Thuê Xe 45 Chỗ Đi Mộc Châu | Đặt Xe Sớm Giá Tốt Nhất Hà Nội

Thuê Xe 45 Chỗ Đi Mộc Châu | Đặt Xe Sớm Giá Tốt Nhất Hà Nội

Chinh phục đỉnh Pha Luông, săn mây Tà xùa, Mộc Châu với vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng, đặc trưng bởi sắc hoa đào, hoa mận, hoa mơ, hoa ban...Nơi cao nguyên tươi mát bởi những đồi chè, ruộng ngô hay là mùa kết trái của các loại cây.

Mộc Châu 4 mùa - Mùa nào cũng đẹp

Mộc Châu là một huyện miền núi của tỉnh Sơn La, chỉ cách Hà Nội khoảng gần 200km. Hiện tại các bạn chỉ có thể đi du lịch Mộc Châu với 4 mùa trong năm, giao thông duy nhất bằng phương tiện đường bộ. Để giúp quý khách di chuyển dễ hơn, dưới đây là chi tiết dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Mộc Châu(Sơn La) giá rẻ, uy tín ở Hà Nội của chúng tôi.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI MỘC CHÂU

Với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra lộ trình rõ ràng, những chiếc xe với kiểu dáng đẹp, tiện nghi hiện đại. Hãy đến với chúng tôi để có những chuyến đi trả nghiệm tốt nhất.

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Mộc Châu(Sơn La) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 440 km / 2 chiều
  • Loại xe:  Hi Class, Aero Space, Universe
  • Số ghế ngồi: 45 chỗ 
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
  • Số điện thoại liên hệ: 098 1983 288

Công ty chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch Mộc Châu giá rẻ tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày cang khắt khe, Thuê Xe Abc đầu tư hàng loạt mẫu xe hiện đại dòng 45 chỗ. Cùng với đó là chất lượng phục vụ của lái xe tận tâm, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty cho thuê xe du lịch 45 chỗ Abc có bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 bằng zalo, face book để hỗ trợ quý khách những thông tin cần thiết. Hãy để những chiếc ô tô chất lượng cao được phục vụ bạn và đồng hành cùng sự phát triển của đơn vị chúng tôi trong tương lai.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi Mộc Châu giá rẻ hay cần bất cứ thông tin gì, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0981983288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúc các quý khách hàng luôn thành công trong mọi chuyến đi của mình ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: giá thuê xe mui trần rước dâu, thuê xe 29 chỗ đi Bắc Ninh, cho thuê xe 7 chỗ hà nội, thue xe 16 chỗ, thue xe oto theo thang

Cập nhật mới 2020-04-14 15:42:21 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899