Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đưa Đón Học Sinh | Chuyên Nghiệp‎, Dịch Vụ Tốt

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đưa Đón Học Sinh | Chuyên Nghiệp‎, Dịch Vụ Tốt

Văn phòng cho thuê xe Abc xin kính chào quý khách!

Là nhà cung cấp xe đưa đón hàng đầu cho thuê ở Hà Nội, chúng tôi đang có những bước phát triển nhảy vọt, từ những dịch vụ cho thuê xe đi du lịch được nhiều khách hàng ưa thích đến những chiếc xe đưa đón học sinh, xe đưa đón sân bay chuyên nghiệp hàng ngày.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Với xu thế đưa đón học sinh tại trường học bằng dòng xe 16 chỗ đang trở nên rộng rãi, công ty chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển thoải mái và an toàn. Xe đưa đón giá rẻ tại Hà Nội và các khu vực lân cận trong nội thành. Quý khách tham khảo dịch vụ dưới đây, cho thuê xe 16 chỗ ký tháng trọn gói đưa đón học sinh dán biển hiệu của trường học, tổ chức lên xe đưa đón.

  • Dòng xe : Ford Transit, Solati
  • Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Đời xe: 2018, 2019, 2020
  • Loại hình: xe đưa đón học sinh
  • Thời gian hợp đồng tối thiểu: 1 tháng / Tối đa 3 năm(thỏa thuận)

Công ty cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh tại nội thành Hà Nội

Chúng tôi phục vụ khách hàng tùy vào nhu cầu di chuyển đảm bảo thời gian linh hoạt giữa các giờ đưa đón phù hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về đưa đón về độ tin cậy, an toàn của dịch vụ.

Với phương châm an toàn là trên hết, một đội ngũ nhân viên với trách nhiệm cao để không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành công việc mà còn xây dựng một niềm tin ở khách hàng. Cho dù bạn là cá nhân hay tổ chức cần thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh, hãy thỏa thuận đặt xe với Thuê Xe Abc thật dễ dàng.

  1. Hợp đồng thỏa thuận trực tiếp đơn giản, nhanh chóng, không có lệ phí ẩn.
  2. Dịch vụ thân thiện, đảm bảo tính chuyên nghiệp, đưa đón đúng giờ
  3. Chiếc xe bạn đặt là luôn là xe mới, kèm lái xe

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0981983288 để được báo giá miễn phí về thuê xe đưa đón 16 chỗ tại Hà Nội hoặc xem chúng tôi trực tuyến tại https://thuexeabc.vn/xe-dua-don-hoc-sinh-321/

Xem thêm Những Hình Ảnh Mới Nhất Về Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đưa Đón Học Sinh

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./

Tags: thuê xe 45 chỗ đi du lịch, thuê xe 35 chỗ đi Suối Cá Thần, thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu, cho thuê xe ô tô du lịch 35 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội

Cập nhật mới 2020-04-14 21:13:27 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899