THUÊ XE ĐI HẢI DƯƠNG

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 57 km về phía Tây, phía Đông giáp Hải Phòng, phía tây bắc Bắc Ninh, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp Hải Phòng, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây giáp tỉnh Hưng Yên. 

Với nhiều di tích lịch sử bậc nhất ở Việt Nam vẫn còn được gìn giữ, Hải Dương còn được coi là một trung tâm văn hóa và tâm linh của miền Bắc, rất nhiều các lễ hội trong năm hấp dẫn diễn ra thu hút khách du lịch.

Dưới đây, Thuê Xe Abc xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi Hải Dương từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội. Với những gì đã đạt được của những dòng xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ đời mới, chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong những chuyến hành trình.

THUÊ XE HẢI DƯƠNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho thuê xe về Hải Dương cũng như chất lượng nhân viên của mình để khách hàng luôn có được sự hài lòng và ưng ý mỗi chuyến đi. Dịch vụ ngày một hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều cảm tình của khách hàng như ngày hôm nay, bởi chúng tôi luôn hướng đến những ích lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

Các dịch vụ cho thuê xe đi Hải Dương của chúng tôi:

Hiện nay chúng tôi đang mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ thuê xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ giá rẻ, ưa đãi cực kì tốt. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội về dịch vụ thuê xe ô tô đi Hải Dương một cách chuyên nghiệp nhất.

– Thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương: Camry 2.4, Toyota Altis, Toyota Vios

– Thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương: Toyota Innova G, Ford Everest, Toyota Fortuner 

– Thuê xe 16 chỗ đi Hải Dương: Ford Transit 2017, Mercedes Sprinter

– Thuê xe 29 chỗ đi Hải Dương: Huyndai County

– Thuê xe 35 chỗ đi Hải Dương: Isuzu Samco, Thaco

– Thuê xe 45 chỗ đi Hải Dương: Huyndai Universe, Aero Hi-class

Những năm gần đây, nhu cầu thuê xe đi du lịch của các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Chính vì thế, công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ với nhiều mục đích khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng.

Đôi nét về mảnh đất Nam Định:

Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt", vùng văn hoá và văn hiến tâm linh chính của cả nước. Theo dòng lịch sử đã để lại cho Hải Dương 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

Hiện nay, trong địa bàn tỉnh Hải Dương còn nhiều di tích lịch sử-văn hóa như: Đền Kiếp Bạc thờ Đức thánh Trần, Đền thờ Mạc Hiển Tích, Mạc Kiến Quang và Lưỡng quốc Trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi Long động đền Đoan và đền Tranh thờ Quan lớn Tuần Tranh, chùa Côn Sơn gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Trãi, đền Cao, Văn miếu Mao Điền, di tích gốm sứ Chu Đậu-Mỹ Xá, di tích lịch sử chùa Bạch Hào. Khu di tích Kính Chủ - An Phụ, đảo cò Chi Lăng Nam...

Hải Dương cũng một trong những cái nôi của nghệ thuật rối nước, hiện nay tại Hải Dương còn 2 phường rối nước là Phường rối nước Thanh Hải-Thanh Hà, và Hồng Phong. Gắn liền với đời sống người nông dân, rối nước đã trở thành niền tự hào không của người dân Hải Dương mà còn là niềm tự hào của con người Việt Nam.

Với những thuận lợi trên, Hải Dương có vị trí khá quan trọng trong vùng du lịch Bắc Bộ và cả nước. Đây hứa hẹn là vùng đất mà bạn nên đặt chân trải nghiệm một lần!

Cách di chuyển từ Hà Nội đi Hải Dương:

Với khoảng cách từ Hà Nội đi Hải Dương chỉ khoảng 60km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc dịch vụ cho thuê xe của các đợn vị tại Hà Nội.

Tuyến đường thứ nhất với khoảng cách là 77 km: Xuất phát Hà Nội » Tôn Đức Thắng » Xã Đàn » Trần Khát Chân » Nguyễn Khoái » Đường Quốc lộ 1A Lĩnh Nam » Gia Lộc» QL37 Trường Chinh » Ngô Quyền » Hải Dương.

Bản đồ tỉnh Hải Dương

Tuyến thứ 2 ngắn hơn với khoảng cách là 60 km: Xuất phát Hà Nội » Nguyễn Khoái » Cầu Vĩnh Tuy » Nguyễn Văn Linh/QL5 » Nguyễn Lương Bằng » Ngô Quyền » Hải Dương.

Những điểm du lịch đến hấp dẫn ở Hải Dương:

1. Khu di tích danh thắng Côn Sơn: Là nơi gắn với cuộc đời của nhiều danh nhân trong lịch sử, đây cũng là một trong ba trung tâm của thiền phái Trúc Lâm vào thời Trần, có vị trí nằm ở xã Cộng Hòa, huyện Chí Linh.

Khu di tích danh thắng Côn Sơn

Hiện nay, Côn Sơn còn lưu giữ được những dấu tích văn hoá của thời Trần và các giai đoạn lịch sử kế tiếp, đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng Hải Dương mà du khách sẽ không thể bỏ qua.

