Những lợi ích của Màn hình Led quảng cáo về mặt truyền thông và kinh tế mang lại

Những lợi ích của Màn hình Led quảng cáo về mặt truyền thông và kinh tế mang lại

Trong các chiến lược quảng cáo, việc sử dụng các màn hình kích thước lớn ngày nay để hiển thị nội dung là điều không còn xa lạ. Màn hình led quảng cáo với nhiều các ưu điểm, tính năng vượt trội so với các thế hệ màn hình cũ sẽ giúp các thông điệp đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Vậy nguyên lý hoạt động của thiết bị này ra sao? Những lợi ích mà nó mang lại là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những vấn đề trên trong bài viết hôm nay nhé!

Màn hình Led quảng cáo là gì?

Màn hình led quảng cáo là dạng thiết bị sử dụng các điốt phát quang với bảng màu RGB cơ bản. Nhằm hiển thị các video, hình ảnh tương tự như trên màn hình TV. Trong đó, mỗi module là một phần cấu tạo lên màn hình có kích thước lớn hơn.

Màn hình led quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông rộng
Màn hình led quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông rộng. Ảnh ST

Mỗi module led lại được tạo thành từ vô số các bóng đèn led siêu nhỏ khác. Sở dĩ mỗi điốt phát ra được ánh sáng là nhờ vào bộ phận chip bán dẫn. Đây là công nghệ tiên phong giúp tạo ra các thiết bị led tiết kiệm năng lượng và cho hiệu suất hoạt động cao. 

Các clip quảng cáo chạy trên hệ thống màn led công cộng được tính như thế nào?

Các clip quảng cáo chạy trên màn hình led quảng cáo hoạt động dựa vào nguyên lý xoay vòng. Nói như vậy có nghĩa là thời lượng quảng cáo được tính bằng tổng thời gian phát sóng trong vòng 24 giờ. Đơn vị tính bằng spot, mỗi spot tương ứng với thời gian 30 giây trình chiếu trên màn hình.

Màn hình led quảng cáo tại một vị trí khá đẹp
Màn hình Led tại một vị trí khá đẹp, thu hút sự chú ý. Ảnh ST

Trên mỗi chiếc màn hình led, các đơn vị kinh doanh hay các cá nhân có thể đặt quảng cáo có thời lượng từ 30 giây đến 1 phút. Các mẩu quảng cáo được sắp xếp theo trình tự xoay vòng. Hiểu đơn giản thì đó chính là việc các clip quảng cáo lặp đi lặp lại liên tục. Số lần phát phụ thuộc vào chi phí mà mỗi đơn vị hay cá nhân bỏ ra.

Ví dụ công ty A đặt chạy một clip quảng cáo dài 30 giây trong 15 ngày và tổng thời lượng phát mỗi ngày là 1 tiếng. Như vậy nếu tính ra thì cộng ty A sẽ có 120 spot quảng trong một ngày. Các clip có thể chạy liên tục hoặc đan xen theo từng khung giờ, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Nhìn chung việc mua các spot quảng cũng tương đối tốn kém. Vì vậy nếu như doanh nghiệp sở hữu vị trí thuận lợi tại các tuyến đường lớn thì nên mua lấy một hoặc nhiều màn hình led quảng cáo. Sau đó, tiến hành tự chạy quảng cáo.

Lợi ích từ việc sử dụng màn hình Led quảng cáo

Màn hình led quảng cáo đem lại khá nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Mặt khác phương quảng thông qua những chiếc màn hình led tưởng chừng như tốn kém nhưng lại mang lại hiệu quả lâu dài.

Lợi ích từ việc sử dụng màn hình led quảng cáo là rất lớn
Lợi ích từ việc sử dụng màn hình led quảng cáo là rất lớn. Ảnh St

Lợi ích về mặt truyền thông:

Hệ thống màn hình led quảng cáo cho chất lượng hình ảnh, âm thanh chân thực. Nhờ vậy mà các nội dung sẽ truyền tải dễ dàng đến với nhiều đối tượng hơn. Từ đó thương hiệu của các doanh nghiệp cũng được nhiều người biết đến hơn. Đơn giản hãy thử tưởng tượng những thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp bạn phát liên tục tại nhiều hệ thống màn led, tại những nơi đông người qua lại.

