Công Ty Hàn Quốc Cần Thuê Xe #4,7,16,29,45 Giá Rẻ Tại Hà Nội

Công Ty Hàn Quốc Cần Thuê Xe #4,7,16,29,45 Giá Rẻ Tại Hà Nội

Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải xe du lịch đa dạng, ưu việt với nhiều dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ... Văn phòng cho thuê xe Abc còn mong muốn trở thành đối tác lớn với các công ty nước ngoài. Hiện nay nhu cầu nhu cầu đưa đón sân bay, công tác, thuê xe ký tháng của các công ty nước ngoài cần thuê xe đang rất cao.

Chúng tôi đang là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón, cho cho thuê xe du lịch ở Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lượng dịch vụ tốt, xe chất lượng cao, giá rẻ rẻ cạnh tranh. Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước, văn phòng còn tự tin cung cấp dịch vụ cho du khách nước ngoài, các công ty nước ngoài làm việc ở Hà Nội và các khu công nghệp ở Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ , 29 chỗ, 35 chỗ ,45 chỗ, limousine, dcar.

Cam kết mang đến dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng!

Sau một thời gian phục vụ các doanh nghiệp Hàn Quốc, điểm nổi bật nhất mà chúng tôi đạt được đó là sự uy tín, tinh thần phục vụ cao. Nếu bạn làm cho công ty Hàn Quốc cần thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi cam kết như sau:

1. Số lượng đầu xe lớn, thời gian thuê xe linh hoạt, vào thời điểm trong năm.

2. Phục vụ 100% nhu cầu thuê xe đi sân bay, đưa đón công tác, du lịch...

3. Xe đời mới, chất lượng cao, được kiểm tra định kỳ, đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho quý khách.

4. Hỗ trợ xe ký tháng dài hạn, nhận hợp đồng chuyển chở nhân viên tại các khu công nghiệp.

5. Không phân biệt giữa khách hàng trong nước và ngoài nước, hỗ trợ nhanh, thủ tục thuê xe đơn giản.

Cung cấp cho thuê xe đối với các doanh nghiệp Hà Quốc tại Hà Nội
Cung cấp cho thuê xe đối với các doang nghiệp Hà Quốc tại Hà Nội

Mong rằng được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian sớm nhất, nếu cần thuê xe hoặc đến bất cứ địa điểm nào, hãy gọi cho chúng tôi theo số 098.1983.288 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Xe du lịch abc tự hào là đơn vị có dịch vụ thuê xe ô tô đi du lịch và nhiều hạng mục liên quan khác có mức giá tốt, chất lượng, tài xế nhiều kinh nghiệm.

Xin chân thành cảm ơn, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: cho cong ty thue xe, cần thuê xe 7 chỗ có lái, thuê xe 45 chỗ đi ninh bình, cần thuê xe 7 chỗ có tài xế, thuê xe 35 chỗ đi Mộc Châu

Cập nhật mới 2020-04-14 21:29:30 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899