Thuê Xe Đi Đền Bà Chúa Kho - Bắc Ninh #Xe 4,7,16,29,45 Tại Hà Nội

Thuê Xe Đi Đền Bà Chúa Kho - Bắc Ninh #Xe 4,7,16,29,45 Tại Hà Nội

Với quan niệm "Đầu năm vay Bà, cuối năm trả nợ" nên cứ đầu năm, đặc biệt là ngày rằm tháng Giêng nhân dân khắp cả nước về đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh) để làm lễ cầu lộc, vay lộc.

Để góp phần năng cao dịch vụ xe lễ hội, Thuê Xe Abc xin giới thiệu quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi đền Bà Chúa Kho giá rẻ tại Hà Nội, cùng với dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội các tỉnh miền Bắc, dịch vụ xe hợp đồng…

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN BÀ CHÚA KHO

Hãy để công ty chúng tôi luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trên mọi hành trình của quý khách. Dưới đây là những dòng xe mà bạn có thể lựa chọn và đặt thuê:

 • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Đền Bà Chúa Kho: Camry, Vios, Altis, i10, Kia morning
 • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đền Bà Chúa Kho: Toyota Innova G - E
 • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đền Bà Chúa Kho: Ford Transit(Luxury - Limousine)
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đền Bà Chúa Kho: Huyndai County, Thaco
 • Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Đền Bà Chúa Kho: Isuzu Samco
 • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Bà Chúa Kho: Hi Class, Aero Space, Universe.

Lưu ý quý khách nên lên kế hoạch thuê xe càng sớm càng tốt, Vì nếu thuê xe cận ngày có thể sẽ không thuê được xe hoặc nếu thuê được xe cũng sẽ rất khó khăn. Mức giá cũng khác ngày thường, tốt nhất là bạn nên đặt xe sớm trước 2 tuần hoặc sớm hơn nữa.

Đền Bà Chúa Kho - Bắc Ninh

Đền Bà Chúa Kho tọa lạc tại lưng chừng ngọn núi Kho, khu Cổ Mễ, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Không những là một khu di tích lịch sử có giá trị trong quần thể di tích khu Cô Mễ (gồm: Đình – Chùa – Đền).

Cổng Đền Bà Chúa Kho

Trong hệ thống thần linh của tín ngưỡng người Việt thì hình tượng Bà Chúa Kho vừa là một nhân vật huyền thoại, vừa là một nhân vật lịch sử. Việc suy tôn Bà có sự hội tụ của truyền thống sùng bái nữ thần và sự tôn vinh người anh hùng có công khai phá đất đai, gây dựng cộng đồng, hy sinh tính mạng để bảo vệ đất nước.

Đền Bà Chúa Kho - Bắc Ninh

Hàng năm, tuy 14 tháng Giêng là ngày chính của Lễ hội Đền Bà Chúa Kho ở Bắc Ninh. Nhưng ngay từ những ngày đầu xuân năm mới thì dòng người lại đổ về đây nườm nượp.

Đền Bà Chúa Kho nhộn nhịp khách thập phương

Có người cầu an, cầu lộc, nhưng đa phần đến để “vay vốn” Bà Chúa Kho, mong cho một năm vốn liếng dồi dào, làm ăn phát đạt.. Đầu năm là thời điểm mọi người đến lễ đền Bà Chúa Kho vay vốn, cầu mau rất đông, hi vọng bạn sẽ có chuyến đi được hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Lịch trình xuất phát

 • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Đền Bà Chúa Kho(Bắc Ninh) – Trở về Hà Nội.
 • Số km dự kiến: 120km - 130 km / 2 chiều
 • Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ
 • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
 • Số điện thoại tư vấn và đặt thuê xe: 098 1983 288

Khi có nhu cầu đặt thuê xe đi lễ hội, Quý khách có thể liên hệ đặt xe và kí hợp đồng với Thuê Xe Abc theo những cách sau:

 1. Liên hệ trực tiếp qua: 098 1983 288 để được tư vấn và đặt xe
 2. Gửi thông tin lộ trình: thời gian, điểm đi, điểm đến, số điện thoại trưởng đoàn cụ thể qua email: Vuthao288.abc@gmail.com
 3. Kí hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ văn phòng: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 4. Kí hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ cá nhân, doanh nghiệp của khách hàng.

Dịch vụ Thuê Xe Abc - Luôn không ngừng nỗ lực trong suốt nhiều năm qua để mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được phục vụ quý khách hàng ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe ô tô hà nội, xe 16 chỗ đi móng cái, giá thuê xe 29 chỗ đi sầm sơn, thuê xe từ đà nẵng đi quảng trị, giá thuê xe 7 chỗ

Cập nhật mới 2020-04-15 14:54:07 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899