XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Tại Hà Nội, việc triển khai xe đưa đón cho học sinh ở các trường học nhằm mục đích đảm bảo an toàn, giảm ùn tắc giao thông đang ngày càng được trú trọng và đầu tư. Đây là một hình thức không phải mởi mẻ, mang tính khoa học tạo sự thuận lợi cho học sinh, phụ huynh và nhà trường...

Các hệ thống trường học từ mần non đến cấp 1, 2 ,3 đều có xe đưa đón học sinh, việc nhà trường thuê xe đưa đón học sinh theo các tuyến điểm và các lộ trình là điều hoàn toàn cần thiết. Nhằm đảm bảo cho học sinh tuân thủ giờ giấc, tạo thói quen biết kiểm soát thời gian, đi học đúng giờ. Giúp mọi gia đình an tâm hơn trong việc đi lại của con cái, có thời gian làm việc nhiều hơn ở mà không cần phải bận tâm đến thời gian đưa con em đi học.

Với nhiều hình thức loại hình cho thuê xe ô tô đưa đón học sinh ở trường học khu vực nội thành Hà Nội. Và hơn hết các dịch vụ đều mong muốn góp phần một công sức xây đắp tương lại, mang lại giá trị thực cho xã hội và đại các gia đình. Thuê Xe Abc chuyên cung cấp hợp đồng cho thuê xe đưa đón học sinh, hợp tác dài hạn với các trường học từ nhiều cấp bậc: Mầm non, tiểu học, trung học cho tới phổ thông. Với dịch vụ xe đưa đón an toàn từ 7 chỗ, 16 chỗ đến 29 chỗ, nhanh chóng đúng giờ, chuyên nghiệp, tiện nghi hiện đại để cho nhà trường thuê.

XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH GIÁ RẺ 

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi có con đến trường bằng dịch vụ liên kết với các trường học của chúng tôi. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua Hotline: 098 1983 288.

Cùng với các dịch vụ cho thuê xe uy tín khác như thuê xe tháng, thuê xe đi lễ hội, thuê xe đi sân bay... trên địa bàn Hà Nội, Chúng tôi là một trong những dịch vụ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và được rất nhiều doanh nghiệp tổ chức đánh giá cao.

Xe đưa đón học sinh bằng dòng xe 16 chỗ Ford Transit

Với số lượng đầu xe mới đa dạng chủng loại, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát. Dịch vụ xe đưa đón cam kết mang đến chất lượng cao với mức giá hợp đồng hợp lý nhất.

Xe đưa đón học sinh bằng dòng xe 29 chỗ Huyndai County
Công ty chuyên cho thuê xe đư đón học sinh giá rẻ phục vụ tại Hà Nội.

Quý doanh nghiệp, trường học hay những cá nhân có nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh, hãy đến với dịch vụ vận tải Thuê Xe Abc để đàm phán và thỏa thuận trực tiếp.

Dịch vụ đang cung cấp cho thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các em học sinh, phụ huynh cũng như nhà trường.