Thuê Xe Đi Cảng Cái Rồng - Quảng Ninh | Giá Cạnh Tranh, Gọi Là Có Ngay

Thuê Xe Đi Cảng Cái Rồng - Quảng Ninh | Giá Cạnh Tranh, Gọi Là Có Ngay

Cảng Cái Rồng nằm ở phía đông thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn. Nhìn ra vịnh Bái Tử Long và cách thành phố Hạ Long khoảng 50 km, Cảng Cái Rồng là nơi trung chuyển hàng hóa và hành khách đi các đảo của tỉnh Quảng Ninh.

CHO THUÊ XE ĐI CẢNG CÁI RỒNG

Hành trình ra đảo Cô Tô, Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng, Thắng Lợi... du khách sẽ có cơ hội qua cảng Cái Rồng – một cảng biển nhộn nhịp, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của huyện Vân Đồn.

Cảng Cái Rồng

Nằm trong quần thể di tích Vịnh Hạ Long, song nơi đây vẫn còn mang đậm chất hoang sơ, nuôi trồng đánh bắt hải sản hầu như loại gì cũng có, chính vì vậy đã và đang được giới du khách trong và ngoài nước thưởng ngoạn khám phá.

Không gian yên bình, đậm chất hoang sơ

Tới cảng Cái Rồng, bạn có thể gọi bất kỳ chiếc thuyền nan nào để chu du trên mặt nước. Nếu bạn có ý định thuê xe đi Cảng Cái Rồng từ Hà Nội với mục đích gì thì hãy đến với chúng tôi.

Công ty chuyên cho thuê xe đi Cảng Cái Rồng giá rẻ tại Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe đi Cảng Cái Rồng giá rẻ tại Hà Nội.

Thuê Xe Abc với những tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ từ 4 chỗ đến 45 chỗ luôn đảm bảo về mọi mặt, để bạn khi đến với chúng tôi sẽ có được một chuyến đi như ý.

  • Thuê Xe 4 Chỗ Đi Cảng Cái Rồng: Camry 2.5, Vios, Altis 2018, i10, Kia morning
  • Thuê Xe 7 Chỗ Đi Cảng Cái Rồng: Toyota Innova G - E
  • Thuê Xe 16 Chỗ Đi Cảng Cái Rồng: Ford Transit(Luxury - Limousine) 2018
  • Thuê Xe 29 Chỗ Đi Cảng Cái Rồng: Huyndai County, Thaco
  • Thuê Xe 35 Chỗ Đi Cảng Cái Rồng: Isuzu Samco
  • Thuê Xe 45 Chỗ Đi Cảng Cái Rồng: Hi Class, Aero Space, Universe và các dòng xe hạng sang, dcar, limousine cao cấp khác.

Du khách chụp hình trước cổng Cảng Cái Rồng

Lựa chọn nhiều hơn những điểm du lịch ở Miền Bắc mà bạn chưa có dịp đặt chân đến và dịch vụ xe ô tô, quý khách hãy xem thêm tại đây.

Với đội ngũ điều hành, tư vấn, lái xe chuyên nghiệp cùng với sự góp sức của các doanh nghiệp liên kết hàng đầu. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời cho các chuyến du lịch của bạn..

Chúc quý khách và gia đình co những chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: giá thuê xe 45 chỗ hà nội cửa lò, thuê xe 45 chỗ đi mai châu, thuê xe 16 chỗ đi Khoang Xanh Suối Tiên, cần thuê xe có lái tại hà nội, thuê xe từ Đà Nẵng đi Quảng Bình

Cập nhật mới 2020-04-15 23:43:46 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899