Bảng Giá Cho Thuê Xe Fortuner 2018 | Xe Mới, Giá Tốt Tại Hà Nội‎

Bảng Giá Cho Thuê Xe Fortuner 2018 | Xe Mới, Giá Tốt Tại Hà Nội‎

Xe Toyota Fortuner là dòng xe 7 chỗ luôn chiếm được thị hiếu của khách hàng, không chỉ có vẻ đẹp trẻ trung, đường nét thể thao mạnh mẽ, dòng xe này còn tạo ấn tượng bởi sự linh hoạt với mọi cung đường đèo dôc, rất thích hợp với giao thông Việt Nam.

Không chỉ phục vụ các nhu cầu đi công tác, đưa đón nhân viên... mà Fortuner còn là một người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn chinh phục những cung đường gập ghềnh, khám khá những miền đất mới đầy tự tin. Không cần phải qua cầu kỳ, tốn kém để sở hữu chiếc xe, nếu muốn trải nghiệm cảm giác trên chiếc xe đẳng cấp này bạn chỉ cần thuê xe Fortuner tại chúng tôi. Một địa chỉ cho thuê xe du lịch luôn có sẵn các dòng xe từ năm 2015 đến 2018 để cho bạn lựa chọn.

Bảng giá cho thuê xe Toyota Fortuner

Chúng tôi sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi cho thue xe oto, giảm giá và các dịch vụ đi kèm trong quá trình khách hàng đặt thuê. Hiện nay đang tăng cường phát triển và mở rộng dịch vụ cho thuê xe trên ở Hà Nội. Mức giá cả là một trong những yếu tố quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá giúp khách hàng yêm tâm về dịch vụ, không phải so sánh quá lớn đối với nhiều địa chỉ khác.

Dòng xe Toyota Fortuner
Đời xe 2016 – 2017 – 2018
Giá nội thành (100Km/8h) 1.100.000 vnđ
Giá đường dài trên (200km/ngày) 6.000 vnđ
Sân bay (80km/3h) 600.000 vnđ
Vượt giờ 60.000 vnđ

Lưu ý khi thuê xe:

– Giá xe trên đã bao gồm: xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe.
– Giá xe chưa bao gồm: Thuế giá trị gia tăng VAT10%, chi phí phát sinh không có trong lịch trình, lưu đêm.

Thủ tục thuê xe 7 chỗ tại chúng tôi

– Ký hợp đồng tại địa chỉ văn phòng TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Ký hợp đồng tại địa chỉ của Quý khách hàng(nội thành Hà Nội).

– Thỏa thuận trực tiếp, ký hợp đồng qua Email: VuThao288.abc@gmail.com

– Xác nhận bằng tin nhắn (áp dụng với các khách hàng thường xuyên sử dụng, hoặc đặt xe để đi luôn và gần ngày đi nhất).

xe Toyota Fortuner

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 20% giá trị hợp đồng hoặc một phần nhỏ so với giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán cho lái xế (hoặc chuyển khoản) ngay khi kết thúc hành trình. Trước ngày đi 1 đến 2 ngày, nhân viên lái xe sẽ gọi điện xác nhận lại lần cuối thời gian, điểm đón và báo cho trưởng đoàn số xe, thông tin liên hệ...

Hãy gọi ngay để được tư vấn và hưởng những ưu đãi khi đặt thuê xe. Quy trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ và đặt xe đơn giản, nhanh chóng, thông tin về xe đều rất minh bạch.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Các bài viết liên quan:

Tags: giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng, thuê xe 4 chỗ tự lái hà nội, thuê xe 4 chỗ đi Na Hang, thuê xe 16 chỗ đi Tam Cốc - Bích Động, xe khách 30 chỗ

Cập nhật mới 2020-04-13 21:36:10 .

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, HÃY GỌI NGAY!

098.1983.288 | 098.456.1899