Hình Ảnh và Danh Sách Các Loại Xe Hyundai Universe Hiện Nay

Hình Ảnh và Danh Sách Các Loại Xe Hyundai Universe Hiện Nay

Ở Việt Nam, các dòng xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đang trở nên phổ biến. Có rất nhiều các doanh nghiệp đầu từ vào lĩnh vực du lịch, tour, dịch vụ vận chuyển. Điều đó càng giúp cho dòng xe du lịch 45 chỗ lên ngôi với tính năng chỏ được nhiều người. Mang thương hiệu của dòng xe Hyundai Hàn Quốc, các kiểu dáng mà model nâng cấp luôn hấp dẫn và có sức hút với mọi người.

Dòng xe Hyundai Universe được thiết kế bởi công ty Hyundai Motor Company, mô hình kiểu xe bus sang trọng, thiết kế hiện đại. Được cung cấp tại thị trường Nhật Bản, Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Nam Mỹ, đối thủ cạnh tranh chính của nó là Kia Granbird và Daewoo FX.

Universe Là dòng xe tốt nhất trong các loại xe 45 chỗ hiện nay. Nó dựa trên một chiếc Hyundai Bus Chassis, các biến thể bao gồm: Space(Comfort, Classic, Elegance,Luxury) và Express(Prime, Noble, Noble Queen).

Nổi bật với dòng xe này ở Việt Nam là hầm chứa đồ rất rộng, hệ thống nhún bằng hơi, máy chạy êm, chụi tải tốt và phù hợp với nhiều cung đường không tốt, gập ghềnh. Nhưng hiện tại giá mua xe Universe có phần đắt hơn hai dòng(Aero Space, Hi Class), nhưng bạn sẽ có được những trải nghiệm thoải mái trong suốt quá trình dài trên xe.

Những hình ảnh về các Models của dòng xe Hyundai Universe:

1. Hyundai Universe Xpress Noble

Hyundai Universe Xpress Noble

2. Hyundai Universe Xpress Prime

Hyundai Universe Xpress Prime

3. Hyundai Universe Space Luxury

Hyundai Universe Space Luxury

4. Hyundai Universe Space Classic

Hyundai Universe Space Classic

5. Hyundai Universe Space Elegance

Hyundai Universe Space Elegance

6. Hyundai Universe Xpress Noble (Face-Lifted)

Hyundai Universe Xpress Noble (Face-Lifted)

7. Hyundai Universe Space Classic bloodmobile (Side)

Hyundai Universe Space Classic bloodmobile (Side)

Thuê Xe Abc với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ là địa chỉ bạn nên lựa chọn cho những chuyến hành trình dài, đặc biệt là số lượng thành viên lên đến hơn 40 người. Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp đến khách hàng những dòng xe du lịch 45 chỗ cao cấp như Universe, Hiclass... Quý khách có thể xem chi tiết tại đây!

Trên đây là tổng hợp về hình ảnh và những dòng xe Huyndai Universe có trên thị trường xe du lịch hiện nay. Chúng tôi rất mong những chia sẻ và sư tầm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy đánh giá và gửi bài viết hữu ích về thư mục Sổ Tay Du Lịch ngay nhé ./.

Cập nhật mới 2018-10-04 00:29:13 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899