Chia sẻ ngay cách tính biển số đẹp

Chia sẻ ngay cách tính biển số đẹp

Từ xưa đến nay mọi người thường xuyên quan tâm đến những vấn đề tâm linh và phong thủy. Trong đó, chúng ta phải kể đến việc tính toán và lựa chọn những biển số xe đẹp. Mỗi chiếc xe cần có biển số đẹp để tạo thêm vận may và giúp người sở hữu yên tâm hơn trên mọi hành trình. Vậy cách tính biển số đẹp như thế nào? Cùng http://Thuexeabc.vn/ tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Tại sao mọi người nên tính và lựa chọn biển số đẹp?

Về ý nghĩa thông thường, biển số xe sẽ được coi như một tên riêng và giúp phân biệt với những loại xe khác. Chủ sở hữu có thể phân biệt và nhận biết được chiếc xe của mình với những xe của người khác. Tuy nhiên, biển số xe còn thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Nó liên quan đến ý nghĩa tài vận của chủ sở hữu. Chính vì như vậy, mọi người thường xuyên tính toàn kỹ lưỡng trước khi đăng ký biển số xe.

Đặc biệt đối với những ai đang làm nghề kinh doanh như mua bán. Họ sẽ luôn quan trọng về biển số xe và lựa chọn số xe đẹp. Họ cho rằng biển số xe liên quan đến tài vận và ảnh hưởng đến việc làm ăn. Bên cạnh đó, ai cũng luôn muốn được an toàn hơn khi tham gia giao thông và sử dụng xe.

Mặt khác, một số người lại cho rằng biển số xe đẹp sẽ giúp họ nhớ hơn và dễ tìm kiếm hơn. Đặc biệt là những con số có vần và dễ nhớ. Chính vì vậy, một biển số đẹp sẽ liên quan đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó sẽ quan trọng và mang lại nhiều điều thú vị hơn cho người sở hữu.

Cách tính biển biển số xe đẹp theo ý nghĩa từng con số

Để tính được biển số xe đó đẹp hay xấu, mọi người có thể dựa vào ý nghĩa của từng con số. Ý nghĩa của nó sẽ dựa vào cách đọc hán việt và cách đọc lái của cách đọc hán việt đó. Cách này ra đời từ thời xa xưa khi mà nước ta vẫn ảnh hưởng từ Trung Quốc và vẫn học chữ Hán Việt.

Dưới đây sẽ là những ý nghĩa của từng con số như sau:

 • 1 là nhất : Cách đọc lệch sẽ là chắn trong chắc chắn. Nó cũng có ý nghĩa là số 1 luôn luôn đứng đầu và độc nhất vô nhị.
 • 2 là mãi : Mãi mãi bền lâu và mãi mãi trường tồn
 • 3 là tài : Phát tài nhiều tiền tài và tiến tới
 • 4 là tử : Cách đọc lệch là anh em. Mọi người tránh số này vì nó còn có ý nghĩa là tử
 • 5 là ngũ : Ngũ hành, ngũ cung, mở ra những điều bí ẩn và thú vị
 • 6 là lộc : Nó được coi là con số mang lại nhiều lộc phúc
 • 7 là thất : Mất hay thất thu, thất một số điều gì đó
 • 8 là phát : Đọc lệch của bát, nghĩa là phát tài, phát lộc, phát triển trong tương lai
 • 9 là thừa : Âm là cửu mang lại một ý nghĩa của sự trường tồn. Nó cũng là con số to nhất
 • Từ đó, mọi người hãy ghép với những con số của biển số xe. Mỗi con số sẽ tương ứng với nghĩa như trên. Ví dụ như 36389 nghĩa là phát tài, phát lộc mãi mãi. Bên cạnh đó, mọi người có thể đọc với 2 nghĩa của 2 số cuối. Những con số xấu đó là chính là 49, 53 và 78. Những con số này thường xuyên bị tránh. Nó mang ý nghĩa đen đủi nên có nhiều người không muốn bốc phải. Nếu như bạn bốc phải con số này thì bạn không thể thay đổi và đành chấp nhận. Nó cũng có liên quan đến số tuổi và có thể gặp nhiều hạn với người sở hữu.
 • Tuy nhiên, những con số đẹp đó chính là 68, 26, 36, 83 và 29,...Những con số này đều có ý nghĩa là phát lộc, lộc mãi và phát tài. Mọi người có thể dựa vào để tính biển số xe của mình nhé.

Cách tính tổng các chữ số trong biển số

Tiếp theo chính là cách tính biển số đẹp bằng cách tính tổng các chữ số. Thông thường con số 9 chính là con số đẹp và thường được biết đến là nút. Mọi người chỉ cần cộng tổng tất cả những con số có trong biển số của mình và trừ đi 10. Ví dụ như 12345 sẽ có tổng là 15 trừ đi 10 bằng 5. Vậy biển số xe này sẽ là ngũ hành và mang lại nhiều bí ẩn.

Mọi người chỉ cần tránh những con số tổng là 4 hay 7. Nó có nghĩa là tử và thất. Đặc biệt là biển có tổng số là 1 nghĩa tịt và tận. Bên cạnh đó, mọi người có thể dựa vào tổng của những con số như 49, 53 và 78. Nó có nghĩa là những con số lùi và không phát triển được. Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể đọc lái đi để tránh những con số xấu. Ví dụ như 0037 là phong ba bão táp, 6789 là san bằng tất cả,...

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về cách tính biển số đẹp. Mọi người có thể tham khảo và thử tính biển số xe của mình. Với những ai chuẩn bị mua xe thì có thể tính luôn để chuẩn bị để lựa chọn được một biển số xe đẹp.

Bên cạnh đó, mọi người có thể thuê xe khi di chuyển đường dài. Như vậy vừa có thể an tâm, không tốn công sức và thoải mái trên mọi hành trình. http://Thuexeabc.vn đơn vị cho thuê xe uy tín với nhiều hình thức và kiểu xe khác nhau. Tất cả các loại xe của chúng tôi luôn là loại xe đời mới và có biển số xe ý nghĩa.

 

Cập nhật mới 2021-02-01 20:49:39 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899