Xe đưa đón học sinh

Xe đưa đón học sinh

Xe đưa đón học sinh - Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, cũng từ đó có thêm nhiều nhu cầu, dịch vụ mới được ra đời. Xe đưa đón học sinh là một trong số đó. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày của các em học sinh tại các trường học. Vừa để giúp đỡ các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian và nhà trường trong việc đưa đón học sinh. Vừa là cầu nối gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh. Cũng như giúp các bé hòa đồng, tự lập sớm hơn.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, cũng như góp một phần công sức nhỏ cho những mầm non sau này trở thành tương lai của đất nước, Thuê xe ABC - địa chỉ uy tín, chúng tôi ở đây cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh từ nhiều cấp bậc đến các trường học và bậc phụ huynh.

Các loại xe 16 chỗ giá rẻ đưa đón học sinh tại nội thành Hà Nội của Thuê xe ABC

Hiện tại chúng tôi cung cấp 02 dòng xe 16 chỗ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của các em học sinh, với tiêu chí thoải mái và an toàn. Đó là Ford Transit và Solati, với đời xe 3 năm trở lại đây (2018, 2019, 2020). Thuê xe ABC cung cấp hợp đồng xe đưa đón học sinh với thời hạn tối thiểu 01 tháng và tối đa 03 năm (hợp đồng được thỏa thuận).

>>> Xem thêm Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đưa Đón Học Sinh | Chuyên Nghiệp‎, Dịch Vụ Tốt

Tại sao quý khách nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ của Thuê xe ABC?

  • Thuê xe ABC cung cấp hơn 10 chiếc xe đời mới dòng Ford Transit giúp nhà trường và phụ huynh có nhiều sự lựa chọn.

  • Nhà trường và phụ huynh sẽ được đảm bảo về chất lượng xe đưa đón học sinh. Tất cả những chiếc xe của Thuê xe ABC là những mẫu mã mới nhất, với hình thức đẹp, và nội thất tiện nghi. Xe luôn được nhân viên kỹ thuật bảo trì thường xuyên, nhằm đảm bảo những chiếc xe luôn ổn định và mang đến những chuyến đi an toàn cho các em học sinh.

  • Yếu tố con người: Chúng tôi sử dụng phương châm Phục vụ vì khách hàng nên nhà trường và phụ huynh sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Những tài xế lái xe của chúng tôi là những người được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Các tài xế đều dày dặn kinh nghiệm, am hiểu luật giao thông, và đặc biệt họ luôn đúng giờ, và có kỷ luật tốt. Chắc chắn họ sẽ mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm hài lòng và an toàn trong suốt chặng đường từ nhà đến trường và từ trường về nhà.  

  • Về giá thuê xe đưa đón học sinh: Thuê xe ABC cam kết luôn mang đến cho nhà trường và phụ huynh những mức giá thuê xe 16 chỗ ưu đãi nhất. Đặc biệt chúng tôi luôn có những ưu đãi giảm giá dành cho những khách hàng liên hệ đặt thuê xe sớm. Cũng như có những phần quà đặc biệt dành cho những khách hàng mới, khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

  • Thương hiệu Thuê xe ABC: Chúng tôi tự hào là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Không chỉ về dịch vụ cho thuê xe đi các tỉnh, xe đi sân bay. Đặc biệt Thuê xe ABC đã được khách hàng tín nhiệm và đánh giá  cao về dịch vụ cho thuê xe du lịch.

>>> Tham khảo thêm Bảng Giá Cho Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội » Ưu Đãi 15% Giá Tốt

Các dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh

Thuê xe ABC chúng tôi có nhiều hình thức, cách thức về sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh giúp nhà trường và phụ huynh tham khảo. Bao gồm 02 loại hình dịch vụ chính. 

- Đó là chúng tôi cung cấp xe riêng đến từng nhà của các học sinh. Dịch vụ này rất phù hợp đối với những gia đình có từ 1 đến 2 em học sinh cùng đến trường. Dịch vụ này Thuê xe ABC sẽ cung các các dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ.

