Cho Thuê Xe Đi Chùa Thầy - Chùa Tây Phương Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe Đi Chùa Thầy - Chùa Tây Phương Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho thuê xe đi du xuân là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Quý khách đang muốn thuê xe đi chùa Thầy, chùa Tây Phương mùa lễ hội năm nay mà không biết nhiều kiến thức về xe. Hãy để chúng tôi đồng hàng cùng bạn bằng dịch vụ dưới đây, liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA THẦY - CHÙA TÂY PHƯƠNG

Tại Hà Nội, Thuê Xe Abc là công ty cho thuê xe giá rẻ được nhiều người sử dụng, với nhiều hình thức khác nhau như cho thuê xe đi du lịch, cho thuê xe đi lễ hội, đón tiễn sân bay 2 chiều … Với các dịch vụ đa dạng, Quý khách có thể dễ dàng chọn lựa dịch vụ và dòng xe phù hợp cho gia đình mình.

Các dòng xe cung cấp cho thuê Xe Đi Chùa Thầy – Chùa Tây Phương:

 • Xe 4 Chỗ: Camry, Vios, Altis, i10, Kia morning, Honda Civic
 • Xe 7 Chỗ: Toyota Innova G - E, Fotuner, Santafe, Ford Everest
 • Xe 16 Chỗ: Ford Transit(Luxury - Limousine), Sprinter
 • Xe 29 Chỗ: Huyndai County, Thaco
 • Xe 35 Chỗ: Isuzu Samco
 • Xe 45 Chỗ: Hi Class, Aero Space, Universe.

Với dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội, dịp nghỉ lễ tết và các dịch vụ xe vận tải tại chúng tôi, quý khách không những yên tâm về chất lượng mà còn được tận hưởng dịch vụ với mức ưu đãi bất ngờ. Mức giá luôn cạnh tranh, đặc biệt giảm tới 10% khi đặt thuê xe vào ngày thường.

Đôi nét về chùa Thầy và chùa Tây Phương

Chùa Thầy: Hay còn gọi là chùa Cả, tên chữ là: "Thiên Phúc Tự" thuộc xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây cũ, cách Hà Nội khoảng 35 km về phía tây nam. 

Lễ hội chùa Thầy

Đây là ngôi chùa có tính bảo lưu một cách liên tục nhất các di vật văn hóa - nghệ thuật từ thời Lý, cùng vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên tạo nên một điểm du lịch hấp dẫn(hình ảnh chùa thầy).

Chùa Tây Phương: là một ngôi chùa ở trên đồi Câu Lâu ở thôn Yên, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Với bộ tượng La Hán điển hình nhất của nghệ thuật điêu khắc Việt Nam thế kỷ 18 đã là một công trình tôn giáo đặc sắc tiêu biểu cho mỹ thuật Việt Nam thời Hậu Lê.

Chùa Tây Phương

Chùa đã được Bộ Văn Hóa công nhận là Di tích lịch sử - văn hóa quốc gia năm 1962. Hằng năm, hội chùa Tây Phương tổ chức từ ngày mùng 6 đến mùng 10/3 âm lịch, thu hút du khách ở khắp mọi nơi đến chiêm bái.

Lịch trình xuất phát

 • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Chùa Thầy, Chùa Tây Phương  – Trở về Hà Nội.
 • Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ
 • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.
 • Số điện thoại tư vấn và đặt thuê xe: 098 1983 288

 Công ty cho thuê xe đi chùa Thầy - chùa Tây Phương giá rẻ tại Hà Nội.

Khi có nhu cầu đặt thuê xe, Quý khách có thể liên hệ đặt xe và kí hợp đồng với Thuê Xe Abc theo những cách sau:

 1. Liên hệ trực tiếp qua: 098 1983 288 để được tư vấn và đặt xe
 2. Gửi thông tin lộ trình: thời gian, điểm đi, điểm đến, số điện thoại trưởng đoàn cụ thể qua email: Vuthao288.abc@gmail.com
 3. Kí hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ văn phòng: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 4. Kí hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ cá nhân, doanh nghiệp của khách hàng.

Dịch vụ Thuê Xe Abc - Luôn không ngừng nỗ lực trong suốt nhiều năm qua để mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Đền Trần - Nam Định là một trong những lễ hội lớn ở Miền Bắc. Hãy xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe đi đền Trần của chúng tôi để lên kế hoạch tham dự lễ hội một ngày sớm nhất nhé !

Chúc bạn và gia đình có một hành trình may mắn, một năm mới vạn sự như ý./.

Các bài viết liên quan:

Tags: bảng giá cho thuê xe du lịch, giá thuê xe 16 chỗ có người lái, thuê xe 29 chỗ đi Quảng Ninh, thuê xe du lịch 16 chỗ, xe 7 chỗ cho thuê tự lái

Cập nhật mới 2020-04-15 14:47:25 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899