Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch - Thuê xe đi du lịch là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm vào dịp hè hàng năm. Bạn muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của Phú Quốc nhưng lại phân vân nên thuê xe tại đâu đảm bảo uy tín, chất lượng. Hãy cùng Thuê xe ABC tìm hiểu và cùng bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm nhé!

Top địa danh nổi tiếng khi lựa chọn thuê xe 16 chỗ du lịch Phú Quốc

Phú Quốc có vị trí nằm trong vịnh Thái Lan tiếp giáp với các đảo lân cận như đảo Thổ Chu cách 55 hải lý về phía Tây. Nơi đây được mệnh danh là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam với trên dưới 22 hòn đảo có diện tích lớn nhỏ.

Địa hình của Phú Quốc có sự phân hóa ổn định do cấu tạo địa chất và hệ mắt ma phun trào nên chủ yếu là núi đất đỏ chạy từ phía Bắc xuống phía Nam.

Tuy nhiên cụm đảo nhỏ ở cảng An Thời thuộc phía Bắc bị ngăn cách bởi eo biển sâu ở phần mũi phía Nam của đảo Phú Quốc.

Bên cạnh đó Phú Quốc có đa dạng hệ thống sông hồ, suối rạch thuận tiện cho việc giao thương đường thủy với các tỉnh thành khác.

Bên cạnh đó là không gian mới mẻ với nhiều cảnh quan thơ mộng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ du lịch tới Phú Quốc để ngắm nhìn trọn vẹn cảnh vật nơi đây.

Mũi Dinh Cậu

Mũi Dinh Cậu là địa danh nổi tiếng thu hút khách thuê xe du lịch tới đây vào mỗi mùa hè bởi cảnh hoàng hôn, bóng chiều tà tại đây.

Đặc biệt vị trí của Mũi Dinh Cậu rất thuận tiện để bạn ghé thăm bởi chỉ cách trị trấn Dương Đông 5 phút di chuyển.

Tuy nhiên để ngắm nhìn tật mắt khung cảnh thì bạn nên căn thời gian để tới nơi vào đúng lúc mặt trời bắt đầu lặn. Vào mùa hè thời gian mặt trời lặn sẽ lâu hơn vào mùa đông nên bạn có thể ghé Mũi Dinh Cậu trong khung giờ từ 6h tới 6h30.

Lúc này trước mắt bạn là hình ảnh mặt trời vàng rực như bừng sáng giữa cả bầu trời, kết hợp với tiếng gió, tiếng sóng biển cùng rặng dừa phi lao giúp bạn chiêm ngưỡng những điều tuyệt đẹp nhất mà tạo hóa ưu ái ban tặng cho thiên nhiên của Phú Quốc.

Suối Tranh

Suối Tranh Phú Quốc có phong cảnh thiên nhiên hòa hợp cùng cây cỏ, hoa lá, núi rừng mà bạn nên thuê xe du lịch 16 chỗ tới để thăm quan, ngắm cảnh.

Đặc biệt nơi đây còn là địa điểm thích hợp để tổ chức các hoạt động giải trí sôi động như teambuilding, tổ chức cắm trại hay dã ngoại cùng các thành viên trong gia đình vào mỗi mùa hè.

Thời điểm nên thuê xe đến Suối Tranh Phú Quốc là từ tháng 6 tới tháng 9 hàng năm bởi lúc này là giai đoạn suối chảy êm đềm, không quá xiết nhằm đảm bảo an toàn cho mọi du khách tới đây trải nghiệm và khám phá thiên nhiên xung quanh.

>>> Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ uy tín, giá rẻ, chất lượng

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Phú Quốc

Phú Quốc thu hút khách thuê xe du lịch 16 chỗ tới đây thăm quan, khám phá là vào thời điểm từ tháng 5 tới tháng 10 hàng năm.

Đặc biệt du lịch Phú Quốc được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Vậy nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp với thời gian và điều kiện tài chính của mình.

Tuy nhiên nếu bạn ở các tỉnh thành phố ở miền Bắc thì giá vé máy bay sẽ khá đắt đỏ khi bạn chọn bay hai chiều cả đi cả về.

Do đó để vừa tiết kiệm tài chính vừa đem lại cảm giác trải nghiệm mới mẻ thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ du lịch Phú Quốc.

Dĩ nhiên là thời gian sẽ kéo dài hơn khi đi bằng máy bay nhưng bạn có thể thoải mái chọn khung thời gian để tới Phú Quốc vào sáng sớm hay tầm đầu giờ chiều mà không bị ảnh hưởng quá nhiều về lịch trình, timeline của bạn và người thân.

Ngoài ra nếu bạn thuê xe du lịch tới đây thì bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí thuê xe taxi để chạy từ sân bay tới điểm đến đầu tiên bởi trong gói thuê xe tại các đơn vị uy tín như Thuê xe ABC thì trong hợp đồng thuê xe đã có ghi chi tiết về điểm đón khách, điểm trả khách với thời gian và địa điểm đúng với lịch trình của bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê xe đi du lịch tại Thuê xe AB

Cập nhật mới 2021-08-02 14:50:35 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899