Hợp Tác Phát Triển Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nội

Hợp Tác Phát Triển Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Hà Nội

Sau hơn nhiều năm hoạt động lĩnh vực vận tải du lịch, Thuê Xe ABC hiện tại đã trở thành một địa chỉ Uy Tín có thương hiệu lớn ở Hà Nội về các chương trình cho thuê xe ô tô đi du lịch, xe đưa đón học sinh, đón tiễn sân bay...

Hiện tại, mỗi tháng trên website có khoảng 6.500 lượt xem và quan trọng hơn cả đó là đang có rất nhiều hợp đồng đặt xe thuê xe của các doanh nghiệp lớn. Việc kinh doanh cho thuê xe phát triển đang rất thuận lợi với rất nhiều tiềm năng.

Nhằm mục tiêu có thêm số lượng xe duy trì và phát triển, cũng như giúp các cá nhân có thể mang lại lợi nhuận, dịch vụ/sản phẩm đến đúng đối tượng người dùng, ThuexeAbc cung cấp hình thức hợp tác:

  1. Hợp tác với các chủ xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ
  2. Hợp tác với các cá nhân, doanh nghiệp trong dịch vụ vận tải xe du lịch
  3. Hợp tác với các công tác viên, văn phòng, chủ thể...

Những lợi ích mang lại sẽ giúp bạn thay đổi

Hiện nay đối với các chủ xe , việc vay vốn để đầu tư mua xe kinh doanh là việc rất bình thường. Nhưng nếu thu nhập không ổn định thì việc xoay sở để trả lãi hàng tháng là một vấn đề cần giải quyết của các chủ xe. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề đó ?

Có một giải pháp, đó là bạn hãy tận dụng thời gian nghỉ của xe để hợp tác ngắn hạn, dài hạn với chúng tôi.

Hợp tác kinh doanh cho thuê xe - bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận ổn định hàng tháng, khoản thu nhập này sẽ giúp bạn bù đắp vào chi phí bảo trì, bảo dưỡng xe , trả lãi suất ngân hàng. Ngoài ra, việc để xe vận hành liên tục còn giúp cho xe vận hành trơn tru và ít hao tốn nhiên liệu. Đồng thời, giảm thiểu tình trạng xe hư bình liên tục do ít vận hành …

Dịch vụ hợp tác mà chúng tôi đang cần bạn để phát triển

Thuê Xe ABC – là nhà cung cấp xe du lịch cho thuê với các công ty lớn, văn phòng đại diện, các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Với tiềm năng sẵn có, chúng tôi đang muốn mở rộng hợp tác các dịch vụ dưới đây:

  1. Cho thuê xe đưa đón học sinh dài hạn tại các trường học
  2. Cung cấp xe đưa đón nhân viên tại các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội và Bắc Ninh.

Tôn trọng và chữ tín với đối tác - lợi nhuận minh bạch - hợp tác bền vững. Bạn là người kinh doanh, mong muốn hợp tác phát triển như một điều không thể xoay chuyển. Hãy đến với chúng tôi qua hotline 098 1983 288 / Email: vuthao288.abc@gmail.com, một bí quyết có thể giúp và mang về lợi ích cho bạn. Hãy chia sẻ để đem lại lợi nhuận..

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác và gắn bó lâu dài từ đối tác ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 16 chỗ đi Cúc phương, thuê xe 45 chỗ đi Yên Bái, giá thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ đi Yên Bái, thuê xe 29 chỗ đi cát bà

Cập nhật mới 2020-04-12 23:49:40 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899