Thuê Xe 16 Chỗ Đi Biển Hải Tiến(Thanh Hoá) Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Biển Hải Tiến(Thanh Hoá) Giá Rẻ Tại Hà Nội

Khác hẳn với vẻ bề ngoài sầm uất của biển Sầm Sơn, biển Hải Tiến hiện đang là điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình vào các dịp hè.

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 155km, khu du lịch Hải Tiến nằm ở huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi nét hoang sơ.., du khách không chỉ được tắm biển mà với nhiều người, còn được khám phá cuộc sống làng chài ven biển của người dân xứ Thanh nơi đây.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI HẢI TIẾN GIÁ RẺ

Từ Hà Nội đi dọc theo quốc lộ 1A, lần lượt qua các tỉnh: Hà Nam, Ninh Bình. Sau đó đến địa phận thị xã Bỉm Sơn tiếp tục di chuyển thêm khoảng 30km nữa, qua cầu tào Xuyên khoảng 50m rẽ trái và đi thẳng thêm 15km là tới khu du lịch Hải Tiến.

Để có chuyến đi thú vị, trọn vẹn các bạn cần thuê xe từ các công ty du lịch, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu lịch trình và thông tin về dòng xe 16 chỗ phục vụ theo nhu cầu, tư vấn giá: 098 1983 288.

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Khu du lịch biển Hải Tiến  – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 175 km / 1 chiều
  • Loại xe: Ford Transit(2016,2017,2018)
  • Số ghế ngồi: 16 chỗ 
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
  • Cam kết xe đời mới, phục vụ chu đáo, đặt xe ngày thường giảm ngay 10%, giá chỉ 7OOO/km.

Công ty cung cấp cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch biển Hải Tiến giá rẻ tại Hà Nội
Công ty cung cấp cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch biển Hải Tiến giá rẻ tại Hà Nội.

Với mong muốn đẩy mạnh dịch vụ phát triển, tiếp cận nhiều nguồn khách hàng từ các cá nhân đến doanh nghiệp, đoàn thể... Thue xe Abc cam kết mang đến dịch vụ cho thuê xe đi Hải Tiển có lái, phục vụ tốt từ Hà Nội với dòng xe 16 chỗ đời mới..

Làng Chài Biển Hải Tiến những ngày nắng đẹp
Làng Chài Biển Hải Tiến những ngày nắng đẹp.

Toàn bộ xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng về động cơ, thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ trước khi cho thuê. Bởi vậy, lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch của chúng tôi hứa hẹn trở thành quyết định đúng đắn mà bạn không thể bỏ qua.

THAM KHẢO THÊM: THUÊ XE 16 CHỖ ĐI SẦM SƠN

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi Hải Tiến(Thanh Hóa) giá rẻ hay cần bất cứ thông tin gì, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0981983288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúc các quý khách hàng luôn thành công trong mọi chuyến đi của mình ./.

Cập nhật lại 2018-10-16 23:30:24 .