Thuê Xe 45 Chỗ Đi Sầm Sơn | Đặt Xe Đơn Giản và Nhanh Chóng

Thuê Xe 45 Chỗ Đi Sầm Sơn | Đặt Xe Đơn Giản và Nhanh Chóng

Mùa hè này, bạn đã tìm được địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ đi Sầm Sơn với mức giá hợp lý chưa? Với dòng xe hiện đại, mức giá hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI SẦM SƠN

Hiện nay, nhu cầu thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 đi Sầm Sơn đang tăng lên rất cao, đặc biệt là những dịp vụ biển bắt đầu. Làm thế nào để đặt thuê xe 45 chỗ hiệu quả, dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới thông tin lịch trình chi tiết:

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Biển Sầm Sơn – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 370 km / 2 chiều
  • Loại xe:  Hi Class, Aero Space, Universe
  • Số ghế ngồi: 45 chỗ 
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
  • Số điện thoại liên hệ: 098 1983 288

Văn phòng xe du lịch Abc tại địa chỉ TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội là nơi có kinh nghiệm hoạt động thời gian dài trong lĩnh vực vận tải cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch. Chúng tôi sẽ là điểm đến lý tưởng nhất để bạn gửi gắm niềm tin cho những chuyến đi an toàn và hiệu quả nhất.

Văn phòng cho thuê xe 45 chỗ đi biển Sầm Sơn giá rẻ tại Hà Nội
Văn phòng cho thuê xe 45 chỗ đi biển Sầm Sơn giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay ở Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải hành khách. Mỗi nơi lại có cơ chế hoạt động khác nhau và chất lượng xe, chất lượng phục vụ cũng không giống nhau. Quý khách nên hãy dành nhiều thời gian tham khảo dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ bằng hình ảnh xe, thông tin trên các website để có lựa chọn tốt nhất.

Khi liên hệ, khách hàng chú ý cung cấp tất cả thông tin bao gồm: họ và tên, số điện thoại, chi tiết chuyến đi(điểm đón - trả) qua email hoặc tin nhắn... Từ đó nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ sắp xếp đưa ra lịch trình cụ thể với chính sách giá phù hợp để phản hồi ngay cho bạn.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt thuê xe 45 chỗ đi Sầm Sơn có lái giá rẻ thì hãy liên hệ với điều hành xe để được tư vấn nhiệt tình và báo giá chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: xe 29 chỗ, thuê xe khách 45 chỗ, giá thuê xe đi Nam Định, cho thuê xe đám cưới, thuê xe 16 chỗ đi hải phòng

Cập nhật mới 2020-04-14 16:07:53 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899