Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Hòa Bình Ưu Đãi 10%‎ | Gọi Là Có Xe Ngay‎

Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Hòa Bình Ưu Đãi 10%‎ | Gọi Là Có Xe Ngay‎

Du lịch Hòa Bình là một trong những lựa chọn hấp dẫn ở khu vực miền Bắc với những điểm tham quan hấp dẫn như các Thung Nai, Lũng Vân, động thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên, các khu bảo tồn thiên nhiên, suối nước khoáng Kim Bôi, vùng nguyên sinh Pù Noọc...

Thiên nhiên đã tạo cho Hòa Bình một vùng hồ sông Ðà thơ mộng, thấp thoáng xa xa các bản Mường, Dao, Tày rải rác ven hồ, ven thung lũng tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình. Hòa Bình cách Hà Nội trên 70 km về phía Tây Nam theo quốc lộ 6, khoảng cách này rất phù hợp cho bạn và gia đình tổ chức các chuyến đi nghỉ dưỡng cuối tuần.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI HÒA BÌNH

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng ngày càng đông, Thuê Xe Abc xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hòa Bình từ Hà Nội. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho thuê xe đi đến các điểm như: Mai Châu, nhà máy thủy điện Hòa Bình, Thung Nai, Lũng Vân, Động Thác Bờ, Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn...

Lịch trình xuất phát dự kiến

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Hải Phòng – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 80 - 150km / 1 chiều
  • Loại xe: Universe, Hi Class Aero, Space
  • Số ghế ngồi: 45 chỗ 
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp
  • Dịch vụ: Giảm thuê xe 10-20% Xe Đời Mới. Gọi là Có. Có Xe Lái Ngay.

Đến với chúng tôi sẽ là quyết định hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề chuẩn bị cho kế hoạch trong sự an tâm. Thương hiệu nhà xe du lịch tại Hà Nội đã được tạo dựng thành công và trở thành địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực xe cho thuê. Nên việc chọn thuê xe 45 chỗ của chúng tôi, bạn chắc chắn không khỏi hài lòng về những lợi ích hấp dẫn nhất.

Tùy thuộc vào mụch đích hành trình yêu cầu cụ thể, quý khách sẽ đưa ra chọn lựa về dòng xe 45 chỗ với 3 cái tên nổi bật: Universe, Hi Class Aero, Space.

Công ty cho thuê xe 45 chỗ đi Hòa Bình giá rẻ tại Hà Nội

Ghế ngồi xe 45 chỗ

Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi lựa chọn vào dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Hòa Bình. Hiểu được điều đó mà công ty luôn hoàn thành sứ mệnh này bằng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, ứng biến các tình huống có thể xảy đến trong quá trình di chuyển một cách nhanh nhất, hợp lý nhất.

Để đặt thuê xe 45 chỗ đi du lịch Hòa Bình hoàn hảo nhất, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi: 0981983288 ngay hôm nay để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 29 chỗ hà nội cát bà, thuê xe tự lái hà nội giá rẻ, cho thuê xe, thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái, cổng làng cổ đường lâm

Cập nhật mới 2020-04-15 00:03:16 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899