Faro ls scanner production là gì? Máy quét Laser màu faro ls trên Windows

Faro ls scanner production là gì? Máy quét Laser màu faro ls trên Windows

Hệ điều hành Windows đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết các máy tính hiện nay. Không đơn giản chỉ vì các tính năng mà người sử dụng dễ thao tác, mà nó còn kéo theo sự đa dạng về các phần mềm ứng dụng trên hệ điều hành này là rất nhiều.

Trên Windows có rất nhiều phần mềm hữu ích, hôm nay Thuê Xe Abc sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Faro ls Scanner (viết tắt: Faro ls). Đây là một phần mềm được áp dụng cho thiết bị máy quét Laser màu được phát triển bởi FARO Scanner Production.

1. FARO LS là gì?

Faro Laser Scanner là trình điều khiển phần mềm và gói điều khiển thiết bị liên quan cho máy quét laser màu FARO LS. Faro ls được bao gồm với các thiết bị FAR khác nhau và cài đặt trình điều khiển cũng như các chương trình phần mềm liên quan khác nhau để giúp quản lý các tùy chọn và cài đặt máy quét laser.

Faro Laser Scanner là trình điều khiển phần mềm và gói điều khiển thiết bị liên quan cho máy quét laser màu FARO LS

2. Faro ls scanner production là gì?

Faro ls là một trong những phần mềm khá nổi tiếng về trong lĩnh vực quét Lazer, phần mềm được phát triển bởi FARO Scanner Production. Faro ls scanner production là công ty phát triển và sản xuất các giải pháp tiên tiến cho phép thu thập, đo lường và phân tích 3D với độ chính xác cao trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, xây dựng, kỹ thuật và an toàn công cộng.

FARO là nguồn đáng tin cậy nhất trên thế giới về công nghệ đo lường, hình ảnh và hiện thực 3D. 

FARO là nguồn đáng tin cậy nhất trên thế giới về công nghệ đo lường, hình ảnh và hiện thực 3D. 

Máy quét Laser FARO LS tạo ra các bản quét 3 chiều bao gồm các pixel 3-D nhưng có tọa độ không gian. Chúng cũng có một giá trị cường độ dẫn đến một bức tranh đen trắng. Cho đến bây giờ rất khó khăn và tốn thời gian để thêm thông tin màu chất lượng cao vào quét laser 3 chiều.

Phần mở rộng màu mới của FARO LS Series cho phép quét màu nhanh với chất lượng cao và với một nỗ lực tối thiểu. FARO hiện cung cấp một giải pháp màu sắc chất lượng cao, tốc độ cao, kinh tế, có tiềm năng rất lớn.

3. Tổng kết

Phần mềm Faro LS tạo ra các hình quét 3D với các tọa độ không gian riêng biệt giúp người sử dụng có thể hiện thị kết quả trong một hình ảnh đa sắc mầu. Faro LS ra đời năm 2014 nhưng vấp phải sự cạnh tranh rất cao của thị trường này, đến nay FARO Technologies không còn phát triển và tung ra thị trường nữa.

Xem thêm bài viết: Bí Quyết Lái Xe Ô Tô » 20 Mẹo Lái Xe An Toàn Hàng Đầu

Việc tìm kiếm Faro LS và trải nghiệm ứng dụng này trên Windows hiện nay là rất khó. Bạn cũng có thể tìm trên internet có rất nhiều phần mềm cao cấp khác mới ra đời để giúp công việc thuận lợi tốt hơn. Hãy chia sẻ bài viết cho mọi người và đồng nghiệp nếu thấy hữu ích, đừng quên ghé thăm https://thuexeabc.vn/so-tay-du-lich-326/ hàng ngày nhé !

Cập nhật lại 2019-01-01 12:06:14 .