Thuê Xe Đi Đền Cô Bé Cửa Suốt #Xe 4,7,16,29,45 Giá Tốt Nhất Hà Nội

Thuê Xe Đi Đền Cô Bé Cửa Suốt #Xe 4,7,16,29,45 Giá Tốt Nhất Hà Nội

Đền Cô bé Cửa suốt (hay còn gọi là đền Cặp Tiên) là công trình tín ngưỡng dân gian hình thành từ thời Nguyễn. Tuy không phải là một ngôi đền chùa lớn như Ba Vàng, chùa Cái Bầu, đền Của Ông, nhưng hàng năm ngôi đền đuề thu hút hàng vạn lượt du khách thập phương đến hành lễ và tham quan.

Đền Cô Bé Cửa Suốt - Quảng Ninh
Đền Cô Bé Cửa Suốt - Quảng Ninh.

Theo truyền thuyết, đền Cô bé Cửa suốt được xây dựng để thờ một vị Tiểu thư con gái Trần Quốc Tảng. Sau này, vào thời Nguyễn, một ông quan chánh đã được nhân dân trong vùng tôn làm Hậu thần và cũng được thờ tại đền nên còn gọi là “Đền Quan chánh”. Hiện nay khu vực đền gồm có ba công trình: Đền chính, Giếng Tiên và động Sơn Trang.

Động Sơn Trang

Đền Cô bé Cửa suốt nằm trên chân đồi và nhìn ra biển - Một vị trí đắc địa, sơn thủy hữu tình tạo nên một không gian yên tĩnh, thơ mộng và linh thiêng.

Ngôi đền nằm trong quần thể đền Cửa Ông.
Ngôi đền nằm trong quần thể đền Cửa Ông.

Mùa lễ hội năm nay, bạn đang cần thuê xe nhưng chưa biết chọn loại xe nào cho phù hợp và địa chỉ nào để đặt thuê. Thuê Xe Abc xin được giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đi đền Cô Bé Của Suốt(Cặp Tiên) với các bạn dòng xe từ chỗ đến 45 chỗ.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN CÔ BÉ CỬA SUỐT

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ, chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ rất nhiếu phía khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức... 

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Đền Cô Bé Cửa Suốt(Cặp Tiên) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 220 km / 1 chiều
  • Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
  • Số điện thoại liên hệ: 098 1983 288
  • Cam kết: Phục Vụ Xe Lễ Hội Chuyên Nghiệp - Uy Tín, Xe Đời Mới.

cho thuê xe đi đền Cô Bé Cửa Suốt từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội.

Công ty luôn luôn tự hào là địa chỉ thực hiện các quy trình khắt khe nhằm nâng cao chất lượng một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Với phương châm “Làm bạn đường dài – Đón khách đúng giờ - Không khói thuốc”, cùng với phong cách phục vụ tận tình và trung thực, đến nay thương hiệu chúng tôi đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Thuê xe đi lễ hội luôn là dịch vụ được chúng tôi chăm sóc và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương, thuê xe 16 chỗ theo ngày, thuê xe 45 chỗ đi Lai Châu, xe tiện chuyến nam định hà nội, thuê xe đi Hà Nội Nam Định

Cập nhật mới 2020-04-15 13:35:08 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899