Cách tính phong thuỷ biển số xe đúng và đủ

Cách tính phong thuỷ biển số xe đúng và đủ

Việc có một biển số xe đẹp không chỉ giúp người sở hữu chúng có được may mắn, tài lộc.Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn biển xe đẹp hợp phong thủy. Hôm nay hãy cùng Thuexeabc.vn chúng tôi tìm hiểu xem cách tính phong thủy biển số xe sao cho hợp mệnh nhé.

1. Tại sao cần phải chọn biển xe hợp phong thủy

Biển số xe luôn song song đồng hành cùng với chiếc xe của bạn. Chúng giúp xác định danh tính của chiếc xe cũng như vùng miền của người sở hữu chúng.

Đi cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường những người chơi biển xe. Cũng như quan niệm dân gian của xã hội. Việc sử hữu một biển số xe đẹp và hợp phong thủy còn mang lại rất nhiều ý nghĩa tâm linh và giá trị cho người sử dụng. Cùng điểm qua vài ý nghĩa của chúng nhé:
Mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu chiếc biển

Việc có một chiếc biển xe hợp phong thủy góp phần lớn trong thành công cuộc sống của chúng ta. Không những công việc, cuộc sống gia đình trở nên suôn sẻ và may mắn. Chúng còn đem lại cho người sở hữu chúng một niềm tin vững vàng về ý niệm may mắn. Giúp họ thực sự cảm thấy an tâm khi bước vào cuộc sống đầy những biến động.

Đem lại sự an toàn cho bạn


Tâm linh là một yếu tố luôn luôn song hành tồn tại với khoa học. Có những chuyện tâm linh mà tới hiện tại giới khoa học cũng không tài nào có những giải thích hợp lý cho nó. Chính bởi vậy khi chúng ta biết cách xem biển xe đẹp. Cũng như việc tránh các biển số xe xấu như 44,53,49 là một việc hết sức nên làm để mang lại những an toàn cho ta khi tham gia giao thông.

>>> Xe giá rẻ thuê ngay tại đây

Nâng tầm giá trị chiếc xe

Một chiếc biển xe đẹp không chỉ góp phần mang những ý nghĩa tâm linh tốt đẹp cho người sở hữu. Mà chúng còn mang lại những giá trị trực tiếp về tiền bạc. Hiện nay không thiếu những chiếc biển có giá trị còn cao hơn gấp nhiều lần chiếc xe. Việc biết xem biển và định giá được chúng sẽ cho bạn không chỉ kiến thức xem biển xe. Mà còn có thể giúp bạn có được khoản hời lớn khi mua đi bán lại chúng đó.
Nhìn chung việc có một biển xe đẹp thực sự hữu ích và đáng để quan tâm đúng không nào? Bây giờ hãy cùng Thuexeabc.vn tìm hiểu xem việc chọn biển như nào mới hợp lý nhé.

2. Cách tính phong thủy biển số xe


Hiện nay có 2 loại biển đang lưu hành, đó là biển 4 số đời cũ và biển 5 số đời mới. Nhưng nhìn chung việc xem biển phong thủy cũng không quá khác biệt nhiều.

Thứ nhất, xem biển theo tổng số

Cách xem này khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Cách xem như sau: Lấy tổng của các số trên biển nên nhớ chỉ lấy 4 số hoặc 5 số cuối loại trừ đi phần số phân loại vùng miền.

Sau đó chúng ta lấy số cuối cùng trong tổng điểm đó để mang ra luận ý nghĩa.

Nếu số cho ra lớn hơn 7 thì được coi là một số đẹp. Nếu bạn tính ra và cho kết quả là số 9 thì thực sự đó là một điều may mắn. Vì trong quan niệm tại trung hoa, số 9 mang lại sự thịnh vượng và tài lộc lớn nhất. Nếu kết quả cho ra là các số bé như 0,1,2 thì việc làm lại biển hoặc thay đổi xe có biển khác là một việc nên cân nhắc bởi chúng thường đem lại những ý nghĩa xấu cho bạn.

>>> Địa chỉ thuê xe giá rẻ uy tín chất lượng tại đây
Cách thứ hai xem biển dựa theo âm Hán Việt

Đây cũng là một cách xem tuy đã lâu nhưng kết quả cho ra của chúng cũng thực sự khá chính xác. Bạn đọc cũng có thể từ bảng sau theo ý nghĩa của các con số mà luận ra ý nghĩa:

Số

Âm Hán Việt

Ý Nghĩa Phong Thủy

1

Nhất được đọc lệch như “Chắc” trong từ “chắc chắn”

Độc nhất vô nhị

2

Nhị, đọc như từ “mãi” trong từ “mãi mãi”

Bền lâu

3

Tài

Tài lộc phát tài

4

Tứ được đọc lệch như “tử”

Chết - con số kiêng kỵ trong phong thủy.

5

Ngũ trong từ ngũ hàng

Có phúc, tốt, bất diệt. Nên 5 số trong biển số xe được mọi người thích hơn là 4 số.

6

Lục đọc lệch nghe như “Lộc”

Tài lộc, may mắn cho chủ nhân

7

Thất

Theo nghĩa tiếng Việt là sự mất mát, đây là con số xấu trong cách tính phong thủy này.

8

Phát

Phát tài, phát triển, phát đạt

9

Cửu

Vẫn là một con số đẹp nhất trong ý nghĩa phong thủy như trường tồn, bền vững.

 

Nhìn chung các con số được luận theo âm nghĩa hán việt, thường mang những ý nghĩa tốt. Chỉ có số 4: “tử” và số 7: “thất” là chúng ta nên tránh. Vì trong quan niệm xưa, số 7 mang một ý nghĩa khác như “7 nổi” bạn cũng có thể bắt gặp chúng trong bài thơ Bánh Trôi Nước của bà Hồ Xuân Hương có câu :“ Bảy nổi ba chìm với nước non” Ám chỉ bảy nổi là một điều vô cùng gian truân, vất vả.

Ngoài ra còn một vài dãy các con số sau mang những ý nghĩa khác nhau như:

- 456: 4 mùa sinh lộc

- 4953: 49 chưa qua 53 đã tới

- 4648: Tứ lộc tứ phát

- 4078: Bốn mùa không thất bát

- 6666: Tứ lộc

- 569: Phúc - Lộc - Thọ

- 5239: Tiền tài

- 5555: Sinh đường làm ăn

- 5656: Sinh lộc sinh lộc

- 6578: 6 năm thất bát

- 6868: Lộc phát lộc phát

- 6686: Lộc phát phát lộc

- 6686: Lộc lộc phát lộc

- 7308: Thất tài không phát

>>> THUÊ XE ĐI NGHỆ AN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp quý độc giả có thêm được những kiến thức trong việc xem biển số xe đẹp. Từ đó chọn lựa được những chiếc biển đẹp hợp phong thủy. Nếu bạn đang có một trong những chiếc biển xấu và công việc đang không thuận lợi. Thì có thể cân nhắc lựa chọn cho mình chiếc biển khác để đổi vận cho mình.

Cập nhật mới 2021-01-06 10:44:23 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899