THUÊ XE THÁNG

Thuê Xe Abc chuyên cung cấp các dòng xe ô tô cho thuê xe dài hạn tại Hà Nội. Một dịch vụ xe tháng từ 4 chỗ đến 45 chỗ với chi phí tương xứng nhất. Chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng và luôn đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê xe dài hạn hàng tháng ở Hà Nội?

Chúng tôi là một công ty cho thuê xe được thành lập với rất nhiều dịch vụ đang phát triển, cung cấp các ưu đãi thuê xe dài hạn với chi phí phải chăng ở trung tâm thành phố Hà Nội. Cho dù bạn đang tìm kiếm để thuê một chiếc 7 chỗ hay các dòng xe khác, chúng tôi có kế hoạch dài hạn thỏa thuận cho ngân sách và nhu cầu của bạn ngay hôm nay.

Giá thuê xe dài hạn của chúng tôi (bao gồm 2600km/1 tháng, miễn phí tư vấn). Những dòng xe yêu thích luôn được khách hàng lựa chọn: Toyota Altis, Vios, Innova G - E, Toyota Fortuner, Ford Everest, Ford Transit, Huyndai County.

THUÊ XE THÁNG HÀ NỘI

Ưu điểm của việc thuê xe bao gồm quyền tự do lựa chọn chiếc xe mà bạn muốn sử dụng. Bạn không cần phải đầu tư một số tiền lớn để mua một chiếc xe mà bạn sẽ không sử dụng lâu dài. Và đặc biệt là bạn không phải lo lắng về việc duy trì bảo dưỡng hàng tháng hay những rắc rối liên quan đến việc quản lý chiếc xe.

CHO THUÊ XE THÁNG DÀI HẠN TẠI HÀ NỘI

Tại Hà Nội, chúng tôi chấp nhận các lựa chọn thanh toán khác nhau cho các ưu đãi thuê xe dài hạn của chúng tôi: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng...

Công ty cần thuê xe dài hạn cho người nước ngoài

Bạn đang tìm kiếm thuê xe hàng tháng tuỳ chọn phục vụ người nước ngoài, công nhân viên đưa đón ở Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 098 1983 288 để thỏa thuận với điều hành xe của chúng tôi, những người sẵn sàng hỗ trợ bạn.