Báo Giá Thuê Xe 16 Chỗ Theo Km Du Lịch Đến Bắc Ninh Trọn Gói 2 Ngày 1 Đêm

Báo Giá Thuê Xe 16 Chỗ Theo Km Du Lịch Đến Bắc Ninh Trọn Gói 2 Ngày 1 Đêm

Giá thuê xe 16 chỗ theo km - Bắc Ninh đang làm một điểm đến thu hút nhiều khách du lịch tới để khám phá vẻ đẹp cổ kính với những giá trị văn hóa về vật chất và tinh thần mang đậm nét cổ truyền của người Việt Nam. Bạn muốn thuê xe tới đây vào đầu tháng 8 nhưng lại phân vân chưa biết nên chọn đơn vị uy tín nào. Hãy cùng Thuê xe ABC tìm hiểu và báo giá thuê xe 16 chỗ theo km du lịch đến Bắc Ninh trọn gói 2 ngày 1 đêm nhé!

Thuê xe ABC báo giá thuê xe 16 chỗ theo km du lịch đến Bắc Ninh 2 ngày 1 đêm

Hiện nay đa phần mọi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đều tính giá dựa theo số km để đảm bảo tính đúng đắn cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tuy nhiên sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau và đôi khi có nhiều nơi đẩy giá để thu lời nhiều hơn khiến nhiều bạn thuê xe với mức giá đắt đỏ dù không di chuyển quá nhiều địa điểm trong thời gian thuê.

Hay bên cạnh đó, nhiều đơn vị không công khai báo giá thuê xe 16 chỗ theo km cho khách hàng mà chờ tới khi ký hợp đồng mới thông báo về giá cả.

Vậy nên để đảm bảo an toàn cũng như có nhiều ưu đãi khi thuê xe thì bạn cần tìm đơn vị uy tín, chất lượng như Thuê xe ABC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe vận tải.

Tại đây, chúng tôi niêm yết, báo giá thuê xe 16 chỗ theo km tại Thuê xe ABC là 7000 đồng / 1 km với điều kiện một ngày di chuyển không vượt quá 200km.

Nếu trong quá trình thuê xe vô tình đi quá 200km thì sẽ bắt đầu tính thêm phụ phí phát sinh từ 201km cho tới hết chuyến đi.

Nếu bạn thuê xe 16 chỗ du lịch Bắc Ninh 2 ngày 1 đêm thì sẽ không chỉ có cách tính theo km mà còn có thể tính giá thuê xe ô tô theo ngày và lưu đêm.

Mỗi hình thức thuê sẽ có một cách tính toán khác nhau nên bạn cần lưu ý để tránh nhầm lẫn trong quá trình thuê xe cũng như tiến hành tới ký hợp đồng.

Hợp đồng chỉ có hiệu lực khi bên thuê xe và bên khách hàng thuê xe đồng ý với các điều khoản và có ký tên rõ ràng.

>>> Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ 2 ngày 1 đêm

Khám phá nét đẹp cổ truyền khi du lịch đến Bắc Ninh

Địa hình của Bắc Ninh chủ yếu là đồng bằng nhưng vẫn có xen kẽ thêm các đồi núi thấp có xu hướng dốc từ phía Bắc xuống phía Nam qua dòng chảy trên bề mặt đổ hết về sông Đuống và sông Thái Bình.

Do đó hệ thống giao thông tại đây rất đa dạng với nhiều loại hình di chuyển như đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Tuy nhiên đa phần mọi người sẽ chọn phương tiện di chuyển đường bộ như xe khách, thuê xe ô tô tính theo km để du lịch Bắc Ninh bởi cung đường từ các tỉnh miền Bắc tới Bắc Ninh thuận lợi với nhiều đường cao tốc được quy hoạch, xây dựng và đi vào hoạt động từ nhiều năm trước.

>>> Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ uy tín, giá rẻ, chất lượng

Chùa Dâu

Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng Sông Hồng có diện tích nhỏ nhất đất nước nên sẽ không có đa dạng nhiều địa điểm du lịch như các tỉnh khác nhưng vẫn thu hút được nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước thuê xe du lịch tới đây vào mỗi mùa lễ hội.

Một trong số những di sản văn hóa nổi tiếng tại đây là di tích kiến trúc nghệ thuật Chùa Dâu. Ngôi chùa này còn có tên gọi khác là Cổ Châu tự, Diên Ứng tự được chính phủ xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt vào năm 2013.

Lý giải cho điều này là bởi tại Chùa Dâu hiện nay đang bảo tồn, lưu truyền và gìn giữ các giá trị về văn hóa, lịch sử với nhiều nét đẹp cổ truyền được hình thành lâu đời, gắn liền với nền Văn minh Sông Hồng từ hàng nghìn năm trở về trước.

Theo sử sách ghi chép thì nơi đây được xem là trung tâm Phật giáo đầu tiên của nước ta với bình đồ kiến trúc phong phú, đa dạng như nhà Mẫu , tháp Hòa Phong, Tam Bảo,.. khiến bạn không khỏi trầm trồ khi thuê xe du lịch tới Bắc Ninh.

Viêm Xá

Bắc Ninh nổi tiếng với dân ca Quan họ Bắc Ninh qua những câu hát mang đậm dấu ấn văn hóa, lịch sự được kết tinh và gìn giữ tới tận ngày nay,.

Nếu bạn du lịch tới Bắc Ninh thì không thể bỏ qua làng Quan họ Viêm Xá có vị trí tại xã Hòa Long, huyện Yên Phong.

Đây là ngôi làng quan họ cổ xưa của người dân ta với đền thờ vua Bà - được xem là thủy tổ của làn điệu dân ca qua những câu hát chạm tới trái tim thể hiện tinh hoa văn hóa của dân tộc.

Bên cạnh đó, ngôi đền còn sở hữu công trình kiến trúc cổ với nhiều hoa văn khắc đơn giản nhưng tinh tế cùng đa dạng các hiện vật quý của tượng vua Bà, hoành phi

Cập nhật mới 2021-08-02 16:02:06 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899