Cần Thuê Xe 4 Chỗ Có Lái Phục Vụ Chu Đáo Tại Hà Nội

Cần Thuê Xe 4 Chỗ Có Lái Phục Vụ Chu Đáo Tại Hà Nội

Thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái hiện nay khá lớn, giá thuê xe 4 chỗ 1 ngày biến động tùy theo loại xe hoặc theo thời điểm. Để đảm bảo chuyến đi trọn vẹn, an toàn với mức giá phù hợp khách hàng nên lưu ý lựa chọn thuê xe ở các nhà dịch vụ uy tín lớn.

Thuê Xe Abc là nhà cung cấp uy tín các dòng xe 4 chỗ chất lượng cao, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Mức giá ổn định, cam kết không tăng giá vào các thời điểm nhạy cảm nhu cầu tăng cao. Chúng tôi sẽ là địa chỉ mà bạn lựa chọn thuê xe chất lượng với giá tốt nhất hiện nay.

+ Các dòng xe 4 chỗ phổ thông: Vios, Altis, Honda Civic, Lacetti, Chevrolet Cruze, i10, Kia morning, Nissan, Mazda 3s, Daewoo Lacetti

+ Các dòng xe 4 chỗ hạng sang: Camry 2.5 - 3.5,  Mercedes C250 - E 280 - S 500

Nếu quý khách cần xe 4 chỗ phục vụ nhiệt tình, chu đáo thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với chủng loại xe đa dạng, kiểu dáng và nội thất sang trọng chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Hình ảnh xe 4 Chỗ

Hình ảnh khoang lái xe 4 chỗ

Những khách hàng cần thuê xe du lịch 4 chỗ giá rẻ có lái tại Hà Nội luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, không chỉ bởi mức giá hợp lý, mà còn do dịch vụ cho thuê xe đa dạng:

– Cho thuê xe 4 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài 2 chiều / 1 chiều
– Cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch, công tác trong và ngoại thành Hà Nội
– Cho thuê xe 4 chỗ theo hợp đồng, lộ trình của từng quý khách hàng
– Cho thuê xe 4 chỗ phục vụ xe cưới, xe đưa dâu, xe tham quan lễ hội...
– Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng, ký thuê xe dài hạn 1 năm 1 lần

Có rất nhiều các điểm du lịch ở miền Bắc nổi tiếng như: Tràng An, Bái Đính, Sapa, Hạ long, Sầm Sơn, Của Lò, Tam Đảo , Mai Châu, Mộc châu... Chúng tôi chuyên cho thuê xe 4 chỗ phục vụ quý khách đi các địa điểm du lịch trên toàn miền Bắc.

Vào đầu năm nhu cầu thuê xe đi các đền chùa, tham quan lễ hội tăng cao. Đồng thời giá xe của các dịch vụ xe 4 chỗ tự lái và có lái cũng tăng lên, làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ không tăng giá vào ngày nào, chất lượng dịch vụ không đổi.

Khi vào mùa hè là thời điểm du lịch biển nên tình tràng thiếu xe, không đủ cung cấp nhu cầu nên giá thuê xe tăng cao. Chúng tôi khẳng định giá không thay đổi, để có báo giá về dịch vụ chi tiết nhất, hãy liên hệ trực tiếp và hưởng những ưu đãi khi đặt thuê xe… Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website để xem chi hợp đồng cũng như hình ảnh dịch vụ thue xe o to tại Hà Nội.

Hotline 24/7: 098.1983.288 - Chúng tôi xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./

Các bài viết liên quan:

Tags: taxigo, xe 16, bảng giá thuê xe 35 chỗ, thuê xe 16 chỗ đi Quảng Trị, đi serena resort 1 ngày

Cập nhật mới 2020-04-13 19:03:32 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899