Danh Sách Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu, Máy Móc Cũ Tại Bình Dương

Danh Sách Các Công Ty Thu Mua Phế Liệu, Máy Móc Cũ Tại Bình Dương

Bình Dương cách trung tâm tp Hồ Chí Minh khoảng 30 km, với dân số đông đứng thứ 7 của cả nước. Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, hoạt động sảm xuất và các ngành nghề khác nhau đều được coi trọng. Nơi đây tập trung nhiều công ty, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất lớn nhỏ mà số lượng phế liệu, phế phẩm cũng tương đối nhiều. Đây là lý do tại sao ngành thu mua phế liệu ở Bình Dương đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty mở lên.

Dưới đây là danh sách các công ty, địa chỉ thu mua phế liệu ở Bình Dương có chất lượng, uy tín, giá cao mà chúng tôi tổng hợp và muốn giới thiệu đến các bạn.

1. CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị chuyên thu mua phế liệu thân thiết của các doanh nghiệp và sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách. Công ty Thịnh Phát chuyên nhận thu mua phế liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, mê-ka, nhựa dẻo, nhựa chìm, nhựa đen...

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918 / Email: Vutienngoc.01011987@gmail.com
Website: Muaphelieuthinhphat.com

2. CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU LỘC PHÁT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Công ty TNHH Phế Liệu Lộc Phát là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền nam, đặc biệt là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An...

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU LỘC PHÁT

Thu mua phế liệu với tất cả các loại hàng thanh lý của công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách và các phế liệu: đồng, inox, chì, niken...

Địa chỉ: 24/78 A Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung) / Email: trunghoaphelieu1985@gmail.com
Website: phelieulocphat.net

3. CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LƯƠNG THIỆN THÁI

THIỆN THÁI thu mua phế liệu tại bình dương tự hào là đơn vị phát triển lâu đời trong ngành phế liệu chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đầy đủ các hệ thống trải dài trên tất cả các khu vực bình dương. Thu mua phế liệu đa dạng với tất cả lĩnh vực như may mặc, sản xuất hàng tiêu dùng ..v..v

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LƯƠNG THIỆN THÁI

Địa chỉ: 06 Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện Thoại: 0963 166 077 / Email : thumuaphelieuthienthai@gmail.com
Website: thumuaphelieuthienthai.com

4. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU QUANG ĐẠT

Công ty Quang Đạt cam kết thu mua phế liệu giá cao nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn, Công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và hài lòng với đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU QUANG ĐẠT

Thu mua phế liệu các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm, inox các loại, sắt các loại, giấy các loại, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác.

Địa chỉ: 46/46 Đường số 19, Khu Phố 2 - Phường Bình Hưng Hòa - Quận Bình Tân
Số điện thoài: 0978299112 / Email: phelieulocphat@gmail.com
Website: thumuaphelieuvn.com

5. CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

Minh Thảo Phát nhận thu mua tất cả các loại phế liệu Bình Dương. Bao gồm: phế liệu đồng, inox, sắt thép xác nhà xưởng, sắt vụn, sắt phế liệu loại 1, loại 2, giấy vụn, giấy phế liệu các loại: giấy trắng, thùng cattong, giấy a4, giấy học sinh, giấy báo, vải vụn, vải tồn kho, vải thanh lý: vải nguyên cây quá hạn, vải đầu dây, phế phẩm may mặc, nhựa các loại, thu mua phế liệu hợp kim, thu mua phế liệu chì thiếc không quản đường xa.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

Địa chỉ: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0973311570 / Email: quangminhphat555@gmail.com
Website: phelieuminhphat.com

Thuê xe Abc hi vọng bài viết danh sách các công ty thu mua phế liêu ở Bình Dương trên đây sẽ là thông tin hữu ích với mọi người. Hãy gủi thêm thông tin của công ty bạn qua địa chỉ mail của chúng tôi và đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé !!!

Cập nhật lại 2018-11-15 15:17:43 .