Hướng Dẫn Cách Thuê Xe #4,7,16,29,45 Chỗ Hợp Đồng Tại Hà Nội

Hướng Dẫn Cách Thuê Xe #4,7,16,29,45 Chỗ Hợp Đồng Tại Hà Nội

Thuê xe đi du lịch hay thuê xe hợp đồng là một trong những hình thức thuê xe phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ bởi tính năng tiện lợi, thuê xe giúp bạn và gia đình có những chuyến di chuyển nhanh và đầy hợp lý. Tại Hà Nội, văn phòng xe du lịch Abc là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có những cách lựa chọn thoải mái trong việc thuê xe ô tô. 

Không chỉ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về các dòng xe du lịch, chúng tôi còn mang đến rất nhiều bất ngờ dành cho quý khách. Sự thân thiện, chu đáo của các nhân viên, kinh nghiệm dịch vụ lâu năm, cùng thủ tục thuê xe đơn giản - hiệu quả mang lại sự tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Thủ Tục Ký Hợp Đồng Thuê Xe Tại Văn Phòng Xe Du Lịch Abc

Để tạo điều kiện cho khách hàng hiểu hơn về các thủ tục thuê xe của văn phòng xe du lịch Abc, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các bước, hình thức đặt thuê xe và ký hợp đồng của văn phòng xe du lịch Abc:

THỦ TỤC ĐẶT THUÊ XE

Quý khách truy cập vào website tuyến của chúng tôi qua địa chỉ: thuexeabc.vn để tìm chiếc xe cần thuê: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên điều hành của văn phòng để được tư vấn loại xe phù hợp, hỏi rõ về chất lượng xe và loại xe qua số Hotline:

Số điện thoại trực tuyến: 098.1983.288 (24/7)

Kết nối Zalo và hỏi đáp trực tuyến 8h00 – 21.30h00 từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hàng tuần.

Sau khi đã xác định được chiếc xe cần thuê phù hợp với kế hoạch, mục đích: Loại Xe, Mầu Sắc, Đời Xe, Số Chỗ…. Để có được giá thuê xe tốt nhất phù hợp, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin:

  1. 1. Loại xe muốn thuê
  2. 2. Ngày đi, thời gian, địa điểm xuất phát
  3. 3. Ngày về thời gian, địa điểm kết thúc
  4. 4. Số km cho cả lịch trình thuê xe: (số km dự kiến)

Sau khi tiếp nhận các thông tin về lịch trình của bạn, nhân viên tư vấn và điều hành xe sẽ báo giá phù hợp với lộ trình cho quý khách.

Việc ký hợp đồng với khách hàng nhằm thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và đảm bảo các dịch vụ, chất lượng xe đúng như cam kết. Chúng tôi có đầy đủ Giấy Phép ĐKKD, Hợp Đồng, Hóa Đơn theo quy định, luôn đảm bảo quyền lợi, lợi ích của mọi cá nhân. tập thể tổ chức liên kết hợp tác...

CÁC HÌNH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE

Trực tiếp đến địa chỉ văn phòng xe du lịch Abc ký kết hợp đồng

Quý khách đến trực tiếp địa chỉ của văn phòng theo địa chỉ TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại văn phòng luôn có bộ phận nhân viên kinh doanh, nhân viên điều hành tư vấn và làm các thủ tục ký hợp đồng với quý khách.  

* Nếu quý khách đến ngoài giờ làm việc hoặc vào ngày Chủ Nhật, vui lòng gọi trước vào số 098.1983.288 trước để chúng tôi bố trí nhân viên tiếp đón.

Đến địa chỉ của quý khách hàng để làm hợp đồng thuê xe

Nếu quý khách không thể qua trực tiếp địa chỉ của văn phòng để làm thủ tục ký hợp đồng thuê xe, nhân viên chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên kinh doanh có thể đến trực tiếp địa chỉ của quý khách để làm thủ tục ký hợp đồng(Sẵn sàng kế cả ngoài giờ hành chính và các ngày lễ tết).

Đến địa chỉ của quý khách hàng để làm hợp đồng thuê xe

Ký hợp đồng qua email, chuyển khoản ngân hàng

Để thuận tiện cho quý khách ở xa hoặc không có nhiều thời gian, chúng tôi có hình thức ký hợp đồng và đặt cọc tiền thuê xe qua chuyển khoản và xác nhận qua Email. Chúng Tôi sẽ scan hợp đồng ( có đầy đủ dấu đỏ công ty, chữ ký…) qua Email của quý khách. Quý khách sẽ chuyển khoản trước 10 – 30% giá trị hợp đồng...

Email: Vuthao288.abc@gmail.com

Một số lưu ý:

– Thời Gian Làm Việc : Vui lòng gọi trước để đặt lịch hẹn để Chúng tôi tiếp đón và phục vụ Quý Khách được Tốt hơn. Luôn có bộ phận nhân viên kinh doanh đi ký hợp đồng với khách hàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ)

– Số tiền đặt cọc khi ký hợp đồng và hình thức thanh toán số tiền còn lại: Tùy theo giá trị hợp đồng, Quý khách sẽ đặt cọc trước khi thuê xe. Số tiền còn lại, bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho lái xe khi kết thúc hành trình.

– Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách thuê xe ô tô vui lòng liên hệ để được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Một số hình ảnh mới nhất về các dòng xe của chúng tôi

Hình ảnh xe 7 chỗ và 16 chỗ của văn phòng xe du lịch Abc

Hình ảnh xe 29 chỗ của văn phòng xe du lịch Abc

Hình ảnh xe 45 chỗ của văn phòng xe du lịch Abc

Các bài viết liên quan:

Tags: xe limousine hà nội ba vì, thuê xe 16 chỗ tại quảng trị, xe limousine hà nội đi hải dương, thuê xe 29 chỗ đi du lịch, thuê xe đi Tam Đảo

Cập nhật mới 2020-04-12 23:54:24 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899