Danh Sách Các Công Ty Tổ Chức Teambuilding Tại Quy Nhơn

Danh Sách Các Công Ty Tổ Chức Teambuilding Tại Quy Nhơn

Tổ chức team building với các hoạt động trò chơi luôn được diễn ra bởi các nhà tổ chức sự kiện. Tại Quy Nhơn, bạn đang cần tìm đia chỉ uy tín, đang tin cậy. Vậy thì hãy tham khảo danh sách các công ty tổ chức teambuilding ở Quy Nhơn ở dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất nhé!

1. Hunter Teambuilding

Hunter Teambuilding là thương hiệu tổ chức trò chơi tập thể của HNS. Đúng như tên gọi của mình, chúng tôi đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng cả nước trong thời gian qua. Sau 7 năm làm việc, Hunter Teambuilding hy vọng có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng và sử dụng các hình thức trò chơi mà chúng tôi mang lại.

Hunter Teambuilding

Với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, hội thảo và du lịch trong và ngoài nước. HNS tự tin mang đến cho khách hàng:

  1. Outdoor Team building: năng động, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, tận dụng được các điều kiện về vị trí địa lý, không gian tại nơi tổ chức.
  2. Indoor Team building: tạo sự chủ động cho nhân viên, thiết kế nhanh chóng, dễ dàng. Hoàn toàn không phải lo về vấn đề chỗ ăn, chỗ ở hay dọn dẹp, vệ sinh sau khi tổ chức.
  3. Cung cấp các hoạt động đa dạng, phù hợp với tính chất ngành nghề của doanh nghiệp.
  4. Doanh nghiệp có thể phối hợp cùng chúng tôi trong việc lựa chọn, tổ chức trò chơi để toàn thể nhân viên trong công ty có thể cùng tham gia.
  5. Dẫn chương trình hết mình: nhân viên của HNS chính là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, phối hợp. Đảm bảo cho sự kiện của công ty bạn sẽ được diễn ra một cách hoàn hảo, năng động, thu hút và đầy tính chuyên nghiệp.

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH du lịch và sự kiện HNS
Văn phòng: Số 5 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Email: hunterteambuilding@gmail.com
Số điện thoại: 02471.097.988 - Website: https://hunterteambuilding.com

2. Phú Yên Teambuilding

Phú Yên Teambuilding là một trong những thương hiệu được phát triển bởi PHÚ YÊN TOUR chuyên tổ chức các hoạt động Teambuilding trong thành phố Tuy Hòa và các khu vực lân cận. Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều chương trình Teambuilding cho các doanh nghiệp tại Phú Yên và các tổ chức đến Phú Yên.

Phú Yên Teambuilding

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH du lịch và sự kiện HNS
Văn phòng: Tuy Hòa - Phú Yên - Số điện thoại: 0905 91 58 59 

3. Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Bình Định, chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch Quy Nhơn – Bình Định theo phong cách mới, khác lạ, đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm thú vị nhất trong mỗi chuyến đi từ các khách hàng thân yêu.

Quy Nhơn Tourist

Công ty Du Lịch Quy Nhơn Tourist, thương hiệu uy tín tại Quy Nhơn, luôn tìm tòi, sáng tạo những tour du lịch đặc biệt phù hợp với ngân sách và phong cách của từng nhóm, đoàn riêng

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN QUY NHƠN TOURIST
Văn phòng: 51/1 Hà Huy Tập, Tòa nhà Quy Nhơn Tourist, Phường Trần Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định

4. ĐẤT VIỆT TOUR

Với nhiều năm phát triển, Đất Việt Tour đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch.

ĐẤT VIỆT TOUR

Mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ: du lịch trong nước,  du lịch nước ngoài, sự kiện,  MICE, Teambuilding, vé máy bay, cho thuê xe.

Địa chỉ liên hệ: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Đất Việt (Đất Việt Tour)
Văn phòng: 112/55B Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa

5. Sự kiện Quy Nhơn

Công ty Tổ chức Sự kiện Quy Nhơn Bình Định – Thái Vũ Media là công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Bình Định trong lĩnh vực Tổ chức Sự kiện, Hội nghị khách hàng, Du lịch MICE, Team Building, Gala Dinner...

Sự kiện Quy Nhơn

Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu và làm vui lòng khách hàng, sự kiện Quy Nhơn luôn cập nhật xu thế, văn hóa của ngành tổ chức sự kiện ở Việt Nam hiện tại và tương lai.

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Truyền thông Thái Vũ
Văn phòng: Tầng 2, 108 Hoàng Văn Thụ, Quy Nhơn.

Chúng tôi hi vọng danh sách các công ty tổ chức sự kiện và teambuilding ở Quy Nhơn trên đây sẽ là thông tin hữu ích với mọi người. Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết, cũng đừng quên viết bài gửi về sổ tay du lịch chia sẻ nhé ./.

Cập nhật lại 2019-11-08 16:29:12 .