THUÊ XE ĐI LỄ HỘI

Đi lễ chùa vào những ngày đầu năm mới là một nét đẹp trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam. Ai Ai đến chùa đều hướng về cõi Phật, cầu cho mình và gia đình năm mới bình an, như ý. Vào những dịp này, tất cả mọi nhu cầu đó đều cần thiết đến một chếc xe để di chuyển lại sao cho thuận tiện nhất. Sự hiện diện của các nhà cung cấp cho thuê xe  chính biện pháp tốt nhất dành cho mọi người.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội ở Hà Nội từ 4 chỗ đến 45 chỗ của Thuê Xe Abc để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí tiền bạc trong trường hợp có nhu cầu sử dụng nhé!

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐI LỄ HỘI TẠI HÀ NỘI

Với thế mạnh là một doanh nghiệp trẻ thành công trong lĩnh vực cho thuê xe đi du lịch nói chung và cho thuê xe đi tham quan lễ hội nói riêng. Chúng tôi ngày càng khẳng định được chất lượng phục vụ của mình dành cho các khách hàng với các dòng xe sang trọng nhất hiện nay.

Đa dạng chủng loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ từ các thương hiệu xe nổi tiếng ở Việt Nam. Đảm bảo thiết kế đời mới, nội ngoại thất tiện nghi sang trọng, động cơ vận hành tốt thường xuyên được kiểm tra định kỳ đảm bảo không để xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình di chuyển.

+ Các dòng xe lễ hội đang được chúng tôi cung cấp: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ và trên 50 chỗ.

+ Loại xe phục vụ: Altis, Vios, Masdaz, Camry, Innova, Ford Everest, Fortuner, Ford Transit, Mercedes Sprinter, Huyndai County, Thaco, Aero Town, Hi-class, Aero Spase, Universe...

+ Các điểm lễ hội:  Hội vật Liễu Đôi, Hội Gióng Sóc Sơn, Cổ Loa, chùa Bái Đính, Chợ Viềng, đầm Ô Loan, Yên Tử, Hội phết Hiền Quan, Hội Lim, chùa Hương, Côn Sơn, Lễ hội chọi trâu, Yên Phụ, Miếu Mạch Lũng, Quán Thế Âm, Phủ Giầy, Chùa Thầy, Cố Đô Hoa Lư, đền Thái Vi, Nam Trì, Giỗ tổ Hùng Vương, đền Mẫu, Làng cá Cát Bà, Hội Gióng Phù Đổng, Đền Kiếp Bạc, Chùa Keo, đền Nguyễn Công Trứ...

+ Các điểm đền chùa nổi tiếng: Chùa Tây Phương, Chùa Thầy, Chùa Bái Đính, Chùa Hương, Chùa Yên Tử, Chùa Tây Thiên, Đền Trần ( Nam Định), Chùa Duyên Ninh, Đền Bà Chúa Kho , Đền Bắc Lệ, Chùa Thiêng Thác Vàng, Chùa Bút Tháp, Đền Ông Hoàng Mười, Đền Mẫu Liễu Hạn, Đền Trăm Gian, Đền Chúa Thác Bờ, Chùa Ba Vàng, Đền Cô Bé Cửa Suốt, Đền Cửa Ông, Chùa Tam Thanh... 

Chúng tôi là một trong những thương hiệu uy tín về cung cấp cho thuê xe ô tô đi lễ hội uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng ưa thích. Với sự phấn đấu không ngừng về chất lượng phục vụ cũng như đầu tư lớn về xe cộ sẽ luôn đảm bảo phục vụ 100% nhu cầu đi lại của quý khách, cùng sự an toàn tuyệt đối và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần đặt thuê xe, thuexeAbc.vn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm chuyến đi đầy ý nghĩa !