Quy Trình Thuê Xe 16 Chỗ Tự Lái - Quy Trình Thuê Xe 16 Chỗ Có Lái

Quy Trình Thuê Xe 16 Chỗ Tự Lái - Quy Trình Thuê Xe 16 Chỗ Có Lái

Quy trình thuê xe 16 chỗ tự lái - Quy trình thuê xe 16 chỗ có lái là những thông tin cơ bản trước khi thuê xe để đi chơi hay du lịch đông người cùng gia đình hoặc bạn bè. Không phải gia đình nào cũng có thể sở hữu riêng một chiếc xe cá nhân hay cho dù có xe riêng thì vào những dịp đi chơi như này lại không đủ chỗ vậy nên dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ra đời.

Vậy cụ thể quy trình thuê xe như nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút nhé!

Thuê xe 16 chỗ mang lại những tiện ích gì?

Tất nhiên thuê xe 16 chỗ là giải pháp để bạn giải quyết nhu cầu khi bạn cùng gia đình hay bạn bè muốn có những chuyến đi chơi, du lịch nhiều người. Đó là lý do cũng như lợi ích quan trọng của việc thuê xe.

Tuy nhiên ngoài ra, còn có một số tiện ích của việc thuê xe 16 chỗ như sau . Chẳng hạn như bạn có thể chủ động trong vấn đề thời gian, sắp xếp lịch trình di chuyển dễ dàng hơn để có thể lựa chọn được thời gian nghỉ ngơi hợp lý.Hơn nữa khi thuê xe bạn sẽ không phải chịu tình trạng quá đông người, dừng xe bắt khách,... tránh được những phiền toái bạn không mong muốn.

Một điểm cộng nữa của việc thuê xe 16 chỗ là về chi phí. Nếu xe đủ người thì giá tiền thuê xe 16 chỗ sẽ rất hợp lý, vừa túi tiền mà lại tiện nghi. Đa phần các xe cho thuê ngày nay đều đã được nâng cấp, thêm những nội thất tạo sự thoải mái cho khách hàng. Như vậy mới thu hút được số lượng khách hàng lớn.

Thông thường khi thuê xe 16 chỗ sẽ có 2 loại là thuê xe tự lái và thuê xe có lái. Khi bạn có khả năng tự lái xe sẽ có thể tích kiệm được một khoản chi phí nữa còn nếu bạn không biết lái bạn có thể chọn gói thuê xe có lại, như vậy cũng rất an toàn giúp bạn an tâm trong suốt chuyến đi.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê xe 16 chỗ

Khi thuê xe 16 chỗ cần chú ý những điều gì?

Trước khi quyết định thuê bất cứ xe 16 chỗ nào bạn cần lưu ý những điều những điều cơ bản sau. Để chọn thuê được chiếc xe 16 chỗ chất lượng nhất.

Số lượng và chất lượng ghế ngồi

Thường thường các trường hợp thuê xe 16 chỗ để đáp ứng nhu cầu di chuyển đông người. Vì thế bạn không nên thuê xe ít chỗ ngồi rồi ngồi chồng, đè lên nhau. Như vậy rất khó chịu mà giá tiền thuê cũng chẳng rẻ hơn bao nhiêu. Vì thế bạn cần căn cứ vào số lượng người để thuê xe có số ghế cho phù hợp.

Thêm vào đó bạn nên chú ý đến không gian trong xe để phù hợp với các đối tượng thuê xe. Nếu là người trẻ thì không gian có thể nhỏ, phù hợp vừa đủ là được. Còn nếu trên xe có trẻ nhỏ và người già thì bạn nên chọn những chiếc xe có không gian tương đối lớn một chút cho thuận tiện cho việc di chuyển trên xe. Đồng thời cần để ý chất lượng của ghế ngồi để có thể tạo sự thoải mái cho mọi người trong suốt chuyến đi.

Tìm hiểu và xem bảng giá thuê xe trước

Đây là một bước rất quan trọng sẽ giúp rất nhiều trong quá trình thuê xe của bạn. Trước khi thuê xe 16 chỗ bạn nên xác định địa chỉ mua rồi xem giá cả trước và có thể so sánh với các cơ sở cho thuê xe để xem sự chênh lệch. Tuy nhiên bạn tham khảo giá thuê xe 16 chỗ trung bình trên thị trường để dễ dàng so sánh. Mỗi cơ sở sẽ có giá cho thuê khác nhau, nên nếu có tìm hiểu trước sẽ giúp bạn thuê được chiếc xe 16 chỗ chất lượng mà lại phù hợp với giá tiền.

Hợp đồng thuê xe rõ ràng

Điều quan tâm nhất của các người thuê xe là hợp đồng thuê xe 16 chỗ. Trong hợp đồng sẽ có các điều khoản với cả 2 bên cho thuê và thuê xe. Vì thế khi thuê xe bạn cần đọc kỹ và tìm hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng để cả hai bên đều hài lòng và thỏa mãn. Như vậy việc thuê xe và trả xe sẽ dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Giá thuê xe 16 chỗ theo km bản cập nhật 2021

Quy trình cơ bản để thuê xe 16 chỗ

Như đã nói ở trên thuê xe 16 chỗ gồm 2 gói thuê là thuê xe 16 chỗ tự lái và thuê xe 16 chỗ có lái. Nhưng những quy trình thuê xe 16 chỗ của cả 2 gói thuê xe đó đều gồm các bước sau.

Đầu tiên,là tiếp nhận đơn thuê xe 16 chỗ từ khách hàng để xem xét, sắp đặt những mẫu xe phù hợp cho khách hàng tham khảo.

Sau đó, bộ phận tư vấn khách hàng sẽ tiếp nhận tư vấn thêm các thông tin cần thiết cho khách hàng để chọn ra được chiếc xe khiến khách hàng hài lòng nhất.

Tiếp đó, Cơ sở cho thuê xe sẽ tiến hành chốt đơn và báo giá cho khách hàng.

Sau khi được báo giá, khách hàng cần đặt một số tiền trước làm cọc, thường số tiền cọc sẽ có giá trị bằng 50% số tiền thuê xe để đảm bảo uy tín cho cả 2 bên thuê xe và cho thuê xe.

Cuối cùng, khách hàng sẽ tiến hành nhận xe và hẹn đúng ngày giờ trả xe. Còn với những xe 16 chỗ có lái, khách hàng sẽ phổ biến lịch trình trước cho cơ sở để lên sắp đặt thời gian di chuyển cho hợp lý.

Tất cả những thông tin bổ ích chúng tôi cung cấp trên đây mong rằng sẽ giúp bạn thuê được chiếc xe 16 chỗ ưng ý. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hay bạn còn băn khoăn về địa điểm thuê xe 16 chỗ uy tín, bạn có thể tham khảo các mẫu xe 16 chỗ trên trang web của Thuê xe ABC. Đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe 16 chỗ như ý muốn.

Cập nhật mới 2021-05-29 09:49:41 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899