tinchi.spnttw.edu.vn - Cổng thông tin tín chỉ ĐHSP nghệ thuật TW

tinchi.spnttw.edu.vn - Cổng thông tin tín chỉ ĐHSP nghệ thuật TW

Cổng thông tin ccsTrainpro là gì? Tôi đang là sinh viên mới của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương muốn sử dụng cổng thông tin thì như thế nào? Đó cũng là những câu hỏi mà chúng tôi hôm nay muốn chia sẻ cho các bạn sinh viên ĐHSP nghệ thuật TW về hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường hiện nay.

Sau khi chia sẻ bài viết về chủ đề hanoi mail và hệ thống TT phổ cập giáo dục, chống Mù Chữ được rất nhiều bạn đọc chia sẻ và ủng hộ. Chúng tôi rất vui và cảm ơn, cũng mong mọi người chia sẻ bài viết nhiều hơn để mọi người cùng có những thông tin bổ ích.

Cổng thông tin ccsTrainpro là hệ thống quản lý đào tạo tín chỉ của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, được thiết kế nhằm hỗ trợ cho sinh viên theo dõi các thông tin cần thiết trong quá trình theo học tại trường.

Giao diện Cổng thông tin tín chỉ
Giao diện Cổng thông tin tín chỉ tại http://tinchi.spnttw.edu.vn/

Cổng thông tin quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ được chia làm 2 phần chính: Giảng Viên Quản Lý Hệ Tín Chỉ và Trang Sinh Viên Hệ Tín Chỉ.

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống đối với sinh viên:

1. Xem thông tin cá nhân
2. Đăng ký học phần cho mỗi học kỳ
3. Xem bảng điểm học tập, tích lũy
4. Xem kế hoạch học tập cá nhân và học phí qua các học kỳ
5. Đặt câu hỏi, gửi ý phản hồi về phòng đào tạo

Cách thao tác đăng ký học phần:

– Lựa chọn học phần đăng ký, kích vào link “Xem” trong cột “Chi tiết TKB”. Phần mềm sẽ hiện thị tất cả các lớp học phần của học phần đó bên tay trái.

– Trong danh sách lớp học phần, sinh viên chọn lịch học của lớp học phần mình vừa ý và Click chuột vào ô chọn tại cột đầu tiên. Sau đó Click chuột vào nút “Chọn lịch học”. Nếu nhận được thông báo “Trùng lịch học với học phần ABC” thì phải chọn lại lớp học phần khác, cho đến khi nhận được thông báo “Đã chọn thành công lớp học phần ABCD” thì việc chọn học phần này được xem như hoàn tất.

Chọn lịch học để đăng ký

– Sau khi chọn tất cả các lớp học phần cho học kỳ, xem lại danh sách các lớp học phần đã chọn trong “THỜI KHÓA BIỂU TẠM THỜI”, tổng số tín chỉ, tổng học phí đã đăng ký. Nếu đã chọn nhầm có thể xóa lịch học bằng cách kích nút “Xóa” tại cột cuối cùng của “THỜI KHÓA BIỂU TẠM THỜI”

Lịch học cá nhân

– Kích nút “Đăng ký” để hoàn thành quá trính đăng ký học phần, cuối cùng nhấn nút “Xem” để kiểm tra lịch học đã thực sự đăng ký thành công.

Các File hướng dẫn:

+ Các bước hướng dẫn đăng ký tín xem tại đây

+ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN GIÁO VIÊN NHẬP ĐIỂM QUA MẠNG INTERNET xem tại đây

+ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ccsTrainpro xem tại đây

Nguồn: http://tinchi.spnttw.edu.vn

Cập nhật lại 2018-11-29 21:54:15 .