Danh Sách Các Địa Chỉ Cho Thuê Màn Hình LED Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Danh Sách Các Địa Chỉ Cho Thuê Màn Hình LED Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Đơn vị của bạn ở Hà Nội nhưng lại không biết công ty nào cho thuê màn hình LED uy tín tổ chức sự kiện. Không cần phải đau đầu, loay hoay với việc tìm kiếm lên ý tưởng tổ chức sự kiện nữa. Bởi vì với danh sách các địa chỉ cho thuê màn hình LED chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi chuẩn bị cung cấp dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

1. LED 123

Nhắc đến đơn vị cung cấp màn hình LED chúng ta không thể nhắc đến LED 123. Với kinh nghiệm nhiều năm bán và cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp, uy tín. LED 123 luôn cố gắng làm thỏa mãn khách hàng từ những sự kiện nhỏ đến sự kiện lớn.

LED 123

Tính đến đầu năm 2018, 123 đã có một lượng khách hàng khủng cùng với sự tin tưởng của họ. Chính vì thế mà dịch vụ của công ty ngày càng được nhiều người biết đến.

Website: led123.vn

2. LED CBM

LEDCBM không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ bán và cho thuê màn hình LED có tiếng ở Hà Nội và mức độ phủ sóng còn trên khắp Việt Nam này. Chúng ta sẽ rất dễ hiểu khi chứng kiến LED CBM lọt vào top đầu những địa chỉ cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp, uy tín.

LED CBM

Đơn vị luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp, năng động của mình khi tư vấn và làm việc với khách hàng. Tất cả các yếu tố để tạo nên một LEDCBM được nhiều người biết và gửi gắm niềm tin đó chính là:

  • Chất lượng sản phẩm còn mới, hàng nhập khẩu 100%, trong quá trình cho thuê không xảy ra bất cứ vấn đề gì.
  • Chương trình ưu đãi và chất lượng dịch vụ đi kèm quá hấp dẫn. Chẳng hạn có kỹ thuật túc trực màn hình từ lúc lắp đặt đến khi tháo dỡ. Bên cạnh đó là chính sách chiết khấu cao cho các đơn vị có thiện chí.
  • Giá cả cho thuê rẻ nhất thị trường, bởi vì đây là đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp.

Website: https://ledcbm.com

3. LED Đức Tín

Là đơn vị cho thuê màn hình chuyên nghiệp tại Hà Nội. Mỗi năm Đức Tín cho rất nhiều đơn vị thuê màn hình để tổ chức sự kiện như Trung thu, Tết thiếu nhi, các sự kiện lớn nhỏ.

LED Đức Tín

Đức Tín đã mang đến cho nhiều doanh nghiệp giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Website: https://manledpro.com

4. LED Sơn Lâm

LED Sơn Lâm khá nổi tiếng và chuyên nghiệp trong top địa chỉ cho thuê màn hình LED uy tín tại Hà Nội. Đây cũng là kết quả của nhiều tờ báo uy tín bình chọn.

LED Sơn Lâm

Đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Sơn Lâm có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn chờ đón khách hàng khám phá. Những giải pháp đi kèm dịch vụ cho thuê màn hình của công ty đề táo bạo, độc đáo và bất ngờ nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Website: ledsonlam.vn

6 LED An Media

An Media là đơn vị hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị công nghệ trong đó có màn hình LED. Đến nay công ty vẫn tiếp tục xây dựng và phát triển các dự án lớn nhỏ khắp nơi trên địa bàn Hà Nội và mang lại kết quả cao.

7. LED Tân Việt

Các đơn vị ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cũng khá quen thuộc với cái tên màn hình LED Tân Việt. Đơn vị có những chính sách cam kết với khách hàng như dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá cả thì hợp lý và đảm bảo sự kiện có thuê màn hình là sẽ thành công 100%.

LED Tân Việt

Chúng tôi cũng tin rằng khách hàng cũng sẽ rất hài lòng với phong cách phục vụ của Tân Việt mang lại.

Website: http://tanvietjsc.com

8. Tech Plaza

Tech Plaza là cái tên tiêu biểu chuyên cung cấp màn hình LED cho thuê. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo của mình, công ty luôn dành cho khách hàng sự hào lòng nhất mỗi khi thuê màn hình LED tổ chức sự kiện.

Tech Plaza

Website: https://techplaza.vn

Qua quá trình tìm hiểu và thống kế chúng tôi đã tập hợp được top địa chỉ cho thuê màn hình LED uy tín như ở trên. Chúng tôi mong bài viết này ít nhiều đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có thể lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp màn hình LED phù hợp nhất.

Cập nhật lại 2018-11-12 09:35:59 .