Các Món Ăn Đi Picnic, Cắm Trại Đơn Giản - Ngon Và Hiệu Quả Nhất

Các Món Ăn Đi Picnic, Cắm Trại Đơn Giản - Ngon Và Hiệu Quả Nhất

Kỳ nghỉ sắp đến gần, nếu bạn có ý định tổ chức cho gia đình đi cắm trại, picnic hay chuyến dã ngoại ngoài trời... Hãy tham khảo những món ăn tiện lợi, đơn giản, ngon và dễ làm được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

1. Bánh Mì

Bánh mỳ là một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi chơi xa nhà. Vì nó rất tiện lợi, mọi thành viên trong gia đình đều có thể ăn được. Một chuyến đi với những chiếc bánh mì nhỏ gọn trong vali, vừa nhỏ, vừa dễ mang theo lại có thể ăn kèm cùng nhiều loại thức anhw như xúc xích, pate, giò chả....

Bánh Mì
Bánh mì - món ăn rất phù hợp mang đi picnic.

2. Xúc Xích và Đồ Hộp

Xúc xích và đồ ăn nhanh là những món ăn phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với khả năng chế biến nhanh chóng và biến hóa linh hoạt, rất nhiều món ăn được chế biến như xúc xích cuộn phô mai, mini pancake bạch tuộc hay xúc xích xào chua ngọt kiểu Hàn...

Xúc Xích và Đồ Hộp
Xúc xích và đồ hộp là món ăn được nhiều người yêu thích.

3. Gimbap - Kimbap (Cơm Cuộn Hàn Quốc)

Cơm cuộn Hàn Quốc là một một trong những món ăn phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Với công thức dễ làm từ cơm và các thành phần khác nhau cuộn trong lá rong biển khô, được thực hiện như bữa ăn trưa nhẹ, cho các buổi dã ngoại và các sự kiện ngoài trời.

Cơm cuộn Hà Quốc
 Cơm Cuộn Hàn Quốc - món ăn được làm đơn giản và ngon.

4. Pizza

Pizza là một thương hiệu bánh nổi tiếng trên khắp thế giới và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng. Công thức làm bánh khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể áp dụng kết cả khi chưa có nhiều kỹ năng làm bánh.

Bánh pizza
Bánh pizza ngon và đơn giản.

5. Cơm Nắm

Đối với đi du lịch dài ngày, cắm trại cùng nhiều bạn bè thì việc chuẩn bị bữa ăn thường mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, cơm nắm là giải pháp vừa tiện lợi, lại ngon miệng, mà vẫn đủ chất dinh dưỡng, năng lượng cho một ngày dài hoạt động.

Cơm Nắm
Cơm nắm là món ăn dễ làm lại rất ngon miệng.

Bạn cũng có thể áp dụng cách làm cơm nắm theo công thức ẩm thực của Nhật Bản và Hàn Quốc được xem là chuẩn và ngon nhất trên Youtube...

Trên đây là các món ăn đi picnic, cắm trại mà Thuê Xe Abc đã tổng hợp. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn có những món ăn ngon miệng và dễ làm khi đi du lịch. Đừng quên theo dõi sổ tay du lịch của chúng tôi tại đây nhé./.

Cập nhật lại 2018-09-27 19:27:40 .