Cần Thuê Xe 7 Chỗ Có Lái » Xe Du Lịch Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cần Thuê Xe 7 Chỗ Có Lái » Xe Du Lịch Giá Rẻ Tại Hà Nội

Trong nền kinh tế luôn có sự biến đổi, tất cả các dịch vụ đều cạnh tranh nhau rất lớn. Vậy nên, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các công ty cho thuê xe với những yêu cần cần có. Tuy nhiên với cùng một mức chi phí, bạn có thể đặt thuê được những dịch vụ với chất lượng khác nhau. Đó là điều rất dễ hiểu nếu tìm hiểu không kỹ trước khi ký hợp đồng thuê xe.

So với các loại xe lớn nhỏ từ 4 chỗ đến 45 chỗ thì các dòng 7 chỗ được đánh giá rất cao. Khi có nhu cầu sử dụng xe nhưng vẫn chưa đủ tiền để mua luôn xe mới, hoặc tiền cần phải đầu tư vào lĩnh vực khác, bạn có thể sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi.

Cần thuê xe 7 chỗ có lái, tự lái tại Hà Nội?

Khi bạn cần thuê xe có lái, tức là bạn đã xác định được rõ nhu cầu thuê xe để làm việc gì. Thuê xe có người lái mang lại sự an toàn và thuận tiện cho trong cả hành trình. Bạn không cần phải lái xe, trải qua các cung bậc căng thẳng không muốn có trên từng km.

Thường xuyên có chuyến đi công tác đường xa hay có kế hoạch đi du lịch bên gia đình cần thuê xe để thuận tiện hơn. Hãy tích lũy kinh nghiệm và có những lựa chọn đứng đắn khi đặt thuê.

Thue Xe Abc là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ chất lượng, uy tín đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại Hà Nội. Không chỉ bởi các dòng xe mới, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại cho nhiều cá nhân, mà chúng tôi còn triển khai nhiều sự kiện giúp khách hàng luôn có mức giá hợp lý, ưu đãi tới 15% cho khách hàng thường xuyên.

Những dòng xe giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp

Xe Toyota Innova

Cho thuê xe Toyota Innova có lái giá rẻ tại Hà Nội

Toyota Innova là dòng xe gia đình phổ thông ra mắt từ 2004 tại Việt Nam. Ngày nay dòng xe này trở thành một trong những mẫu xe thành công nhất với nhiều khía cạnh từ hiệu suất đến tính thực dụng. Chúng tôi cung cấp cho thuê xe Toyota Innova với mức giá được coi có thể là rẻ nhất trị trường.

Xe Toyota Fortuner

Cho thuê xe Toyota Fortuner có lái giá rẻ tại Hà Nội

Toyota Fortuner là một trong những dòng xe cho thuê đắt khách nhất tại Hà Nội, Chúng tôi đang chứng minh năng lực của mình bằng số lượng xe lên đến 5 chiếc. Tất cả sử dụng đều được phản hồi từ khách hàng là hết sức thích thú, nhất là chất lượng xe.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ nhất tại Hà Nội, với 100% xe đời mới nhất cùng tài xế chuyên nghiệp, thông thạo đường xá, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Thủ tục thuê xe có lái 7 chỗ tại chúng tôi:

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ văn phòng TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của Quý khách hàng(nội thành Hà Nội).
  • Thỏa thuận trực tiếp, ký hợp đồng qua Email: VuThao288.abc@gmail.com
  • Xác nhận bằng tin nhắn (áp dụng với các khách hàng thường xuyên sử dụng, hoặc đặt xe để đi luôn và gần ngày đi nhất).

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 20% giá trị hợp đồng hoặc một phần nhỏ so với giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán cho lái xế (hoặc chuyển khoản) ngay khi kết thúc hành trình. Trước ngày đi 1 đến 2 ngày, nhân viên lái xe sẽ gọi điện xác nhận lại lần cuối thời gian, điểm đón và báo cho trưởng đoàn số xe, thông tin liên hệ...

Hãy gọi ngay để được tư vấn và hưởng những ưu đãi khi đặt xe du lich gia re. Quy trình sử xe 7 chỗ đặt thuê đơn giản, nhanh chóng, thông tin về xe đều rất minh bạch.

Phục vụ quý khách như một vinh dự, rất mong được sự hợp tác ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: thuê xe 16 chỗ hà nội đi yên tử, ứng dụng xe tiện chuyến, thuê xe 4 chỗ đi Móng Cái, cho thuê xe du lịch tại quảng trị, thuê xe 4 chỗ đi Huế

Cập nhật mới 2020-04-13 21:24:49 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899