Thuê Xe 29 CHỗ Đi Hà Giang Chất Lượng - Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thuê Xe 29 CHỗ Đi Hà Giang Chất Lượng - Giá Rẻ Tại Hà Nội

Phòng cách phục vụ và chất lượng dòng xe là những yếu tố để quyết định, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hà Giang. Chúng tôi có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất, gọi ngay để được tư vấn nhé!

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI HÀ GIANG

Hà Giang – Là vùng đất địa đầu Tổ quốc cùng với cao nguyên đá Đồng Văn và những thắng cảnh ruộc bậc thang. Nơi đây từ lâu đã là một vùng đất vô cùng được ưa thích bởi sự phát triển về đầu tư nên du lịch Hà Giang càng được phổ biến rộng rãi.

Hôm nay, Thuê Xe Abc xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi Hà Giang, một dịch vụ tốt với dòng xe 29 chỗ Huyndai County được cam kết cùng mức giá hợp lý nhất ở Hà Nội.

Lịch trình xuất phát dự kiến

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Hà Giang – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 150 - 230km / 2 chiều
  • Loại xe: Huyndai County, Thaco
  • Số ghế ngồi: 29 chỗ
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
  • Cam kết: Cam kết 100% xe mới, sạch sẽ - Lái xe kinh nghiệm, đưa đón đúng giờ - Luôn có sẵn xe để bạn đặt ngay!

Công ty cho thuê xe 29 chỗ đi Hà Giang giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất xe 29 chỗ đi Hà Giang

Ai cũng muốn một lần đến đây, để đặt chân đến mảnh này và chinh phục con đèo Mã Pì Lèng – con đèo được mệnh danh là Vua của các con đèo ở Việt Nam. Hay thả mình vào những khung cảnh đầy hùng vĩ, những cảnh đẹp của ruộng lúa, những mái nhà đơn sơ, những cách đồng hoa Tam Giác Mạch...

Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Giang phù hợp với nhóm từ 8 đến 16 người. Chọn lựa các gói dịch vụ sao cho phù hợp mức chi tiêu trong dự kiến của bạn. Chẳng cần bận tâm về vấn đề đặt xe ở đâu, ngay gần Hà Nội thôi. Thuê Xe Abc là một điểm chỉ cho thuê xe giá rẻ 29 chỗ ở khu vực Hà Nội, luôn sẵn sàng có xe để đưa bạn đi và đón bạn về tất cả các ngày trong tháng.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được phục vụ quý khách trên tuyến du lịch này ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe limousine đi sapa, cần thuê xe 29 chỗ ở hà nội, thuê xe đi Ninh Bình từ Hà Nội, thuê xe 24 chỗ đi Ba Vì, voucher asean resort

Cập nhật mới 2020-04-15 00:15:46 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899