Forum Travel List | Danh Sách Các Diễn Đàn Du Lịch Nước Ngoài

Forum Travel List | Danh Sách Các Diễn Đàn Du Lịch Nước Ngoài

Bạn là chuyên viên du lịch, hướng dẫn viên nước ngoài vừa tốt nghiệp đại học mới bắt đầu đi làm hay đơn giản là một người đam mê du lịch thì không nên bỏ qua “danh sách các diễn đàn du lịch nước ngoài” trong bài biết dưới đây. Những website du lịch này sẽ giúp bạn có những kiến thức, câu hỏi tư vấn, cẩm nang chia sẻ về vé máy bay, khách sạn, thuê xe... từ khắp nơi trên thế giới.

1. TripAdvisor - Travel Forum

TripAdvisor Forum là diễn đàn du lịch nổi tiếng có đầy đủ thông tin cho những ai muốn đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Được chia nhỏ diễn đàn ra các khu vực như Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada, Châu Á, Trung Mỹ, Châu Phi, Caribbean, Mexico, Nam Thái Bình Dương, Nam Mỹ, Trung Đông. 

Website này cho phép du khách khám phá đầy đủ tiềm năng của mỗi chuyến đi. TripAdvisor cung cấp cho du khách sự khôn ngoan của đám đông để giúp họ quyết định nơi lưu trú, cách bay, phải làm gì và ăn ở đâu...

Các trang web có thương hiệu trên TripAdvisor có tại 49 thị trường và là nơi có cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới với 456 triệu lượt truy cập hàng tháng trung bình, tất cả đều tìm cách tận dụng tối đa mọi chuyến đi.

Link: www.tripadvisor.com/ForumHome

2. Lonely Planet Community

Lonely Planet là công ty truyền thông du lịch hàng đầu thế giới, cho phép chia sẻ kinh nghiệm du lịch rất chi tiết và hữu ích. Một trang web đã giành giải thưởng với khả năng đặt chỗ, bộ sản phẩm kỹ thuật số di động và cộng đồng du lịch chuyên dụng.

Ở đây còn có những danh sách "tốt nhất" được tổng kết thường xuyên bởi 10 quốc gia nhắm vào các đối tượng khách du lịch khách nhau như điểm đến tốt nhất để hưởng tuần trăng mật; điểm đến tốt nhất cho du lịch mạo hiểm; hay tốt nhất cho du lịch gia đình... 

Link: www.lonelyplanet.com/thorntree/forums

3. Couchsurfing - Meet and Stay with Locals All Over the World

Couchsurfing là một mạng xã hội trao đổi dành cho dân du lịch trải nghiệm thực tế bằng cách giao lưu với các thành viên đang sinh sống tại nơi mình đến.

Mạng lưới các tình nguyện viên trên toàn thế giới cung cấp chỗ ngũ miễn phí cho khách du lịch. Website là nơi cho phép các thành viên có thể xin ở nhờ tại nhà của các thành viên khác ở bất kì đâu trên thế giới...

Như vậy Couchsurfing là một sự kết nối hoàn hảo, đem lai nhiều kiến thức đặc biệt là bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở những vùng đất mới.

Link: www.couchsurfing.com

4. Booking

Booking là cộng đồng đối tác có rất nhiều kiến ​​thức để chia sẻ. Nơi mọi người có thể tìm hiểu, trao đổi ý tưởng, mẹo và thủ thuật - đồng thời giúp các doanh nghiệp của nhau phát triển. 

Không chỉ vậy, Booking.com còn là trang web được nhiều người sử dụng nhất vì số lượng khách sạn, hostel, nhà nghỉ lớn. Mức giá phù hợp, không cần phải trả tiền khi bạn đặt phòng, bạn chỉ cần giữ chỗ và trả tiền phòng khi tới nơi. Bạn cũng có thể dễ dàng hủy phòng, thay đổi ngày hoặc đặt thêm phòng.

Link: https://partnerhelp.booking.com/hc/en-gb/community/topics

5. Oattravel | Overseas Adventure Travel

Oattravel là website du lịch cung cấp các cơ hội kết nối với những khách du lịch, những người chia sẻ niềm đam mê du lịch. Những gì bạn có thể làm trên các diễn đàn như trao đổi mẹo và tư vấn về du lịch, chia sẻ đề xuất, thưởng thức những câu chuyện du lịch - chụp ảnh, thông báo hữu ích hay bất cứ điều gì liên quan đến du lịch bạn muốn chia sẻ.

Link: https://www.oattravel.com/community/travel-forum

Forum Travel

Trên đây là những danh sách các diễn đàn du lịch nước ngoài nổi tiếng mà Thuê Xe Abc đã tổng hợp. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn có những thông tin hữu ích nhất. Và nếu bạn cần thêm những forum travel nước ngoài khách, hãy lên Google và đánh theo từ khóa “travel forum”, “asia travel forum”, “asia travel forum”, dánh sách 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên ./.

Cập nhật mới 2018-09-27 17:02:47 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899