SỔ TAY DU LỊCH

SỔ TAY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN - Tin tức, hình ảnh, những sự kiện video clip về cẩm nang du lịch - cho thuê xe mới nhất hiện nay, cập nhật thông tin, chia sẽ bài viết hữu ích liên tục nhanh và đầy đủ nhất.

Nếu bạn có bài viết hay muốn đăng trên mục “SỔ TAY DU LỊCH”, hãy gửi cho chúng tôi về địa chỉ mail: Vuthao288.abc@gmail.com. Mọi bài quảng cáo hoặc liên kết không hữu ích, chúng tôi sẽ tự động xóa và không reply. Xin cảm ơn !

1000 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam  | 1 NTD / CNY = ? VNĐ

Tỷ giá mua vào Nhân dân tệ so với tiền Việt của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam : 1 Nhân Dân Tệ CNY = 3.321 VNĐ. Vậy theo bảng tỉ giá thì: 100 nhân dân tệ bằng 3 trăn hai mươi môt nghìn, 1000 nhân dân tệ bằng 3 triệu ba trăm hai mươi môt nghìn....

Hình Ảnh và Danh Sách Các Loại Xe Hyundai Universe Hiện Nay

Trên đây là tổng hợp về hình ảnh và những dòng xe Huyndai Universe có trên thị trường xe du lịch hiện nay. Chúng tôi rất mong những chia sẻ và sư tầm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy đánh giá và gửi bài viết hữu ích về thư mục Sổ Tay Du Lịch ngay nhé..

Danh Sách 5 Di Sản Tri Thức Dân Gian Được Nhà Nước Công Nhận

5 di sản tri thức dân gian: Kỹ thuật trồng lanh và dệt vải lanh, nghệ thuật tạo hoa văn của người H’Mông hoa, nghệ thuật trang trí hoa văn của người Dao Đỏ, kỹ thuật viết chữ trên lá Buông, canh tác hốc đá của cư dân Cao nguyên đá Hà Giang..

Danh Sách 23 Di Sản Nghề Thủ Công Truyền Thống

Tính đến tháng 1 năm 2018, cả nước có 23 di sản nghề thủ công truyền thống được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Dưới đây là tổng hợp danh sách của chúng tôi...

Danh Sách 60 Di Sản Nghệ Thuật Trình Diễn Dân Gian

Đến tháng 1 năm 2018, cả nước có 60 di sản nghệ thuật trình diễn dân gian được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Dưới đây là tổng hợp danh sách của chúng tôi..