Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Hùng(Phú Thọ) | Giảm Giá Linh Hoạt Tới 15%

Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Hùng(Phú Thọ) | Giảm Giá Linh Hoạt Tới 15%

Đền Hùng nằm trên núi Nghĩa Linh, tỉnh Phú Thọ, vốn là đất đế đô của Nhà nước Văn Lang. Nơi được coi là cái nôi và cội nguồn của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Quần thể di tích đền Hùng cách thành phố Việt Trì khoảng 10km và nền móng kiến trúc đền được xây dựng từ thời vua Đinh Tiên Hoàng.

Trong khu vực đền Hùng có 4 ngôi đền, 1 ngôi chùa, 1 lăng và một số hạng mục kiến trúc khác, được xây dựng hài hoà với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nơi khí thiêng của non sông hội tụ.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI ĐỀN HÙNG

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được thông tin và lịch trình dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch đền Hùng. Hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ như mong đợi với nhiều mức giá hấp dẫn.

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Đền Hùng(Phú Thọ) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 140 km / 1 chiều
  • Loại xe:  Hi Class, Aero Space, Universe
  • Số ghế ngồi: 45 chỗ 
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
  • Số điện thoại liên hệ: 098 1983 288

Công ty chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch đền Hùng giá rẻ tại Hà Nội.

Lạc Long Quân và Âu Cơ được xem như là thủy tổ của dân tộc Việt Nam, gắn liền với truyền thuyết "trăm trứng nở trăm con". Con trai cả của ông là người đã lập ra nước Văn Lang, thống nhất 15 bộ lạc, lấy hiệu là Hùng vương đời thứ nhất.

Lễ hội đền Hùng

Hàng năm, vào dịp Giỗ Tổ đền Hùng vào ngày 10/3 âm lịch, những người con đất Việt lại trở về với mảnh đất Phú Thọ để được viếng đền Hùng, cầu bình an, tài lộc và hạnh phúc.

Kế thừa thành công từ dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ đã được rất nhiều khách hàng lớn tin dùng để phục vụ các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện nay Thuê xe Abc đã đầu tư và phát triển dòng xe 45 chỗ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe đa dạng của quý khách hàng.

Hãy tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng vô cùng tốt và cảm thấy hài lòng vì sự chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi luôn có chính sách giảm giá linh hoạt, gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0981983288 để thỏa thuận và nhận mức giá tốt nhất cho bạn.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được hợp tác ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: giá thuê xe 45 chỗ tại hà nội, dịch vụ cho thuê xe tự lái ở việt trì, thue xe 16 cho, asean resort 1 ngày, thuê xe 45 chỗ đi Bắc Ninh

Cập nhật mới 2020-04-14 14:57:42 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899