Cho Thuê Xe Toyota Fortuner 7 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe Toyota Fortuner 7 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ Tại Hà Nội

Hãy đến với với chúng tôi – Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, phục vụ đưa đón tại Hà Nội. Với những chiếc xe Toyota Fortuner 2016, 2017 cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi thoải mái và an toàn.

Cần thuê xe Toyota Fortuner

Để đáp trả lại sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ hơn nữa. Thuê Xe Abc sẽ thường xuyên bảo dưỡng và nâng cấp xe có thể phục vụ khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

Xe Toyota Fortuner 7 Chỗ 2016

Xe Toyota Fortuner 7 Chỗ 2017

Ngoại thất xe Fortuner

Đèn trước xe  Fortuner

Ghế ngồi  Fortuner

Cần số xe Fortuner

Đuôi xe  Fortuner

Thủ tục thuê xe 7 chỗ tại chúng tôi

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ văn phòng TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của Quý khách hàng(nội thành Hà Nội).
  • Thỏa thuận trực tiếp, ký hợp đồng qua Email : VuThao288.abc@gmail.com
  • Ký hợp đồng qua điện thoại và xác nhận bằng tin nhắn (áp dụng với các khách hàng thường xuyên sử dụng, hoặc đặt xe để đi luôn và gần ngày đi nhất).

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 20% giá trị hợp đồng hoặc một phần nhỏ so với giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán cho lái xế (hoặc chuyển khoản) ngay khi kết thúc hành trình.

Trước ngày đi 1 đến 2 ngày, nhân viên lái xe sẽ gọi điện xác nhận lại lần cuối thời gian, điểm đón và báo cho trưởng đoàn số xe, thông tin liên hệ...

Hãy gọi ngay cho chúng Tôi để được tư vấn và hưởng những ưu đãi khi đặt thuê xe. Quy trình sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái và đặt xe đơn giản, nhanh chóng, thông tin về xe đều rất minh bạch.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 16 chỗ đi Ao Vua, làng văn hóa các dân tộc việt nam 2019, thuê xe 4 chỗ đi yên tử, thuê xe 35 chỗ đi Kim Bôi, thuê xe ô tô hà nội

Cập nhật mới 2020-04-13 21:40:24 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899