Cho Thuê Xe Toyota Innova 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe Toyota Innova 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thuê Xe Abc chúng tôi là công ty cho thuê xe ô tô đi du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đặc biệt là các dòng xe 7 chỗ Toyota Innova G - E được mua mới 100% cùng mức phí vô cùng tốt . Trong nhiều năm phục vụ xe 7 chỗ Hà Nội, chúng tôi đã tạo ra bộ máy nhanh nhậy: lái xe dày dặn kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình đã và đang cho thuê với rất nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố.

Với phương châm "AM HIỂU KHÁCH HÀNG - MỨC GIÁ CẠNH TRANH", chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ bằng việc đầu tư thêm những dòng xe mới. Đặc biệt, hệ thống xe Innova do chính chúng tôi cung cấp nên khách hàng có thể yên tâm về giá thành cũng như chất lượng phục vụ.

Cho thuê xe Toyota Innova 7 chỗ

Để đón nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn, mang đến cho khách hàng sự an tâm hài lòng tuyệt đối. Đồng thời, quý khách không cần đến trực tiếp văn phòng vẫn có thể đặt thuê xe ô tô 7 chỗ Innova trực tuyến qua điện thoại, tin nhắn, zalo. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngoài ra, Thue Xe Abc còn cung cấp dòng xe Fortuner đời mới, sang trong cho các giám đốc đi công tác tỉnh, các cán bộ đi ngoại giao, các công ty nước ngoài(Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapor), các công ty liên doanh nước ngoài. Các bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch hà nội của chúng tôi như chính chiếc xe của bạn vậy.

Xe Toyota Innova G

Hình ảnh phía ngoài xe

Hình ảnh tay lái phía trong xe

Hình ảnh bên hông chiếc xe

Thủ tục thuê xe 7 chỗ Innova tại chúng tôi

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ văn phòng TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của Quý khách hàng(nội thành Hà Nội).
  • Thỏa thuận trực tiếp, ký hợp đồng qua Email : VuThao288.abc@gmail.com
  • Xác nhận bằng tin nhắn (áp dụng với các khách hàng thường xuyên sử dụng, hoặc đặt xe để đi luôn và gần ngày đi nhất).

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 20% giá trị hợp đồng hoặc một phần nhỏ so với giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán cho lái xế (hoặc chuyển khoản) ngay khi kết thúc hành trình. Trước ngày đi 1 đến 2 ngày, nhân viên lái xe sẽ gọi điện xác nhận lại lần cuối thời gian, điểm đón và báo cho trưởng đoàn số xe, thông tin liên hệ...

Hãy gọi ngay cho chúng Tôi để được tư vấn và hưởng những ưu đãi khi đặt thuê xe. Quy trình sử dụng dịch vụ và đặt xe đơn giản, nhanh chóng, thông tin về xe đều rất minh bạch.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 16 chỗ đi Na Hang, xe du lich 45 cho, xe 7 chỗ ninh bình hà nội, xe du lịch 16 chỗ, thuê xe 4 chỗ đi Lào Cai

Cập nhật mới 2020-04-13 21:19:13 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899