Có Nên Thuê Xe Tự Lái Hay Không?

Có Nên Thuê Xe Tự Lái Hay Không?

Có nên thuê xe tự lái- Kinh nghiệm cho các chuyến đi- Ngày nay, các dịch vụ thuê xe tự lái ngày càng được ưa chuộng và phổ biến giúp bạn chủ động hơn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Vì thế, thay vì các dịch vụ xe công cộng, dịch vụ, nhiều người đã lựa chọn thuê xe tự lái. Vậy thuê xe tự lái có ưu điểm gì, kinh nghiệm cần có cho các chuyến đi khi thuê xe tự lái, hãy cùng Thuê xe ABC tìm hiểu nhé.

>>> Xem thêm: Thuê xe du lịch giá tốt

Có nên thuê xe tự lái?

Sự thuận tiện di chuyển

Các phương tiện giao thông ngày nay phát triển và có mặt ở rất nhiều nơi. Những phương tiện như taxi, tàu hỏa, xe buýt cho đến tất cả các ứng dụng giao thông công công rất nhiều. Tuy nhiên, khi di chuyển các dịch vụ này hầu như bạn sẽ không được tự do, di chuyển nhiều nơi, thậm chí bị tách đoàn, riêng lẻ.

Điều này khi di chuyển thật bất tiện. Thay vì sở hữu 1 ô tô đắt đỏ, thì việc thuê 1 chiếc xe tự lái là phù hợp. Bạn có thể di chuyển tất cả mọi nơi, mọi ngóc ngách, chủ động hơn về thời gian cũng như thuận tiện cho công việc.

Vì thế, hãy thuê xe tự lái để cả gia đình hoặc tập thể của bạn có cuộc hành trình và trải nghiệm tốt nhất.

Phù hợp với nhu cầu

Nhu cầu về công việc hay du lịch, các quãng đường mà bạn cần đi mà bên tư vấn thuê xe cho bạn các loại xe phù hợp với con đường bạn di chuyển. Hơn nữa, số lượng ghế từ 4-45 chỗ cũng được ưu tiên.

Bạn sẽ tránh được tối đa các yếu tố quản lý, nhất là gia đình có trẻ em. Ngoài ra, rất nhiều nhu cầu về xe giường nằm, điều hòa, hạng ghế ,... cũng được đáp ứng khi bạn thuê xe tự lái. Rất nhiều các dịch vụ thuê xe ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì sở hữu một chiếc xe từ trăm triệu đến tiền tỷ, bạn rất đơn giản khi có thể thuê xe tự lái. Về cơ bản, bạn chỉ cần trả 1 giá duy nhất, không cần lo các vấn đề khác như đăng kiểm, đăng ký xe, kiểm tra dầu xe, kiểm tra xe định kỳ, rửa xe,...

Việc lái xe bây giờ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp giảm chi phí cho bạn, Hơn nữa, bạn có thể tự do thoải mái mượn và thay đổi mẫu xe thuê thường xuyên.

Chất lượng dịch vụ

Các dịch vụ xe ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu về chuyến hành trình hoàn hảo cho khách hàng. Rất nhiều các gói hỗ trợ như thuê xe theo số km hay theo thời gian (thuê theo ngày, tháng, năm…) thuận tiện cho mục đích sử dụng.

Ngoài ra, vào các dịp, có rất nhiều các gói thuê xe và giảm giá nhằm tri ân cũng như tạo điều kiện tốt nhất khi thuê xe tự lái.

>>> Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ

Kinh nghiệm thuê xe cho các chuyến đi

Nếu bạn lần đầu thuê xe hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy chú ý và tham khảo các kinh nghiệm thuê xe dưới đây:

- Mục đích thuê xe: hãy xác định xem bạn muốn thuê xe với mục đích gì? Thuê xe du lịch, thuê xe công tác, thuê xe đám cưới,...Từ đó có thể so sánh các dịch vụ thuê xe một cách khách quan nhất.

- Lựa chọn gói dịch vụ thuê: hãy tham khảo kỹ càng từ các trung tâm dịch vụ. Thuê xe theo thời gian ngày nay được mọi người ưa chuộng hơn thuê xe theo km.

- Đặt xe sớm: để tránh tình trạng hết xe mong muốn cũng như có thể đặt được các gói ưu đãi hấp dẫn nhất.

- Kiểm tra xe cẩn thận trước khi thuê: chú ý cả bên ngoài lẫn bên trong.

- Lái thử để kiểm tra hoạt động của xe: để làm quen giao diện cũng như cách điều kiện loại xe bạn định thuê.

- Mang giấy tờ cần thiết khi thuê xe: chứng minh thư, CCCD, tiền mặt,...

- Kiểm tra giấy tờ xe và đọc kỹ hợp đồng thuê xe tự lái

- Tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm: để tránh các phát sinh xấu trong quá trình di chuyển.

- Trả xe: chú ý thời gian trả và các vấn đề trong hợp đồng để tránh bị phạt.

Thuê xe ô tô tự lái ở đâu?

Có rất nhiều dịch vụ thuê xe tự lái ngày nay. Thuê xe ABC là nơi cho thuê các loại xe tự lái uy tín nhất hiện nay.

Cam kết các loại xe đều đạt chuẩn và được cấp phép giấy tờ đầy đủ điều kiện khi tham gia giao thông. Các loại xe nhập khẩu an toàn, đảm bảo cho sức khỏe và tính mạng của người dùng, luôn được kiểm tra phụ tùng đầy đủ.

Với rất nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nên hệ thống xe của chúng tôi được xây dựng đầu tư hệ thống xe đa dạng, giúp mọi khách hàng có những kế hoạch phù hợp cùng gia đình và bạn bè.

>>> Xem thêm: Thuê xe 45 chỗ giá rẻ

THUÊ XE ABC | dịch vụ vận tải CHO THUÊ XE DU LỊCH tại HÀ NỘI

Địa chỉ: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: vuthao288.abc@gmail.com

Website: https://thuexeabc.vn

HOTLINE: 098 1983 288

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8:30 - 21:30 (Hàng ngày, cả Thứ Bảy & CN

Cập nhật mới 2021-05-29 09:54:08 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899