2. Chùa Côn Sơn: Chùa Côn Sơn hay còn gọi là chùa Hun được toạ lạc ở ngay dưới chân núi Côn Sơn, có từ trước thời Trần. Chùa được kiến trúc theo kiểu chữ công gồm có Tiền đường, Thiêu hương, và Thượng điện. Vào đời nhà Lê, chùa được trùng tu và mở rộng rất nguy nga đồ sộ.

Chùa Côn Sơn

3. Giếng Ngọc: Giếng nằm ở sườn núi Kỳ Lân, phía dưới chân của Ðăng Minh Bảo Tháp. Nước giếng trong vắt và xanh mát quanh năm, uống vào sẽ thấy khoan khoái dễ chịu. Từ đó giếng có tên là Giếng Ngọc và nước ở giếng thường được các sư dùng làm nước cúng lễ của chùa.

Giếng Ngọc

4. Bàn Cờ Tiên: Từ chùa Côn Sơn du khách leo khoảng 600 bậc đá là đến đỉnh núi Côn Sơn (cao 200m), đây là một khu đất bằng phẳng, nơi đây có một phiến đá khá rộng, tục gọi là Bàn Cờ Tiên.

5. Đền Kiếp Bạc: Kiếp Bạc là tên ghép của hai làng là Vạn Yên (làng Kiếp) và Dược Sơn (làng Bạc). Đây là thung lũng trù phú, xung quanh được bao bọc bởi dãy núi Rồng đã tạo cho Kiếp Bạc có một vẻ đẹp vừa kín đáo lại vừa thơ mộng. Ðền thờ Trần Hưng Đạo được dựng vào đầu thế kỷ 14 ở trên một khu đất trung tâm thung lũng Kiếp Bạc.

Đền Kiếp Bạc

6. Đền Cao An Phụ: Đền Cao An Phụ nằm ở phía Đông Bắc của thành phố Hải Dương, đây được xem như một dải lụa điểm xuyết cho bức tranh đồng bằng Bắc Bộ.

Đền Cao An Phụ

7. Đảo Cò Chi Lăng Nam: Là điểm du lịch hấp dẫn nhất Hải Dương mà nó còn trở thành điểm du lịch sinh thái “độc nhất vô nhị” của miền Bắc.

Đảo Cò Chi Lăng Nam

8. Chùa Kính Chủ: Chùa Kính Chủ được tạo từ cảnh quan tự nhiên của động Kính Chủ ở xã An Sinh, làng Dương Nham, huyện Kinh Môn.

9. Câu lạc bộ golf Ngôi sao Chí Linh: Với diện tích 325 ha sân golf Ngôi Sao Chí Linh trải rộng trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên nép mình bên những dải đồi xanh hùng vĩ. Nằm ngay tại trung tâm tam giác phát triển kinh tế du lịch của phía Bắc, sân golf Chí Linh không chỉ được đánh giá là một sân golf hàng đầu tại Việt Nam mà còn cả vùng Đông Nam Á.

Câu lạc bộ golf Ngôi sao Chí Linh

10. Làng rối nước Thanh Hải, Thanh Hà: Làng rối nước Thanh Hải (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) đã có truyền thống từ hàng trăm năm nay. Rối nước Thanh Hải hiện có mặt ở hầu hết các hội diễn, các Festival văn hóa lớn trên cả nước.

Làng rối nước Thanh Hải, Thanh Hà

Dịch vụ cho thuê xe đi Hải Dương giá rẻ từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội:

Những năm gần đây để nâng cao động lực làm việc, tạo môi trường gắn kết, gần gũi giữa các nhân viên với nhau. Nên các doanh nghiệp, tập thể thường xuyên tổ chức những buổi dã ngoại, đi du lịch để toàn thể nhân viên có thêm niềm hứng khởi trong quá trình làm việc. Cũng chính thế mà thuê xe du lịch là cách giải quyết nhanh chóng, đảm bảo hành trình trở nên suôn sẻ và an toàn hơn.

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ chất lượng cao. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Dàn hơn 20 xe thuộc các chủng loại xe khác nhau như Toyota, Ford Transit, Huyndai County.., cùng nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi Hải Dương giá rẻ tại Hà Nội

Xe du lịch 45 chỗ

Lịch trình dự kiến:

 •  Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Hải Dương – Trở về Hà Nội.

 •  Số km dự kiến: 145km / 2 chiều

 •  Loại xe: từ 4 chỗ đến 45 chỗ

 • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Giá thuê xe đi Hải Dương:

Chương trình khuyến mãi đặc biệt, GIẢM GIÁ TỪ 5% ĐẾN 15% DỊCH VỤ” sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn chi phí.

Khi thuê xe của chúng tôi Quý khách không lo về giá cả, mức giá cạnh tranh, luôn ôn định không tăng vọt ép giá khách hàng trong các ngày lễ như những nơi khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Thuê Xe Abc hân hạnh được tiếp tục cùng bạn đồng hành trên những chuyến hành trình xa.

Quý khách có nhu cầu thuê xe đi Hải Dương tại Hà Nội xin liên hệ số điện thoại: 098 1983 288, nhân viên của chúng tôi luôn tức trực 24/24 để tiếp nhận thông tin khách hàng.