V Internet Viettel Là Gì? Các Gói Cước Sử Dụng Và Cách Hủy

V Internet Viettel Là Gì? Các Gói Cước Sử Dụng Và Cách Hủy

V internet viettel hãy còn gọi V internet là dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động có sử dụng số điện thoại di động của Viettel. Ưu điểm của dịch vụ Mobile Internet là có thể truy cập Internet nhanh chóng, được sử dụng bất ký đâu có sóng Viettel tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Các gói cước của V internet:

STT Gói cước Giá cước (đồng) Lưu lượng Data
1 Mimax70 70.000 3GB
2 Mimax90 90.000 5GB
3 MimaxSV 50.000 3GB
4 Mimax125 125.000 8GB
5 Mimax200 200.000 15GB
6 Umax300 300.000 30GB

Danh sách cú pháp đăng ký sử dụng:

STT NỘI DUNG CÚ PHÁP, ĐẦU SỐ NHẮN TIN
1 Đăng ký hoặc chuyển đổi gói cước   TENGOICUOC   gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)
2 Hủy gói cước HUY gửi 191 (Miễn phí tin nhắn) (Xác nhận Y gửi 191)
3 Tra cứu lưu lượng các gói cước đang sử dụng KTTK gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)
4 Tra cứu gói cước đang sử dụng   KTMI   gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)
5 Lấy hướng dẫn về tất cả các gói cước Mobile Internet đang cung cấp của Viettel HD gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)
6 Cài đặt cấu hình tự động (đối với các loại máy không tự động cài đặt cấu hình) CAUHINH gửi 107 (Miễn phí tin nhắn)

Hướng dẫn xử lý lỗi không truy cập được Internet trên Android và iOS:

1. Hệ điều hành Android: Kiểm tra cột sóng trên thiết bị, nếu trên cột sóng không có biểu tượng sóng 3G => thiết bị chưa bật dữ liệu di động.

– Để bật dữ liệu di động bạn vào Menu >>> Setting/Cài đặt >> Chọn More settings../cài đặt nhiều hơn
– Từ More settings/ cài đặt nhiều hơn >>> Wireless and networks không dây và mạng >>> chọn Mobile networks/ Dự liệu mạng di động
– Từ phần Mobile networks dữ liệu mạng di động >>> chọn tích Mobile data.

Trên cột sóng đã có sóng E/3G/H+ nhưng vẫn không truy cập được, ban nên làm theo các bước như sau để kiểm tra cài đặt cấu hình truy cập: Từ Menu >>> Setting/Cài đặt >>> Chọn More settings../cài đặt nhiều hơn >>> Wireless and networks/ không dây và mạng >>> chọn Mobile networks/ Dự liệu mạng di động >>> Di chuyển xuống Click chọn Access Point Name/ Điểm truy cập và chọn cấu hình Viettel có sẵn.

Khi chưa có cấu hình Viettel Quý khách lựa chọn phím Menu=>New APN/ Điểm truy cập mới. Sau khi chọn New APN sẽ xuất hiện bảng thông số để thực hiện cài đặt: Name/tên: Viettel (hoặc tên bất kỳ), APN/Điểm truy cập: V-internet. Các mục khác không cần điền, sau khi tạo thành công cấu hình, chọn lưu lại kích hoạt cấu hình vừa tạo và truy cập dịch vụ.

2. Hệ điều hành iOS: Kiểm tra cột sóng trên thiết bị nếu không có biểu tượng sóng 3G >>> thiết bị chưa bật dữ liệu di động.

– Để bật dữ liệu di động bạn vào Menu >>> Setting/Cài đặt >>> Chọn Cellular / Di động
– Bật Cellular data/ Dữ liệu di động, sau khi chọn bật thành công dữ liệu di động sẽ hiển thị sóng 3G trên cột sóng và thực hiện truy cập Internet lại.

Có rất nhiều trường hợp xảy ra hàng ngày trong cuộc sống đối với chiếc điện thoại của bạn mà bạn không biết cách nào để giải quyết hay tìm hiểu nguyên nhân. Hãy gọi tới tổng đài Viettel thông qua các số hotline Cskh để được các tư vấn viên của Viettel trả lời mọi thắc mắc.

Đối với những thuê bao di động của Viettel, chỉ cần từ số thuê bao của mình gọi: 198 hoặc hòm thư cskh@viettel.com.vn để được tư vấn và cung cấp các thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng các dịch vụ hay tham gia các chương trình khuyến mãi của Viettel. 

Bài viết hữu ích: Hướng Dẫn Cách Phục Hồi File, Dữ Liệu Khi Bị Avast Xóa Nhầm

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng bạn bè sau giờ làm việc, học tập căng thẳng cũng như trải nghiệm dịch vụ v viettel một cách thật bổ ích trên những chiếc dễ yêu. Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên gửi ngay bài viết hữu ích về cho chúng tôi qua email vuthao288.abc@gmail.com ./.

Cập nhật lại 2018-11-19 15:11:34 .