Thuê Xe 45 Chỗ Đi Côn Sơn - Kiếp Bạc | Xe Hà Nội Hải Dương Giá Rẻ

Thuê Xe 45 Chỗ Đi Côn Sơn - Kiếp Bạc | Xe Hà Nội Hải Dương Giá Rẻ

Nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 85 km, nếu bạn đến Hải Dương vào những ngày đầu năm chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc với nhiều hoạt động hấp dẫn vào những ngày sau Rằm tháng Giêng. Côn Sơn – Kiếp Bạc là hai tích lịch sử nổi tiếng của huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Khoảng cách di chuyển giữa Hà Nội và Hải Dương chỉ mất khoảng 2 tiếng, giúp mọi người có thể dễ dàng đến thăm quan và tham gia lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc những ngày đầu Xuân. Thay vì phải đi bằng phương tiên các nhân, bạn hãy đi theo nhóm đoàn và du lịch nơi đây bằng dịch vụ xe du lịch 45 chỗ của chúng tôi.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về thông tin cũng như lộ trình của dòng xe 45 chỗ, dưới đây chúng tôi xin cung cấp chi tiết như sau:

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Côn Sơn, Kiếp Bạc – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 160 km / 2 chiều
  • Loại xe:  Hi Class, Aero Space, Universe
  • Số ghế ngồi: 45 chỗ 
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
  • Số điện thoại liên hệ: 098 1983 288

Công ty chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Côn Sơn - Kiếp Bạc giá rẻ tại Hà Nội.

Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc là trung tâm văn hóa, tôn giáo - tín ngưỡng lớn ở khu vực đông bắc châu thổ Bắc Bộ. Trải qua trên 700 lịch sử, tại khu di tích này, các lễ hội truyền thống gắn với khu di tích vẫn được duy trì, có sức thu hút đặt biệt, trở thành nhân tố không thể thiếu trong đời sống văn hóa, tâm linh của cộng đồng.

Một danh thắng nổi tiếng, điểm đến thường xuyên của đông đảo du khách gần xa.
Một danh thắng nổi tiếng, điểm đến thường xuyên của đông đảo du khách gần xa.

Hàng năm, hội Côn Sơn được bắt đầu từ rằm tháng Giêng và kéo dài đến hết tháng Giêng. Lễ hội đền Kiếp Bạc được tổ chức từ ngày 16 tháng 8 và kết thúc vào ngày 20 tháng 8 (Âm lịch) hàng năm. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi Côn Sơn - Kiếp Bạc ở Hải Dương hay cần bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0981983288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hãy đến với văn phòng cho thuê xe Abc, chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu khi đi thuê xe và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian với các dịch vụ cho thuê xe.

Chúc các quý khách hàng luôn thành công trong mọi chuyến đi của mình ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 35 chỗ đi Serena resort, thuê xe đi Bái Đính Tràng An, xe 7 chỗ hà giang, thuê xe 35 chỗ đi Tam Cốc - Bích Động, cho thue xe 4 cho

Cập nhật mới 2020-04-14 15:52:13 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899