Những Ưu Đãi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xe Tại Văn Phòng Xe Du Lịch Abc

Những Ưu Đãi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xe Tại Văn Phòng Xe Du Lịch Abc

Xã hội ngày nay càng phát triển, con người lại càng mong muốn mình di chuyển và sử dụng phương tiện một cách nhanh và hiệu quả hơn. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay tp Hồ Chí Minh.., nhu cầu thuê xe đòi hỏi sự khắt khe và chuyên nghiệp hơn. 

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe đi du lịch với chất lượng và mức giá đa dạng khác nhau. Đặc biệt, văn phòng xe du lịch Abc ở địa chỉ TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội cũng là một nơi uy tín trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc và mọi người những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại THUEXEABC.VN.

Khi đi thuê xe du lịch ở địa chỉ nào hay khu vực nào, quý khách đều muốn có sự đảm bảo về chất lượng? Những đánh giá tốt của bạn bè, người thân, cộng đồng luôn là nguồn thông tin tin cậy. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh phát triển dịch vụ đã luôn đem đến những tiện ích chất lượng hàng đầu.

Sự phản hồi tốt từ những khách hàng tin tưởng đến những khách hàng mới một lần sử dụng đã giúp văn phòng không ngừng khẳng định được uy tín.

Văn phòng xe du lịch Abc chính là lựa chọn dành cho mỗi khách hàng muốn thuê xe ô tô tại Hà Nội. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết dịch vụ của văn phòng thế nào, hãy liên lạc trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được cung cấp đầy đủ các thông tin.

Toàn bộ nhân viên tư vấn và điều hành xe luôn trực 24h/7 ngày, kịp thời đưa tới những thông tin cho khách hàng một cách cởi mởi, giao tiếp thân thiện, làm việc nhanh chóng sẽ giúp quý khách luôn thoải mái khi không phải chờ đợi.

Chi phí ưu đãi, mức giá hợp lý là một trong những tiêu chí hàng đầu.

Chỉ cần quý khách cho biết về mong muốn, quý khách sẽ nhanh chóng chọn được dịch vụ thuê xe ở Hà Nội phù hợp nhất. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được những thông tin chi tiết về các chính sách cũng như cam kết theo yêu cầu.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng

Chi phí ưu đãi, mức giá hợp lý là một trong những tiêu chí hàng đầu của dịch vụ...

– Quý khách hàng sẽ được giảm từ 8% – 9% khi thuê xe trên 10 lần / 1 tháng.

– Giá thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ giảm 5% – 7% khi thuê 5 – 10 lần / 1 tháng.

– Giảm từ 4% – 5% khi thuê dưới 5 lần / 1 tháng. Chúng tôi sẽ giảm 6% – 8% nếu khách hàng là: người khuyết tật, người có công với đất nước, thương binh - bệnh binh, học sinh, sinh viên..

Cam kết dịch vụ khi khách hàng sử dụng

– Chất lượng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ cho thuê đều là xe tốt, luôn tạo cho cảm giác an toàn khi sử dụng.

– Chính sách giá xe ở khu vực Hà Nội hấp dẫn hơn so với các nhà cung cấp khác.

– Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ luôn là Slogan, phương châm hoạt động của văn phòng.

– Quy tình đặ thuê xe nhanh chóng, thủ tục đơn giản... Mọi điều khoản trong hợp đồng được quy định rõ ràng, minh bạch.

– Nhân viên phụ trách hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7.

– Toàn bộ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình.

Hướng dẫn Cách thức thuê xe

Nhân viên Abc đến tận địa chỉ (nhà, cơ quan) của quý khách hàng để ký hợp đồng. Gửi hợp đồng đã có chữ ký và có dấu đỏ thông qua email, facebook, zalo… Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để ký hợp đồng. Đã có hơn 8.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua và có những phản ánh tích cực về chất lượng xe lẫn nhân viên tài xế lái xe.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ với văn phòng xe du lịch Abc qua hotline: 098 1983 288 hoặc Email: Vuthao288.abc@gmail.com để được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 7 chỗ đi Serena resort, thuê xe 4 chỗ đi Vĩnh Phúc, cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại hà nội, thuê xe đi ninh bình từ hà nội, thuê xe 16 chỗ tại hà nội

Cập nhật mới 2020-04-13 00:13:47 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899