Giá thuê xe 4 chỗ theo tháng rẻ nhất Hà Nội

Giá thuê xe 4 chỗ theo tháng rẻ nhất Hà Nội

Giá thuê xe 4 chỗ theo tháng- Ngày nay, dịch vụ thuê xe trở nên chẳng còn gì xa lại. Do nhu cầu phát triển và đi lại gia tăng, các doanh nghiệp cung cấp thuê xe ngày càng nhiều. Hơn nữa, có rất nhiều ưu đãi và chương trình dành cho khách hàng. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra có nên thuê xe dịch vụ? Có nên thuê xe 4 chỗ theo tháng? Nếu bạn có cùng thắc mắc, hãy cùng tham khảo bài viết của Thuê xe ABC dưới đây.

>>> Xem thêm: Thuê xe 4 chỗ Hà Nội

Thuê xe 4 chỗ theo tháng là gì?

Thuê xe hiểu đơn giản là thuê ô tô từ các cơ sở cho thuê dịch vụ nhằm phục vụ cho nhiều mục đích của từng người như đi du lịch, di chuyển công việc, các chuyến công tác kéo dài cần di chuyển nhiều địa điểm,.. Hình thức thuê xe ô tô hợp phát được nhà nước ủng hộ và bảo quyền. Có rất nhiều luật về dịch vụ thuê xe được vận hành.

đối với các công ty lớn cung cấp dịch vụ thuê xe, có rất nhiều các chương trình và ưu đãi đối với khách hàng “cưng” của họ. Chạy giảm giá ngày lễ, giá riêng cho thành viên hay giá thuê xe theo tháng với giá cực kì hấp dẫn. Vì thế thuê xe theo tháng được đa số người ưu thích và quan tâm.

>>> Xem thêm: Thuê xe 4 chỗ giá rẻ 

Tại sao nên thuê xe 4 chỗ theo tháng?

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Lợi ích đầu tiên khi thuê xe theo tháng là tiết kiệm đáng kể các chi phí cho ô tô. Đầu tiên, là chi phí mua một chiếc ô tô mới, bạn phải bỏ ra một số tiền lớn từ trăm triệu. Đối với những người trẻ hoặc mức thu nhập trung bình thì đây là một chi phí lớn tạo nên gánh nặng khi sở hữu một chiếc xe.

Tiếp đến là các chi phí phát sinh như rửa xe, gửi xe, phí đăng kiểm định kỳ, kiểm tra các thiết bị trên ô tô, mua bảo hiểm xe,... Các chi phí này đều được các công ty cung cấp thực hiện.

Giá thuê xe 4 chỗ theo tháng thậm chí rẻ lên tới một nửa cho với thuê xe theo ngày. Hơn nữa, nhiều địa chỉ thuê xe đồng ý cho khách hàng trả góp nhằm tạo điều kiện hết sức cho khách hàng.

Tự do đi lại, không bị kiểm soát

Khi bạn dùng dịch vụ thuê xe theo tháng, bạn có thể tự do di chuyển một cách tiện ích. Bạn có thể đi với nhiều mục đích cá nhân như đi làm, đi công tác, đi du lịch,.. mà không phải lo lắng phương tiện đi lại hay thời gian đặt xe.

Tránh được sự bất tiện của thời tiết. Chiếc ô tô có thể che nắng che gió và đảm bảo sự an toàn, thuận tiện cho người dùng khi di chuyển các địa điểm, đặc biệt ngay cả các lịch trình dài hạn.

Trải nghiệm nhiều loại xe 4 chỗ 

Khi trải nghiệm dịch vụ thuê xe, do số lượng xe phong phú, hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu đổi xe dùng trải nghiệm. Đủ các hạng, thương hiệu xe 4 chỗ nổi tiếng trên thế giới bạn đều có thể trải nghiệm thì có gì bằng.

Còn khi bạn mua xe, bạn sẽ chỉ dùng 1 con ấy mãi mãi, muốn thay đổi sẽ rất phức tạp.

Tính riêng tư

Xe 4 chỗ có thiết kế nhỏ phù hợp ít người. Các công việc cần di chuyển cần đảm bảo tính riêng tư, hay di chuyển gia đình nội bộ,.. đều phù hợp trao đổi, nói chuyện. Hạn chế tiếng ồn nhiều người xung quanh, nói chuyện, hút thuốc,.. Đây mà một trong những lợi ích của thuê xe dịch vụ.

Độ an toàn cao

Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng đặt câu hỏi: Thuê xe 4 chỗ có an toàn không? Các loại xe đều được kiểm duyệt và kiểm tra thường xuyên. Các dịch vụ kèm tài xế đều là những người có kinh nghiệm và bằng cáp cấp trong nghệ. Đảm bảo sự an toàn khách hàng trong suốt chuyến hành trình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đặt xe

Chọn nơi thuê 4 chỗ xe uy tín Hà Nội

Hãy lưu ý các yếu tố dưới đây:

  • Chất lượng xe đảm bảo: chọn xe 4 chỗ mới, hiện đại , có giấy tờ đạt chuẩn.

  • Dịch vụ thỏa thuận hợp đồng rõ ràng, giải quyết luôn khi xảy ra vấn đề, luôn lắng nghe phản hồi và ý kiến của khách hàng, thái độ dịch vu tốt.

  • Nhân sự đủ, cung cấp các tài xế chất lượng, có bằng cấp chứng chỉ hành nghề.

  • Giá thuê xe 4 chỗ theo tháng rẻ, hợp lý. i

Ngày nay, có vô số các cơ sở cung cấp dịch vụ thuê xe. Thuê Xe ABC - Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội 

Đảm bảo cung cấp khách hàng chất lượng xe tốt, đạt chuẩn, số lượng xe đa dạng

Phục vụ với cái tâm và thái độ thân thiện, lịch sự

Cam kết giá cả thị trường, đảm bảo giờ giấc và có hợp đồng thuê xe đầy đủ

Thuê xe ABC vinh hạnh khi được bình chọn là đại chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ theo tháng tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp các loại xe ô tô mới nhất chất lượng cao

  • Đảm bảo xe mới, sạch sẽ vệ sinh

  • Mẫu mã, kiểu dáng và số lượng xe đa dạng

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các tài xế có kinh nghiệm lâu năm

  • Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, luôn lắng nghe và ggiả quyết các vấn đề phát sinh.

  • Hỗ trợ nhận và gửi xe tận nhà

>>> Xem thêm: Địa chỉ thuê xe uy tín

Liên hệ Thuê xe ABC nhanh nhất tại chi tiết tại:

Website: Thuexeabc.vn

Hotline: 0981 983 288.

Cập nhật mới 2021-04-20 11:43:38 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899