Cho Thuê Xe Đi Chụp Ảnh Kỷ Yếu #Xe 4,7,16,29,45 Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe Đi Chụp Ảnh Kỷ Yếu #Xe 4,7,16,29,45 Giá Rẻ Tại Hà Nội

Chụp ảnh Kỷ Yếu hay còn gọi là chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh cuối khóa được các bạn năm cuối sắp ra trường thực hiện để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một thời  sinh viên. Là cuốn nhật ký sinh động, trong sáng mà mỗi ai trải qua thời sinh viên nào cũng đều muốn lưu lại...

Có người đã ví những bức ảnh kỉ yếu là cuốn nhật kí bằng hình ảnh đầy sống động, đáng nhớ ghi lại những khoảnh khắc quý báu của một thời sinh viên năng động giàu nhiệt huyết. Một thời “nhất quỷ nhì ma”. Một ngày nào đó,  bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc biết nhường nào khi lật giở từng bức ảnh, ôn lại những kỉ niệm một thời dấu yêu.

Hãy chuẩn bị một kế hoạch di chuyển hoàn hảo tới những nơi tuyệt đẹp cùng chúng tôi nhé!

Chắc chắn để có những bức ảnh kỷ yếu đẹp thì địa điểm chụp ảnh đẹp là điều quan trọng nhất. Không chỉ giới hạn ở sân trường, lớp học hay những địa điểm gần nữa. Hãy chuẩn bị một kế hoạch di chuyển hoàn hảo tới những nơi tuyệt đẹp cùng chúng tôi nhé!

CHO THUÊ XE ĐI CHỤP KỶ YẾU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Song hành với 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông cùng với sinh viên các trường đại học ở Hà Nội. Văn phòng cho thuê xe Abc - Nơi cung cấp cho thuê xe trọn gói từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi chụp ảnh Kỷ yếu, dịch vụ cho thuê xe đi du lịch dành cho sinh viên với mức giá ưu đãi lên tới 30% phù hợp nhất.

  • Thuê Xe 4 Chỗ Đi Chụp Ảnh Kỷ Yếu: Camry, Vios, Altis 2017, i10, Kia morning
  • Thuê Xe 7 Chỗ Đi Chụp Ảnh Kỷ Yếu: Toyota Innova G - E
  • Thuê Xe 16 Chỗ Đi Chụp Ảnh Kỷ Yếu: Ford Transit 2018 (Luxury - Limousine)
  • Thuê Xe 29 Chỗ Đi Chụp Ảnh Kỷ Yếu: Huyndai County, Thaco
  • Thuê Xe 35 Chỗ Đi Chụp Ảnh Kỷ Yếu: Isuzu Samco
  • Thuê Xe 45 Chỗ Đi Chụp Ảnh Kỷ Yếu: Hi Class, Aero Space, Universe và các dòng xe Limousine dcar 16 và 29 chỗ khác.

Văn phòng chúng tôi luôn phục vụ các sinh viên, khách hàng với phương châm tốt nhất, ưng ý nhất. Luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý cùng đội ngũ nhân viên tận tình, lái xe chuyên nghiệp đảm bảo an toàn trên mọi chuyến hành trình.

Cung Cấp dịch vụ cho thuê xe đi chụp kỷ yếu dành cho sinh viên hàng đầu ở Hà Nội

Văn phòng cho thuê xe đi chụp kỷ yếu dành cho sinh viên hàng đầu ở Hà Nội.

Để hỗ trợ tốt nhất về kinh phí cho những bạn sinh viên, văn phòng xe Abc đã triển khai và thực hiện các chương trình khuyến mãi giảm giá 10% đến 30% cho các sinh viên thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng Thành, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Công viên Yên Sở, Bờ Hồ Hoàn Kiếm, Công viên Yên Sở, Hoàng Thành Thăng Long, vườn nhãn Vĩnh Tuy... và một số điểm chuyên chụp hình kỷ yếu.

Chúng tôi sẽ tư vấn để thuê được một chiếc xe đi chụp ảnh kỉ yếu hợp lý nhất
Chúng tôi sẽ tư vấn để thuê được một chiếc xe đi chụp ảnh kỉ yếu hợp lý nhất.

Các bạn Sinh Viên hãy lên lịch chụp kỉ yếu và gọi ngay cho chúng tôi sớm nhất để nhận ngay được giá thuê xe ưu đãi dành riêng. Chúng tôi sẽ tư vấn để thuê được một chiếc xe đi chụp ảnh kỉ yếu hợp lý nhất.

Tất cả các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ cho thuê đều là những xe chất lượng, nội thất sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ, được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ thường xuyên mang đến sự yên tâm và an toàn trước khi đón khách.

Xem thêm bài viết: Hướng Dẫn Cách Thuê Xe Hợp Đồng Một Cách Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất Của Văn Phòng Abc

Để đăng ký đặt thuê xe đi chụp ảnh Kỷ Yếu, bạn có thể gọi đến điều hành xe của chúng tôi qua số: 098.1983.288 hoặc đến địa chỉ của công ty: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúc các bạn có một mùa chụp kỷ yếu vui vẻ và tuyệt vời ./.

Cập nhật lại 2018-12-11 15:01:59 .