Thuê Xe Đi Đền Gióng - Sóc Sơn | Ưu Đãi 10% Đặt Xe Sớm

Thuê Xe Đi Đền Gióng - Sóc Sơn | Ưu Đãi 10% Đặt Xe Sớm

Quần thể di tích Đền Gióng Sóc Sơn nằm ở khu vực núi Vệ Linh – hay còn gọi là núi Sóc, thôn Vệ Linh, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Đền Gióng

Khu di tích này được Vua Lê Đại Hành cho xây dựng gắn liền với truyền thuyết Thánh Gióng đánh thắng giặc Ân. Và được xếp hạng di tích quốc gia năm 1962. Hiện tại, khu di tích gồm: đền Trình, đền Mẫu, chùa Non Nước, chùa Đại Bi, đền Thượng, hòn đá Chồng, tượng đài Thánh Gióng và các lăng bia đá ghi lại lịch sử và lễ hội đền Sóc.

Chùa Non Nước

Thành Gióng còn là một trong bốn vị Tứ Bất Tử trong tín ngưỡng văn hóa dân gian Việt Nam. Ông là tượng trưng cho tinh thần dũng cảm chống giặc ngoại xâm và sức mạnh của sự đoàn kết cùng tuổi trẻ.

Khung cảnh Đền Gióng

Lễ hội đền Gióng được diễn ra thường niên vào ngày 6 tới 8 tháng Giêng, diễn ra trong ba ngày với đầy đủ các nghi lễ. Vào đêm mùng 5 âm lịch tại đền diễn ra lễ Dục Vọng để mời thánh về với các lễ vật được chuẩn bị chu đáo.

Đường tới tượng Đền Gióng

Chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng 25km, nếu bạn không thích sự đông đúc mà thích không gian yên tĩnh thì có thể tới đến đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm đều rất tuyệt vời.

Mang lại tiện ích cho quý khách hàng, Thuê Xe Abc xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đi đền Gióng(Sóc Sơn) giá rẻ từ Hà Nội, cùng với dịch vụ cho thuê xe đi các tỉnh miền Bắc, xe hợp đồng đưa đón...

Cho Thuê Xe Đi Đền Gióng

 • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Đền Gióng: Camry, Vios, Altis, i10, Kia morning
 • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đền Gióng: Innova G - E, Fortuner, Santafe
 • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đền Gióng: Ford Transit(Luxury - Limousine), Mercerdes Sprinter
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đền Gióng: Huyndai County, Thaco
 • Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Đền Gióng: Isuzu Samco
 • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Gióng: Hi Class, Aero Space, Universe.

Đối với dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội đền Gióng giá rẻ, chúng tôi cung cấp cho bạn những loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ phù hợp với nhiều đoàn thể, vừa thoải mái, vừa không phải chen chúc đông đúc...

Lịch trình xuất phát

 • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Đền Gióng(Sóc Sơn) – Trở về Hà Nội.
 • Số km dự kiến: 60km - 80 km / 2 chiều
 • Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ
 • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
 • Số điện thoại tư vấn và đặt thuê xe: 098 1983 288

Khi có nhu cầu đặt thuê xe đi lễ hội đền Gióng, Quý khách có thể liên hệ đặt xe và kí hợp đồng với Thuê Xe Abc theo những cách sau:

 1. Liên hệ trực tiếp qua: 098 1983 288 để được tư vấn và đặt xe
 2. Gửi thông tin lộ trình: thời gian, điểm đi, điểm đến, số điện thoại trưởng đoàn cụ thể qua email: Vuthao288.abc@gmail.com
 3. Kí hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ văn phòng: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 4. Kí hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ cá nhân, doanh nghiệp của khách hàng.

Dịch vụ Thuê Xe Abc - Luôn không ngừng nỗ lực trong suốt nhiều năm qua để mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Chùa Thầy và Chùa Tây Phương cũng là những điểm tham quan lễ hội đầu năm mà bạn nên đến. Hãy đặt thuê xe đi chùa thầy - chùa tây phương ngay hôm nay nhé !

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được phục vụ quý khách hàng ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 16 chỗ đi Đầm Long, thuê xe 29 chỗ đi Cao Bằng, xe khách đi serena hòa bình, giá thuê xe 45 chỗ đi sapa, cho thuê xe tự lái tại hà nội

Cập nhật mới 2020-04-15 14:43:44 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899