Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tháng Hiệu Quả - Uy Tín Tại Hà Nội

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tháng Hiệu Quả - Uy Tín Tại Hà Nội

Cho thuê xe tháng là lựa chọn tốt nhất để bạn lập kế hoạch, đặc biệt là nếu bạn không có ý định mua xe mới trong một khoảng thời gian dài. Các doanh nghiệp luôn trú trọng đến nhân viên, đưa đón hàng ngày từ nhà riêng đến cơ quan, giải quyết cho vấn đề di chuyển này luôn tạo cho bạn áp lực.

Thuê xe Abc cung cấp một loạt các giải pháp cho thuê xe dài hạn cùng mức giá phải chăng tập trung vào các công ty và cá nhân phù hợp với ngân sách hàng tháng. 

Tận hưởng lợi ích ngay lập tức cho doanh nghiệp của bạn hoặc sử dụng dịch vụ mà không có gánh nặng tài chính khi đầu tư xe mới: phí duy trì bảo dưỡng, xăng dầu và công lái xe hàng ngày.

Những hình thức cho thuê xe tháng của chúng tôi

  • Cho thuê hàng tháng: Cho thuê hàng tháng được gia hạn mỗi tháng 1 lần. Chương trình cho thuê này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho những khách hàng không thể cam kết một thỏa thuận dài hạn do tính chất công việc của họ hoặc vì những lý do khác.
  • Hợp đồng thuê xe dài hạn: Thời hạn hợp đồng tối thiểu cho một thỏa thuận là 6 tháng tháng, 24 tháng đối với xe mới. Điều này phụ thuộc vào thỏa thuận 2 bên và nhu cầu thuê xe của bạn.

Chính sách nâng cấp các dòng xe đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi đều nhận được trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy từ dịch vụ cho thuê của chúng tôi. Việc thay thế xe sẽ được cung cấp để ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn nào đối với lịch trình bận rộn liên tục của bạn. Đường dây nóng hỗ trợ dịch vụ của chúng tôi luôn mở 24/7 với hotline 0981983288.

Bạn quan tâm đến việc cho thuê xe của chúng tôi? 

Hãy để chúng tôi lo lắng về các vấn đề về giấy tờ và pháp lý. Cách tiếp cận đối với chính sách kinh doanh và quan tâm đến việc duy trì tiêu chuẩn dịch vụ cho tất cả khách hàng nhằm giúp bạn có thể yên tâm về chuyến đi suôn sẻ, mà không ảnh hưởng đến kế hoạch trước mắt của bạn.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ xe tháng bằng sự uy tín – chuyên nghiệp, luôn đặt yếu tố an toàn và chất lượng lên hàng đầu.

  • Cung cấp các dòng xe chất lượng từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đời mới, chất lượng cao.
  • Lái xe có kinh nghiệm trong nghề, phục vụ đúng giờ, linh động xử lý tình huống khi giao thông ùn tắc.
  • Giá thuê xe tháng luôn cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường.
  • Thủ tục ký hợp đồng xe nhanh chóng, chuyên nghiệp, quy trình làm việc chuẩn mực.
  • Các điều khoản trong hợp đồng được quy định rõ ràng bởi 2 ngôn ngữ(Việt + Anh) khiến cho quý khách hàng luôn yên tâm.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt (tiền mặt hoặc chuyển khoản), có hóa đơn đỏ và thuế VAT 10% khi có yêu cầu.

Chúng tôi hiểu việc sở hữu một chiếc xe ô tô ở Hà Nội đắt đến mức nào, đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng hết sức để mang lại nhiều xe cho thuê hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đặc biệt, chúng tôi cũng cố gắng hết sức để giữ giá thấp để có thể cung cấp thỏa thuận cho thuê xe dài hạn với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Giải pháp cho thuê xe tháng với mức giá hợp lý tại Hà Nội

Dù sở thích xe của bạn là gì, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy mẫu xe hoặc loại xe mà bạn muốn. Chúng tôi hiện tại đang sở hữu và cho thuê các dòng xe: Toyota Altis, Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Transit, Huyndai County. Tất cả các xe của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận và giá cả hợp lý để cung cấp cho bạn chất lượng và giá trị tốt nhất.

Trong những năm qua, dịch vụ cho thuê xe tháng của chúng tôi đã được biết đến là hiệu quả và đáng tin cậy đối với nhiều doanh nghiệp nước ngoài, công ty liên doanh Hàn Quốc, Nhật Bản... Những công ty cần thuê xe cho công nhân viên, đối tác hay gia đình.

Nhóm của chúng tôi cũng hướng tới việc kiếm được sự hài lòng cao nhất của bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe dài hạn chưa từng có.

Hãy cho chúng tôi có thể giúp bạn, nhận báo giá không bắt buộc đối với (các) mẫu xe bạn ưa thích. Ngoài ra, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn chúng tôi để đc hiểu thêm. 

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 7 chỗ đi yên tử, thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh, thue xe du lich 16 cho, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe 7 chỗ giá bao nhiêu

Cập nhật mới 2020-04-14 21:38:04 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899