Dịch Vụ Cho Thuê Xe Isuzu Samco 35 Chỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Isuzu Samco 35 Chỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Isuzu Samco là dòng xe 35 chỗ được sản xuất bởi công ty Isuzu của Nhật Bản theo mẫu xe du lịch hiện đại. Với thiết kế khá sang trọng, xe được trang bị nội thất: ghế bọc da, dàn âm thanh loa, màn hình LCD, micro, điều hòa DenSo công suất cao, ghế bật rộng và rất nhiều tiện ích khác giúp xe luôn chiếm được ưu thế trong tâm lý người sử dụng.

Điểm nổi bật nhất đáng chú ý là xe 35 chỗ này có khoang hành khách rộng nhất và cửa kính thiết kế lớn cho tầm nhìn thoáng hơn đem lại cảm giác thoải mái cho hành khách đi trên những cung đường dài.

Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn dịch vụ cho thuê xe Isuzu Samco 35 chỗ của chúng tôi sẽ cung cấp dòng xe này cho quý khách với những chuyến đi du lịch, dã ngoại, công tác tham quan lễ hội, cưới xin, đưa đón khách sân bay... 

Xe Isuzu Samco 35 chỗ

Hình ảnh bên hông xe

Hình ảnh nội thất và ghế ngồi

Hình ảnh phía đầu xe

Dịch vụ chuyên cho thuê xe du lịch 35 chỗ giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ chuyên cho thuê xe du lịch 35 chỗ giá rẻ tại Hà Nội.

Cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Thuê Xe Abc chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao với mức giá cho thuê rẻ nhất tại Hà Nội.

Mức giá thuê xe 35 chỗ phụ thuộc vào lịch trình của quý khách, tại bảng giá thuê xe 35 chỗ sẽ cung cấp chi tiết...

Ngoài ra không chỉ dịch vụ cho thuê xe Isuzu Samco 35 chỗ, chúng tôi còn đang sở hữu các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ hoàn toàn mới. Những dòng xe 35 chỗ như Hyundai , Thaco cũng đang được chúng tôi cho thuê tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu đặt thuê xe, hãy gọi chúng tôi qua số Hotline: xem thêm 098 1983 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác sớm nhất từ quý khách hàng ./.

Cập nhật lại 2018-08-15 16:33:28 .