Cho dù người xem có xem một cách chủ động hay vô thức thì những nội dung muốn truyền tải cũng thấm một phần nào đó đến những đối tượng này. “Mưa dầm thấm lâu” theo thời gian nếu kiên trì, thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên quen thuộc với người dùng hơn.

Ngoài ra, với việc chủ động trong hình thức quảng cáo cũng giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng truyền thông hơn. Cụ thể các định dạng như video, hình ảnh, ảnh động,.. Đều dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn. Hay các chi tiết nhỏ nhặt như phông chữ, các hiệu ứng âm cũng có thay đổi để đạt hiệu quả truyền tải cao nhất. Tất cả những tùy chỉnh trên giúp đưa sản phẩm thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận người dùng một cách tự nhiên hơn.

Lợi ích về mặt kinh tế: 

Nếu xét về chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành thì có thể màn hình led quảng cáo sẽ có phần tốn kém các tấm biển truyền thống. Tuy nhiên, xét về lâu dài việc quảng cáo trên những hệ thống màn led cỡ sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn hẳn.

Đầu tiên là không phải thay thế khi các nội dung truyền thống cần cần chỉnh sửa. Thứ hai, thời gian sử dụng tương đối cao bởi tuổi thọ của thiết bị lên đến hơn 10 năm. Với một tấm biển thông thường chỉ khoảng 2, 3 là màu sắc đã không còn sắc nét. Người xem nhìn vào không có cảm giác chuyên nghiệp. Nhưng với màn hình led các hiệu ứng về màu sắc và chuyển động hầu hết như không thay đổi. Nếu tính ra cứ từ 2 đến 3 năm các doanh nghiệp lại phải thay biển quảng cáo. Thế nhưng nếu dùng màn hình led thì ít nhất trên 10 năm mới cần thay thế.

Quan trọng hơn việc sử dụng màn hình led quảng cáo sẽ giúp nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. Bởi hiệu ứng truyền thông đem lại là rất lớn. Một khi các sản phẩm đã trở nên thân quen với người tiêu dùng, tự nhiên lượng tiêu thụ cũng tăng lên. Kéo theo lợi nhuận được cải thiện.

Sử dụng màn hình led quảng cáo sẽ giúp nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp
Sử dụng màn hình led quảng cáo sẽ giúp nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. Ảnh St

Tham Khảo Thêm: Danh Sách Các Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại màn hình led chất lượng cao tại Hà Nội

Sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thiết bị chiếu sáng trang trí, quảng cáo điện tử LED thì việc nắm bắt nhanh, tiếp thu và ứng dụng một cách có hiệu quả trở thành vấn đề cấp bách.

LED WORLD là cái tên quen thuộc với nhiều các doanh nghiệp, cá nhân. Hiện nay, chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như Novastar, Linsn, Listen, Onbon,.. Thế mạnh của LED WORLD là các sản phẩm màn hình led, cabinet, bộ xử lý hình ảnh, các loại chip điều khiển thông minh.

LED WORLD chuyên phân phối các thương hiệu nổi tiếng như Novastar, Linsn, Listen, Onbon
LED WORLD chuyên phân phối các thương hiệu nổi tiếng như Novastar, Linsn, Listen, Onbon

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường tổ chức các đợt khuyến mãi hấp dẫn. Vậy để liên hệ đặt hàng hay tìm hiểu về màn hình led quảng cáo và các sản phẩm khác, các bạn hãy tìm đến địa chỉ số 19, ngõ 345 phố Khương Trung, phường Khương Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội hoặc truy cập qua website https://ledworld.vn.

Mong rằng sau bài viết này, ít nhiều chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất mà màn hình Led quảng cáo mang lại, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp màn hình LED quảng cáo phù hợp nhất ở Hà Nội. Hoặc có thể tham khảo thêm Danh Sách Các Địa Chỉ Cho Thuê Màn Hình LED Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết, cũng đừng quên viết bài gửi về sổ tay chia sẻ nhanh và sớm nhất nhé ./.

Cập nhật lại 2019-04-27 00:09:46 .