Bật mí bạn 4 loại xe 7 chỗ đáng mua nhất hiện nay

Bật mí bạn 4 loại xe 7 chỗ đáng mua nhất hiện nay

Mua xe 7 ch loi nào hay dòng xe 7 ch nào cht lượng li có giá tin phù hp vi người có thu nhp văn phòng là vn đ được nhiu người quan tâm. Xe 7 ch trên th trường có rt nhiu mu mã vi giá tin khác nhau, chính vì đa dng như vy nên khách hàng thường có nhiu ni băn khoăn không biết phi chn mua loi xe nào mi phù hp vi nhu cu ca mình.

Hãy đ THUÊ XE ABC gii thiu ti bn mt s mu xe 7 ch cht lượng được nhiu người ưa dùng cho bn trong bài viết dưới đây.

Dòng xe Mitsubishi Xpander 7 ch

Dòng xe 7 ch này chính thc ra mt th trường Vit Nam vào cui năm 2018, mu Mitsubishi Xpander đã khng đnh được v thế và sc hút đc bit ca dòng xe, thm chí vượt qua c dòng xe bán chy Toyota Innova giành ly ngôi vương dòng xe tm trung 7 ch yêu thích. Không ch riêng ti phân khúc MPV, dòng xe Xpander cũng thường xuyên nm trong top xe bán chy ti th trường ô tô 7 ch Vit Nam.

Mitsubishi được khách hàng yêu thích bi không gian ni tht vô cùng rng rãi, thoi mái, thiết kế li sáng to, năng đng, tr trung. Ngoài ra, giá bán ca dòng xe này trên th trường rt được lòng người dùng vì không phi nm phân khúc quá cao.

Thêm vào đó, tính năng tiết kim nhiên liu trit đ và kh năng cách âm tt cũng giúp Xpander 7 ch ghi đim vi khách hàng k c nhng người dùng khó tính nht. Mu xe 7 ch này được trang b mt h thng đng cơ tiên tiến 1.5L MIVEC, giúp to ra công sut rt ln ti đa lên đến 102 mã lc cùng vi mô-men xon h 141 Nm.

Dòng xe 7 ch s hu kết hp hai tùy chn hp s, đó là hp s 5 cp cùng vi hp s t đng 4 cp. Hin ti giá Mitsubishi Xpander 7 ch đang được rao bán trên th trường vi 3 phiên bn dao đng t 500 triu đến 670 triu đng. Mu xe này s gii đáp thc mc nên mua xe 7 ch loi nào ca bn.

>>>Xem thêm: Giá thuê xe 7 ch theo tháng.

Mu xe honda CR-V 7 ch

T cui năm 2018 đến nay, Honda CR-V tr thành mu xe thng tr trong phân khúc crossover riêng th trường Vit Nam, dòng xe 7 ch này vượt qua c Mazda CX-5-mu xe tng mt thi chiếm ngôi vương trong lòng người dùng. Mu xe thế h mi ca CR-V được ra mt vào cui năm 2019, chiếc xe s hu ngoi hình khá mnh m, góc cnh, vô cùng khe khon hơn các phiên bn tin nhim trước đó.

Nếu như bn đang băn khoăn không biết nên mua xe 7 ch loi nào thì hãy xem xét mu xe này vì rt nhiu người dùng đánh giá rt cao mu xe 7 ch ca honda, dòng xe 7 ch CRV s hu thiết kế ni tht tinh tế, theo phong cách châu âu vô cùng đng cp khiến cho người dùng n tượng ngay t cái nhìn đu tiên.

Mu xe honda 7 ch được ưu ái trang b mt h đng cơ tăng áp Turbo 1.5L s hu h thng phun nhiên liu trc tiếp nên có kh năng sn sinh công sut lên đến 188 mã lc cùng vi mô-men xon khong 240Nm, kết hp mt hp s t đng vô cp mi nht.

Honda CR-V 7 ch 2019 đang được rao bán ti th trường Vit Nam dng nhp khu t Thái Lan có 3 phiên bn vi mc giá niêm yết t 985 triu đng cho đến 1,095 t đng.

>>>Xem thêm: Dch v thuê xe du lch ti Hà Ni

Dòng xe 7 ch Toyota Fortuner

Fortuner 7 ch s hu thiết kế ngoi hình khá hm h, mang tính mnh m nhưng vn gi li được mt v sang trng, đng cp ca các dòng xe cao cp. Bên cnh vic s hu ni tht tinh xo, vô cùng tin nghi thì mu xe 7 ch toyota còn có tính năng an toàn đc bit cũng là đim n tượng to sc hút vi người dùng.

Mt trong nhiu lý do khiến cho Toyota Fortuner 7 ch là mu xe được nhiu người ưa chung là t vic gi được giá ca chúng, nếu như người mua s hu dòng xe này mun đi xe thì cũng không b mt giá quá nhiu.

Ngoài ra, Fortuner cũng được nhiu người đánh giá khá cao v kh năng tiêu hao nhiên liu, dòng xe 7 ch Toyota này có th tiết kim được rt nhiu nhiên liu, mang đến cho người dùng s hài lòng mà ít mu xe làm được.

>>>Xem thêm: Có nên mua xe chy dch v không?

Xe 7 ch Hyundai SantaFe

Mc dù không được nhn nhng đánh giá tt ging như Toyota Fortuner tuy nhiên Hyundai SantaFe 7 ch cũng là mt mu xe đáng đ xem xét. Ti dòng thế h mi SantaFe đc bit ưu ái trang b cho chúng mt nét đp thanh lch, sang trng nhưng vn có th gi li được s mnh m ca dòng xe SUV.

Ni tht bc nht nm trong phân khúc li có thêm kh năng vn hành vô cùng mnh m ca Hyundai SantaFe khiến cho khách hàng không th t chi mu xe 7 ch này. Xe 7 ch s hu hai tùy chn đng cơ. Giá dòng xe Hyundai 7 ch t 990 triu đng đến khong hơn 1 t đng.

Trên đây là 4 mu xe 7 ch ph biến nhiu người yêu thích nht hin nay nm trong các phân khúc giá khác nhau t thp ti cao đ bn có th tham kho, la chn mu xe 7 ch phù hp nhu cu.

Cập nhật mới 2021-04-22 05:26:10 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899