- Loại hình dịch vụ thứ 2 đó là cung cấp xe đưa đón học sinh tại điểm hẹn và dịch vụ này chúng tôi sẽ cung cấp chủ yếu là xe từ 16 chỗ trở lên. 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh

Sẽ tùy vào sự lựa chọn của nhà trường và phụ huynh. Có thể là sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi và kết hợp với nhà trường hoặc các bậc phụ huynh sẽ tự tổ chức thuê xe đưa đón các học sinh, con em của mình. Nhà trường và phụ huynh đều nên lưu ý những điều dưới đây:

Lưu ý khi chọn tài xế lái xe

Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho sự an toàn của các em học sinh khi các em trên chặng đường từ nhà đến trường và từ trường về nhà? Đó chính là người tài xế lái xe chở các em. Vậy việc lựa chọn tài xế lái xe mà các bậc phụ huynh có thể đặt niềm tin và giao phó con em của mình, điều này sẽ rất quan trọng. 

Nhà trường và phụ huynh cần tìm hiểu kỹ các thông tin về tài xế lái xe như tên tuổi, số điện thoại, nơi ở hiện tại trước khi đưa đến quyết định có ký hợp đồng thuê xe đưa đón học sinh này hay không. Các thông tin này vừa có thể tìm hiểu về tài xế lái xe và cũng là thông tin hữu ích sẽ được dùng đến trong nhiều trường hợp đặc biệt.

Dạy trẻ em về an toàn khi đi xe

Các bậc phụ huynh sẽ nên lường trước những trường hợp có thể xảy ra và dạy các con của mình những kỹ năng cần thiết để có thể xử lý trong các tình huống đó. 

Ví dụ khi đi xe ô tô thì các em học sinh không nên đùa nghịch trên xe sẽ dễ bị ngã và dẫn đến bị thương trên người. Hay các em học sinh không được tự ý mở cửa sổ và cho tay hay thò đầu ra ngoài, điều này cực kì nguy  hiểm. 

Đặc biệt các bậc phụ huynh sẽ nhắc nhở các em nên báo cho bố mẹ khi các em thấy tài xế có biểu hiện lạ. Nếu có trường hợp xe đưa đón đi quá nhanh thì nhà trường, phụ huynh và các em học sinh hãy yêu cầu bác tài xế giảm tốc độ để chuyến đi an toàn hơn. Nhà trường và phụ huynh cũng nên đề cập đến thời gian học tập của các em học sinh cho tài xế lái xe để xe đưa đón học sinh đúng giờ.

Tìm hiểu rõ về lộ trình xe

Nhà trường và phụ huynh nên tìm hiểu kỹ các thông tin về thời gian, lộ trình của xe đưa đón các em học sinh. Vì đây chính là những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn và hành trình đến trường của con em mình. Cũng như khi nắm bắt được lộ trình của xe, thời gian xe chạy, cha mẹ sẽ sắp xếp được thời gian hợp lý, giúp các gia đình chủ động trong việc sắp xếp thời gian hợp lý. 

>>> Xem thêm Thông tin chi tiết về Thuê xe ABC

Cách thức đặt xe đưa đón học sinh tại Thuê xe ABC

Thuê xe ABC xin cung cấp các thông tin và cách thức liên lạc dưới đây để giúp nhà trường và phụ huynh thuận tiện hơn trong quá trình đặt xe.

  • Địa chỉ: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  • Email: vuthao288.abc@gmail.com

  • Website: https://thuexeabc.vn

  • HOTLINE: 098 1983 288

  • THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8:30 - 21:30 (Hàng ngày, cả Thứ Bảy & CN)

Mang đến một địa chỉ chất lượng phục vụ cho thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 


 

Cập nhật mới 2021-03-18 16:45:38 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899